Keppel Land mở bán 9 căn biệt thự cuối cùng tại Riviera Cove với khuyến mãi hấp dẫn

10a2086e7b.jpeg

Việc chiếm hữu vi la trong các khu dân cư riêng biệt, được bảo vệ 24/7, tránh sự ồn ã náo nhiệt của khu trọng điểm, nhưng liên lạc nhân thể lợi để có thể tới bất kỳ nơi nào chỉ trong một vài phút tài xế là đề xuất của rất nhiều người mua nhà bây giờ. Chính vì vậy, các khu vi la ven sông tại Quận 9 đang là tuyển lựa số một của nhiều đối tượng mua hàng cao cấp.

Quận 9 – Điểm tới lý tưởng

Quận 9 với quá trình đô thị hóa đang diễn ra chóng vánh và sự tạo ra đồng bộ về hạ tầng với hàng loạt các công trình liên lạc quan yếu như tuyến đường vòng đai 2, Võ Chí Công, Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã rút ngắn đáng kể thời kì vận chuyển về trọng điểm đô thị và các quận phụ cận.

Với lợi thế là một quận mới tạo ra, cơ sở hạ tầng được quan tâm khác lạ, các nhân thể ích phụ cận như trên hè phố, bệnh viện quốc tế, trọng điểm thương nghiệp, tiêu khiển đang dần hiện ra với vận tốc chóng vánh, mang lại nhiều lợi ích cho dân cư. Quận 9 đang dần trở thành điểm tới an cư và nơi lý tưởng cho đầu tư BĐS.

Tọa lạc trong quang cảnh im bình của Quận 9, Riviera Cove với 96 vi la cao cấp mang tới cho chủ nhân sành điệu sự hòa quyện giữa thái bình và nhân thể lợi.

Riviera Cove mang tới cho dân cư những phút chốc thư giãn bình an trong một khuôn viên ven sông xanh mát sau những giờ làm việc bít tất tay với vô vàn các nhân thể ích như đại dương phong cảnh, lối đi bộ ven sông, đại dương bơi, sân tennis, phòng tập gym, và khu vui chơi trẻ em, khu chợ chợ nhanh, v.v.

Lối đi bộ ven sông trong khuôn viên Riviera Cove.

Khu vi la thứ hạng ven sông Riviera Cove

Mỗi một vi la tại Riviera Cove đều được kiến tạo đầy tao nhã để hòa quyện vào quang cảnh tự nhiên nhiệt đới, và đều chiếm hữu sân vườn rộng rãi cùng nơi đậu xe riêng. Các vi la được bố trí không gian thông thoáng tạo sự linh hoạt để gia chủ thả sức sáng tạo cho ngôi nhà trong mơ.

Hồ bơi tại khu vi la Riviera Cove.

Hiện tại Riviera Cove đã có nhiều hộ gia đình tới sinh sống, tạo nên một cộng đồng chân thật tân tiến và thành đạt giữa một khuôn viên xanh mát và phong cảnh sông nước thái bình.

Tại Riviera Cove, mỗi dân cư đều có thể tìm thấy nguồn ngẫu hứng vô tận để tạo ra hết tiềm năng bản thân.

Trở thành chủ nhân 1 trong 9 căn vi la Riviera Cove chung cục và trúng ngay quà tặng trị giá 1 tỉ đồng.

Tặng gói trang hoàng phí tổna bên trong (hoặc gói hỗ trợ lãi suất trong năm trước hết) có giá trị quy đổi là 1 tỉ đồng.

Tặng 2 năm phí tổn quản lý.

Lịch tính sổ quyến rũ: tính sổ 30%, dọn vào ở ngay, trả lờ đờ trong 2 năm không lãi suất.

Liên hệ: Riviera Cove | Đường D1, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM | Điện thoại: 08 6280 0688 | Email: [email protected] | Website: http://www.rivieracove.com.vn/.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời