Khách hàng The Art nghẹn ngào khi trúng thưởng xe Toyota

7f2dde8765.jpeg

Niềm tin của đối tượng mua hàng được đền đáp

Điểm tầm thường của những khách tham dự sự kiện này, đó là niềm hân hoan, nao nức và tin tưởng vào quyết định lựa chọn lọc Căn hộ The Art – Block Mozart. Niềm vui và sự tin tưởng ấy càng được củng cố thêm bằng những cam kết mạnh mẽ của chủ đầu tư Gia Hòa và các đối tác, cũng như những san sẻ sống động từ các dân cư Block Picasso đã được nhận nhà và dọn về sinh sống tại dự án.

Hơn 1.300 Căn hộ The Art đã được đối tượng mua hàng hăng hái đón nhận trong thời kì ngắn vừa qua, chính là chứng thực giá trị nhất cho chất lượng của vật phẩm The Art trên hoạt động mua bán. “Tôi luôn kiêu hãnh khi nói về Căn hộ The Art, và tôi cùng các đối tác đang hành động để các người chơi, những dân cư The Art mai sau cũng kiêu hãnh khi kể với bằng hữu về ngôi nhà mà mình đang sống” – ông Lê Hùng Mạnh, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Gia Hòa san sẻ tại sự kiện.

Chị Ngoài ra Ngọc Dình, dân cư Tháp C3, một trong số gần 500 đối tượng mua hàng đã lựa chọn mua Căn hộ The Art – block Mozart, san sẻ: “Những lời lăng xê lúc nào cũng hay, cũng đẹp nhưng không phải lúc nào cũng giống với thực tại. Tuy nhiên, tại Căn hộ The Art lăng xê chỉ là một phần so với những gì tôi nhận được khi đặt chân đến dự án”.

Theo chị Dình, chính tâm huyết và sự coi ngó đến từng cụ thể nhỏ của chủ đầu tư đã khiến chị rất yêu thích và háo hức khi nói về nơi ở mới sắp đến của gia đình, cũng như chuẩn bị, tự tín trưng bày cho bằng hữu những dự án mới của thương hiệu The Art.

Căn hộ The Art với công viên cây xanh và tiện ích hiện hữu.
Căn hộ The Art với công viên cây cỏ và luôn thể ích hiện hữu.

Phần bốc thăm đậm tính nghệ thuật và nhân bản

Phần được mọi người trông chờ nhất tại buổi lễ tri ấn chính là chương trình rút thăm măn mắn với nhiều giải thưởng quyến rũ đã được chủ đầu tư “thi vị hóa” một cách tài hoa khiến ai nấy đều bất thần và thêm phần háo hức. Từng câu thơ, lời nhạc của những nghệ sỹ nổi danh như Trịnh Công Sơn, Nguyễn Đình Thi, Huy Cận… (cũng là tên những con đường tại Gia Hòa Art Village) được đưa vào gần 500 lá phiếu để tìm ra những chủ nhân may mắn trong một màn bốc thăm đậm tính nghệ thuật.

Ông Lê Hùng Mạnh – TGĐ Công ty Gia Hòa (trái) trao thưởng cho khách hàng may mắn nhất block Mozart.
Ông Lê Hùng Mạnh – TGĐ Công ty Gia Hòa (trái) trao thưởng cho đối tượng mua hàng may mắn nhất block Mozart.

Như một sự ngẫu nhiên, chủ nhân của lá phiếu may mắn nhất với giải thưởng là một xe Toyota Corolla Altis là một câu chuyện đầy nhân bản về mơ ước thoát cảnh ở nhà thuê hàng chục năm của hai mẹ con cô Võ Thị Ngọc Phượng. “Tôi làm may, cực khổ lắm nỗ lực nuôi con gái ăn học, đến nay đã có công việc định hình. Một buổi chiều, con gái tôi mới nói: mẹ đã khổ cả đời rồi, hay để con mua nhà trả góp cho mẹ con mình ở nha mẹ!, thế là hai mẹ con mới đi mượn tiền để đặt cọc mua căn hộ The Art này. Không ngờ, ngày bữa nay tôi không chỉ sắp có nhà mà còn có cả xe hơi nữa!” – cô Võ Thị Ngọc Phượng, chủ nhân căn hộ tại tháp C1- Block Mozart, nghẹn ngào san sẻ.

Ngoài xe Altis, 26 đối tượng mua hàng khác của block Mozart còn trúng thưởng 2 xe Vespa Primavera, Ipad Air 2, Smart Tivi và Lò vi sóng cho căn hộ mới.

Kể từ khi mở bán hoạt động mua bán vào nửa cuối năm 2015, The Art là một trong những khu căn hộ lôi cuốn sự lưu ý nhiều nhất của đối tượng mua hàng ở khu Đông Sài Gòn. Ấn tượng về The Art là một thị thành nghệ thuật quý phái và vừa đủ luôn thể nghi theo mô hình compound khép kín dành cho trí thức trẻ, trong tầm vận chuyển khoảng 20 phút đến trung thành tâm phố với mức giá phù hợp lý.

Chủ đầu tư Gia Hòa đang ưu đãi cho 90 căn hộ view sông thuộc Block Leonardo Da Vinci

Giá chỉ từ 1,25 tỷ / 2PN – 2WC.

Chiết khấu lên đến 8%.

Thanh toán 15 triệu đồng/tháng cho đến khi nhận nhà

Tặng tủ bếp trên và nhiều ưu đãi quyến rũ khác

Để được tham vấn cụ thể, hệ trọng:

Hotline: 0901 68 09 68 – 0901 68 07 68

Website: www.theart.com.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời