Intercontinental Phu Quoc Long Beach Residences thuyết phục thị trường

Đưa Đảo Ngọc thành thiên đàng nghỉ dưỡng

Với nội lực sẵn có, Đảo Ngọc đang hút ngày một nhiều nguồn vốn lớn từ các nhà đầu tư. Theo lên tiếng của tỉnh giấc Kiên Giang cho biết: từ 2015-2016, ngân sách quốc gia dành cho địa phương là 25.460 tỷ đồng. Phú Quốc lôi cuốn 254 dự án ước tổng vốn đầu tư 337.836 tỷ đồng. Trong năm 2016 Phú Quốc đón 1,43 triệu lượt khách ngao du, tăng 52% so với 2015. Nhiều tập đoàn kinh tế lớn đã đầu tư vào Phú Quốc như Vingroup, BIM Group, Sun Group,… với những dự án tầm cỡ quốc tế.

Những điểm cộng cho InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences

Giới đầu tư phân tách: điều trước nhất làm nên sức hút khác biệt của dự án này chính là sự cộng hưởng của hai thương hiệu lớn InterContinental Hotels & Resorts và BIM Group. Là tập đoàn kinh tế đa ngành tại vietnam, có bề dày phát hành trên 20 năm với nền móng tài chính kiên cố, BIM Group đã và đang phát hành nhiều dự án BĐS lớn.

Trong khi đó, InterContinental Hotels Group PLC (IHG – có trụ sở tại Denham, Vương quốc Anh) những năm gần đây luôn giữ vững “ngôi vương” trong bảng xếp hạng khách sạn toàn cầu, với tổng doanh thu đạt xấp xỉ 24 tỷ USD vào năm 2015. IHG có 9 thương hiệu khách sạn lừng danh trên trái đất gồm InterContinental Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Hotel Indigo, Holiday Inn, Holiday Inn Express, Staybridge, Candlewood, EVEN Hotels và Hualuxe Hotels & Resorts. Với thực lực của chủ đầu tư và danh tiếng vượt trội của nhà quản lý, nguồn đối tượng mua hàng lớn toàn cầu của IHG chính là thông điệp bảo chứng cho lượng khách thuê bất biến và lâu dài của InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences.

Điểm cộng thứ hai cho dự án là ở thứ hạng kiến tạo. InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences được săn sóc đến từng cụ thể, được xây đắp và phát hành bởi chủ đầu tư uy tín, kiến tạo bởi kiến trúc sư danh tiếng, tổ chức thi công đầy kinh nghiệm nhằm phát huy hết những giá trị tuyệt mỹ của tự nhiên và kiến lập tuyệt bút nghỉ dưỡng tại đây.

Mỗi căn hộ nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences đều được kế thừa nét đẹp lạ mắt tự nhiên từ mặt nước lên đến đỉnh đồi kỳ vỹ… với chất lượng 5 sao cùng chuỗi hệ thống tiêu chuẩn nghiêm nhặt của tập đoàn IHG, mang lại trải nghiệm về môi trường sống cũng như kỳ nghỉ thượng lưu thực sự cho chủ nhân và du khách.

Thiết kế hài hòa giữa kiến trúc tao nhã với phong cảnh tuyệt đẹp của tổng thể dự án còn được thể hiện ở các công trình nhân tiện ích như bể bơi vô cực, khu spa thứ hạng, nhà hàng phục vụ 24h/7, pool bar, sky bar, trọng tâm sport, khu vui chơi tiêu khiển cho trẻ em và phòng hội nghị có sức chứa 900 khách. Các căn hộ nghỉ dưỡng nơi đây còn kết nối với nhân tiện ích của Khu phức thích hợp ngao du Phú Quốc Marina: khu nhà phố Thương mại Phu Quoc Waterfront, Sailing Club, nhà hàng, quán bar ven hồ, công viên nước…

Kiến trúc đương đại, lạ mắt từng cụ thể của InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences, thuyết phục nhiều đối tượng mua hàng ngay khi đang trong thời đoạn xây đắp và gấp rút hoàn tất.

Điểm vượt trội thứ ba là quần thể này đem đến thời cơ đầu tư sinh lời cao. Dự án có mức cam kết lợi nhuận lên đến 9%/năm và duy trì liên tục trong 9 năm. Nhà đầu tư được nhận lãi ngay thời điểm đóng đủ 100% giá trị hiệp đồng trao đổi. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng cam kết chịu nghĩa vụ cho thuê tối thiểu 20 năm có gia hạn, san sẻ đến 40% doanh thu phòng.

Theo lên tiếng khảo sát ngành phục vụ khách sạn của Grant Thornton, tổn phí vận hành chiếm giữ đến hơn 70% tổng doanh thu của các khách sạn 4 – 5 sao thì chế độ của BIM Group sẽ hỗ trợ cho nhà đầu tư và giúp họ dễ dãi quản lý hiệu quả sinh lời của của cải hơn. Bên cạnh đó, do số lượng giới hạn chỉ 115 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp và 5 villa thanh lịch, những của cải này có kĩ năng tăng giá cao trong bối cảnh BĐS nghỉ dưỡng đang là thiên hướng đầu tư mới và bước vào thời kỳ cực hưng thịnh.

Đặc biệt, khi đưa ra mở bán dự án này, tiến độ xây đắp đã hoàn tất đến hơn 70%. Đây cũng là một điểm thuyết phục, khiến nhiều đối tượng mua hàng đổ dồn tâm điểm đầu tư vào dự án này.

Tiến độ xây đắp tổng thể của InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences đã hoàn tất đến hơn 70%.

Như vậy, chiếm giữ hữu InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences không chỉ khẳng định thứ hạng của các chủ nhân mà còn là thời cơ đầu tư vững bền, mang lại giá trị tăng thêm theo thời kì. Nhờ những ưu thế vượt trội, InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences dự định sẽ gây tuyệt hảo tại hoạt động mua bán BĐS Phú Quốc.

A.D

Theo Trí thức trẻ