KĐT Viêm Trung thêm tiện ích, giá giữ nguyên

53d1d7a259.jpeg

Tiện ích gấp đôi

Thành công nhờ địa điểm đẹp cùng nhân thể ích nhiều chủng loại nhưng có mức giá phù hợp lý, thời đoạn 1 của khu đô thị Viêm Trung đã mau chóng quyến rũ một lượng lớn đối tượng mua hàng tìm đến với ước mơ chiếm hữu một vật phẩm mang 3 giá trị: Kinh Doanh – Ở – Đầu tư.

Chính do vậy, việc tiếp tục chiếm hữu địa điểm là tuyến đường mạch máu Trần Đại Nghĩa nối dài như thời đoạn 1, nơi được xem như “thẻ ưu tiên” cho các dự án bất động sản (bất động sản) tại đây, giúp khu đô thị Viêm Trung vượt trội về ưu thế địa điểm so với các dự án còn lại cùng khu vực.

Đặc biệt hơn, trong thời đoạn 2 lần này, khu đô thị Viêm Trung chiếm hữu thêm 1 mặt tiền bên là Dũng Sĩ Điện Ngọc, tuyến đường lớn 27m quan yếu, tiếp liền đường Trần Đại Nghĩa với đường đại dương Trường Sa nối dài, dẫn đến các dự án lớn như Tổ phù hợp tiêu khiển CoCoBay, khu đô thị Thương mại đại dương Dương Ngọc; Công viên – Bãi đại dương Viêm Đông; Sân Golf Montgomerie Links hay chuỗi Resort 5 sao thứ hạng quốc tế.

Chính nhân tố chiếm hữu đồng thời 2 mặt tiền lớn cùng 1 lúc này đã đẩy giá trị và nhân thể ích khu đô thị Viêm Trung lên cao hơn bao giờ hết.

Cùng với đó, việc phối phù hợp các nhân thể ích đang hoàn thành bên trong như Hồ sinh thái, Khuôn viên cây trồng, Buding… với các nhân thể ích xung nói quanh nói quẩn dự án là Nhà trẻ Bé Hạnh Phúc; Bệnh viện Đa khoa Điện Ngọc; Mini trọng tâm… tạo cho khu đô thị Viêm Trung một vòng liên kết nhân thể ích nhiều chủng loại, thuận lợi cả trong và ngoài dự án.

Tại khu đô thị Viêm Trung, dân cư dễ dãi vận chuyển đến các điểm liên kết chiến lược như Bệnh viên Nhi Đà Nẵng, Danh thắng Ngũ Hành Sơn, Làng Đại học Đà Nẵng Trung thật tình phố Đà Nẵng hay Phố cổ hủ Hội An chỉ trong vòng chưa đến 15 phút otô, giúp linh động mọi nhu cầu của người dân khi sinh sống và làm việc tại đây.

Giá vẫn giữ nguyên?

Trong thời đoạn 1, mức giá đưa ra hoạt động mua bán từ 230tr/ nền đất được giới chuyên môn kiểm tra là rất tốt, phù hợp lý cho tất cả các đối tượng khi có nhu cầu chiếm hữu 1 vật phẩm đất nền. Điều này càng khẳng định rõ rệt hơn qua con số thanh khoản 100% vật phẩm sau mỗi đợt mở bán tụ họp, do đơn vị hiệp tác và phân chia độc quyền Công ty Cổ phần Địa ốc First Real (First Real) đơn vị.

Chính do vậy, trong thời đoạn 2 này, việc khu đô thị Viêm Trung tiếp tục giữ mức giá cực kỳ “cạnh tranh” như thời đoạn 1 là một tin tốt trên hoạt động mua bán. Đây được cho là mức giá dễ mua đối với đối tượng mua hàng, một lợi thế lớn tại khu đô thị Viêm Trung.

Khách hàng chật kín trong buổi mở bán giai đoạn 1 dự án KĐT An Cư.
Khách hàng chật kín trong buổi mở bán thời đoạn 1 dự án khu đô thị An Cư.

Việc giữ vững được mức giá như vậy dù hoạt động mua bán bất động sản tại khu vực đang trên đà tạo ra mạnh là một nỗ lực không nhỏ đến từ đơn vị phân chia First Real. Điều này góp phần hạn chế tình trạng “bong bóng” hoạt động mua bán tại khu vực trong thời kì vừa qua, mang giá trị thật của vật phẩm về cho đối tượng mua hàng.

Chính do vậy, cam kết dù tăng thêm nhiều nhân thể ích nhưng vẫn sẽ duy trì mức giá tốt nhất cho khu đô thị Viêm Trung được xem như thời cơ khác biệt mà Công ty First Real muốn gửi đến cho đối tượng mua hàng trong lần công bố khu đô thị Viêm Trung này.

Đại diện Công ty First Real cho biết thêm:“Ngoài mức giá cực tốt, chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm đối tượng mua hàng vay vốn ưu đãi trong thời kì dài cùng chế độ bán hàng cực kỳ quyến rũ với mức chiết khấu cực cao theo từng phương thức tính sổ chi tiết của đối tượng mua hàng”.

“Ngoài ra, như thường lệ, trong các đợt mở bán tụ họp sẽ có nhiều phần vàng giá trị lớn dành cho đối tượng mua hàng tham dự và giao du. Chú ý thêm, các buổi mở bán này chỉ dành cho khách đã tham dự đặt cọc vật phẩm. Chính do vậy, quý đối tượng mua hàng, nhà đầu tư cần sớm đưa ra quyết định của mình để có thể nhận được các ưu đãi hoàn hảo nhất từ First Real”. Đại diện First Real khẳng định.

Với các điều kiện thuận lợi như vậy, trong lần công bố hoạt động mua bán tiếp theo này, khu đô thị Viêm Trung hẹn sẽ là một dự án khác biệt quyến rũ, một dự án đúng nghĩa “chi phí tổn Bạc cho một vị thế Vàng” tại khu vực cửa ngõ phí tổna Nam Đà Nẵng – Hội An.

Đơn vị tiếp thị và phân chia độc quyền

Công ty Cổ phần Địa Ốc First Real

Địa chỉ: 16 đường 2/9, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

SĐT: 0236.3.616.767 Hotline: 090.116.2345

Website: http://firstreal.com.vn

Email: [email protected]

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời