Keppel Land mở bán căn hộ Duplex tại The View – Riviera Point

Khái niệm “Căn hộ Thông tầng” (“Duplex”) không còn lạ lẫm với hoạt động mua bán vn. Tuy nhiên, số lượng căn hộ Duplex đúng chuẩn hiện giờ trên hoạt động mua bán không nhiều. Trong bối cảnh đó, Keppel Land và Tấn Trường sẽ mở bán 34 căn hộ Duplex “chất” tại Tháp 8, tòa tháp rốt cục của The View tại Riviera Point, nổi trội với chiều cao sàn-trần ở khu vực sinh hoạt bình thường gấp đôi các căn hộ thường nhật cùng bố cục sáng dạ chuẩn y gia chủ xây đắp những góc sinh hoạt khôn xiết riêng tây.

Với chiều cao trần lên tới gần sáu mét, môi trường phòng khách và phòng ăn rất thoáng đãng và luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời, trong khi gia chủ chỉ phải chi trả cho quy mô mặt sàn sử dụng. Cửa sổ kính thông tầng sẽ cung cấp cho dân cư những tầm nhìn toàn cảnh không giới hạn về khu luôn tiện ích xanh mát hoặc trọng điểm tỉnh thành.

Gia chủ cũng có thể linh hoạt sử dụng những item phía bên trong như đèn chùm thả trần, màn cửa loại lớn dành cho cửa sổ thông tầng, những đồ dùng phía bên trong đa tác dụng như kệ sách phối hợp tủ tivi hay bàn làm việc. Những item phía bên trong này chỉ ăn nhập cho các gian phòng có trần đủ cao, giúp làm tăng vẻ trang nhã cho căn hộ đồng thời tối ưu hóa quy mô sinh hoạt.

Khu vực sinh hoạt bình thường thông thoáng với trần cao gần sáu mét cùng tầm nhìn rộng mngồi dưng giới hạn.

Các môi trường sống với trần cao còn có tài năng mang tới những nghĩ suy hăng hái và khơi nguồn ngẫu hứng sáng tạo cho gia chủ, theo nghiên cứu của nhóm khoa học gia quốc tế dẫn đầu bởi Tiến sĩ Oshin Vartanian, Giáo sư Đại học Toronto-Scarborough (Canada).

Với mặt bằng hai tầng sáng dạ chuẩn y gia chủ sáng tạo nên những góc sinh hoạt rất riêng tây, các căn hộ Duplex của The View tại Riviera Point hoàn toàn ăn nhập cho các gia đình hạt nhân với ba má và con nhỏ, hay các gia đình nhiều thế hệ.

Căn hộ Duplex của The View tại Riviera Point vừa mang lại cảm giác gần gụi, quen thuộc của những căn nhà phố, vừa chuẩn y gia chủ tận hưởng một nhân loại luôn tiện ích hoàn toản tại Quận 7.

Cư dân Riviera Point có thể tận hưởng một nhân loại luôn tiện ích hoàn toản tại Quận 7.

The View tại Riviera Point được sản xuất bởi Keppel Land & Tấn Trường, hai nhà sản xuất BĐS hàng đầu Singapore và vn. Với vị trí đắc địa ngay trọng điểm Quận 7 cùng kết nối thông suốt, dân cư sẽ thuận lợi vận chuyển tới các vị trí phụ cận như chỉ mất 3 phút tài xế tới khu thương nghiệp tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng hay 15 phút tài xế tới Quận 1.

Các dân cư mai sau sẽ tận hưởng các luôn tiện ích luôn tiện nghi hoàn toản như biển bơi nghỉ dưỡng, biển bơi sport, biển bơi trẻ em, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, phòng gym, phòng yoga, phòng tiêu khiển trên cao, phòng chiếu phim với màn ảnh rộng và âm thanh vòm chân thực.

The View Tại Riviera Point mở bán căn hộ Duplex và Tháp Mới

Đăng ký ngay để được ưu tiên chọn lựa căn hộ đẹp: 34 căn hộ Duplex, các căn hộ 2-3 phòng ngủ, vi la trên không (Penthouse).

Tặng ngay 1 Macbook Pro cho đối tượng mua hàng đặt cọc giữ chỗ trong sự kiện công bố Tháp 8.

Liên hệ:

Dự án The View tại Riviera Point

Địa chỉ: 584 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

Hotline: (84-8) 377 38 777

Website: http://www.theview.rivierapoint.com.vn

Email: [email protected].

A.D

Theo Trí thức trẻ