Khách hàng Hà Nội “chuộng” bất động sản Phan Thiết

dbc69d5795.jpeg

Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết – Lựa chọn lựa có tính toán

Không phải tình cờ mà đối tượng mua hàng Miền Bắc khác biệt là Hà Nội lại đổ xô chiếm hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết. Bởi lẽ, người dân Hà Nội thường tính toán rất kỹ khi xuống tiền chiếm hữu bất động sản. Phan Thiết tụ hội trọn vẹn các điều kiện và tiềm năng cho bất động sản nghỉ dưỡng cất cánh. Lựa chọn lựa các dự án tại đây giúp ngày càng tăng kĩ năng sinh lợi cho các nhà đầu tư.

Hạ tầng Phan Thiết đang được quy hoạch đồng bộ từ đường bộ, đường thuỷ, đường sắt cho đến đường hàng không. Nhiều tuyến đường cao tốc kết nối Tp. Hồ Chí Minh đến Phan Thiết và Phan Thiết – Đà Lạt – Nha Trang – TP. Hồ Chí Minh được đầu tư tạo ra giúp cho việc kết nối liên lạc được chóng vánh và tiện lợi hơn. Chưa kể tuyến đường sắt 5 sao đi vào hoạt động còn giúp nhiều chủng loại loại hình và quyến rũ nhiều khách ngao du đến với vùng đại dương dễ nhìn này.

Theo dự định, khi các cơ sở hạ tầng hoàn thành và đồng bộ hóa, riêng trường bay Phan Thiết, từ năm 2018 cho đến 2030 sẽ đón lượng khách trên dưới 1.000.000/năm.

Phan Thiết có bờ đại dương đẹp, thời tiết nói quanh năm nắng ấm phù hợp cho các hoạt động ngao du nghĩ dưỡng. Các phục vụ ngao du khác đi kèm sôi động và đương đại, cùng với hạ tầng tăng cấp hoàn thành, đây chính là tiềm năng giúp cho bất động sản nghỉ dưỡng tại thành thị đại dương dễ nhìn này tạo ra chóng vánh. Để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng đang ngày càng tăng tại đây, các nhà đầu tư sẽ cần tăng tốc để đón đầu cơ hội này, bởi vì một khi ngao du tăng trưởng, sẽ thúc đẩy thương nghiệp và các ngày phục vụ tăng theo.

Theo kiểm tra của các chuyên gia, bất động sản nghỉ dưỡng là kênh giữ tiền vững bền và có giá trị sinh lời hiệu quả. Đó không chỉ là của cải lâu dài mà còn là con gà đẻ trứng quà cho các nhà đầu tư. Chính điều này đã giúp cho các đối tượng mua hàng Miền Bắc nhất là Hà Nội, những người có nguồn vốn tích luỹ lớn chóng vánh đi đến quyết định xuống tiền chiếm hữu.

Ocean Dunes – Tiềm năng sinh lợi quyến rũ

Phan Thiết với nhiều tiềm năng nổi trội đang dần trở thành sôi động hơn khi các nhà đầu tư lớn trong ngành bất động sản tham dự chơi bằng sự ra đời của hàng loạt các dự án nghìn tỷ, điển hình là Rạng Đông Group với dự án Ocean Dunes (vinh dự nhận giải thưởng quốc tế cho hạng mục “Dự án ven đại dương tốt nhất vietnam năm 2017” do tập san uy tín Singapore – Dot Property bình chọn lựa). Đây là một tổ hợp vi la, nhà phố và khách sạn đại dương có diện tích lên đến 62 ha với tổng mức đầu tư lên đến 2.600 tỷ đồng, tọa lạc vị trí đắt đỏ nhất thành thị, sát bãi đại dương Đồi Dương, Ocean Dunes đang được xem là tâm điểm đầu tư mà các đối tượng mua hàng Hà Nội hướng đến.

Tổng quan khu phố thương mại sầm uất của dự án Ocean Dunes – Dự án Ven biển tốt nhất Việt Nam năm 2017 được tạp chí Dot Property bình chọn.
Tổng quan khu phố thương nghiệp sầm uất của dự án Ocean Dunes – Dự án Ven đại dương tốt nhất vietnam năm 2017 được tập san Dot Property bình chọn lựa.

Chỉ trong đợt mở bán thứ nhất, dự án Ocean Dunes đã quyến rũ sự quan tâm của hơn 800 đối tượng mua hàng với hơn 300 giao du chiến thắng, trong đó khách đến từ Hà Nội chiếm lĩnh đa số và đến bây giờ đã có hơn 1.200 item nhà phố, vi la biện có chủ nhân. Chủ đầu tư Tập đoàn Rạng Đông cũng như Công ty Cổ Phần Green Real – Đơn vị hiệp tác đầu tư và phân chia dự định sẽ mang Ocean Dunes đến gần hơn với đối tượng mua hàng Hà Nội bằng các chương trình ưu đãi quyến rũ.

Theo phân tách của giới chuyên môn, bây giờ tỷ suất sinh lợi của bất động sản nghỉ dưỡng đang được xem là hiệu quả nhất trên hoạt động mua bán khi so sánh với các kênh khác. Vàng là kênh đầu tư khó kiểm soát, chứng khoán thì cần sự thông tỏ kĩ càng về hoạt động mua bán và cũng tiềm ẩn không ít không may, gửi tiết kiểm bảo đảm nhưng lãi suất không quyến rũ.

Tỷ suất sinh lợi của bất động sản nghỉ dưỡng tại một số dự án giao động từ 8-12%, riêng với dự án Ocean Dunes có thời đoạn nóng tỷ suất sinh lợi có thể lên đến trên 20%. Chính thành thử, bất động sản vẫn là kênh đầu tư vừa bảo tàng vốn vừa giúp sinh lợi hiệu quả trong thời đoạn bây giờ. Đây cũng chính là giá trị đầu tư đáng mong ước của tất cả các nhà đầu tư bất động sản khi hướng đến hoạt động mua bán Phan Thiết và chọn lựa lựa Ocean Dunes.

Với cơ sở hạng tầng gần như hoàn thành 100%, dự án Ocean Dunes Phan Thiết được Sài Gòn Ford – Chi nhánh Bình Thuận chọn lựa làm vị trí đơn vị chương trình “Lái thử xe” vào thứ 7 hàng tuần. Mong muốn có thêm nhiều đối tượng mua hàng trực tiếp trải nghiệm các dòng xe mới với kiến tạo và tính năng được tăng cấp đầy đủ, chương trình đã quyến rũ số lượng lớn đối tượng mua hàng tham dự và đóng góp cảm nhận của mình.

Thông tin cụ thể liên tưởng phòng kinh doanh chủ đầu tư dự án Ocean Dunes

Công ty Cổ phần Green Real.

Địa chỉ: 128A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 9, Quận 3, TP. HCM

Website: https://Greenreal.vn/

Hotline: 091 999 5 999.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời