Khu đô thị trẻ – sức bật đầu tư thật sự của khu Đông Bắc TPHCM

b66bb2bb00.jpeg

Đại lộ huyết mạch và hạ tầng hiện đại

Điểm nổi bật nhất của khu Đông Bắc đến từ đại lộ huyết mạch Phạm Văn Đồng. Đại lộ dài 13,7km với tổng vốn 340 triệu USD đã mở toang cánh cửa kết nối cho khu vực Đông Bắc với trọng tâm TPHCM, khiến cho bất động sản khu vực này cũng trở thành phát hành khá mạnh. Đặc biệt, các phân khúc nhà phố thương mại, nhà liên kế vườn được tác động bởi điểm sáng hạ tầng, nên vẫn sẽ giữ được đà tăng giá hăng hái.

Với hàng loạt các dự án hạ tầng liên lạc được tỉnh thành khẩn trương xây đắp và đẩy nhanh tiến độ, dung mạo khu vực được kiểm tra thông thoáng và nâng tầm rõ rệt sức hút đầu tư.

Giá trị mới từ khu đô thị ven sông khép kín

Nhờ tính chiếm hữu lâu bền, tiềm năng phát hành nhanh và tài năng sinh lời rất cao, tầm nhìn hướng sông, các khu đô thị ven sông mặc nhiên chiếm hữu những ưu đãi được tự nhiên tặng thưởng như chơi gian thoáng đãng, không gian trong lành. Vì vậy giá trị nhà liền thổ bên sông thường cao hơn so với bất động sản khác từ 20 – 30%.

Xuất hiện năm 2014, khu đô thị trẻ Vạn Phúc – khu đô thị ven sông khép kín được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn đã và đang đem lại những giá trị mới, thay đổi diện mạo Q.Thủ Đức. Với quy mô 198 ha, Vạn Phúc được bao bọc khép kín bởi “tầng tầng lớp lớp” quần thể cây trồng, mặt nước và tiện ích nội khu mà ít dự án nội thành nào có được, như: công viên ven sông Sài Gòn lớn nhất dài 3,4km, kênh đào cảnh quan dài 2km, hồ cảnh quan lớn nhất nội ô TP.HCM 16ha và công viên giải trí tầm cỡ quốc tế – Ocean World Ho Chi Minh 21ha. Với tiêu chí tất cả nhu cầu sống, làm việc, học tập và giải trí… của dân cư khu đô thị Vạn Phúc sẽ được phục vụ bởi những dịch vụ đẳng cấp ngay ngưỡng cửa.

Vị trí kết nối các vùng kinh tế trọng tâm

Tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 13, với 3 mặt giáp sông Sài Gòn, cách Phạm Văn Đồng chỉ 1km, khu đô thị Vạn Phúc được đánh giá là trọng điểm kinh tế chiến lược của Q.Thủ Đức. Nếu lấy dự án làm trọng tâm và quay compa trong bán kính 6km, Vạn Phúc sẽ kết nối thông suốt với các vùng kinh tế trọng điểm lân cận bằng Quốc lộ 1A, hay Phạm Văn Đồng, trường bay Tân Sơn Nhất chỉ với 5 – 7 phút di chuyển. Cụ thể, bên phải dự án là miền Đông Nam Bộ, bên trái là Miền Tây, trước mặt là vùng Tây Nguyên, sau lưng là trọng tâm Sài Gòn phồn hoa.

Ngoài ra, khi tuyến Metro 3B, đường sắt Bắc – Nam, vành đai 2, tuyến đường thủy sông Sài Gòn, di dời bến xe Miền Đông ra Q9… đồng loạt hoàn thành, hạ tầng liên lạc khu vực này sẽ ngày càng hoàn thiện, thông suốt cả về đường bộ, thủy, sắt và đường hàng không.

Vạn phúc – khu đô thị trẻ khép kín bên sông tạo nên giá trị thật của khu vực Đông Bắc TPHCM.

Với những giá trị riêng biệt, độc đáo, khu đô thị trẻ Vạn Phúc đã làm nên sức bật đầu tư đắt giá cho toàn khu Đông Bắc. Nhiều đối tượng mua hàng cho biết, nếu không quyết định sớm thì họ có thể bỏ qua thời cơ chiếm hữu item bất động sản có tính thanh khoản cao, dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê trong mai sau.

“Nhờ hạ tầng liên lạc của khu vực càng ngày càng phát hành, quy hoạch nội khu bài bản, giá trị của Vạn Phúc sẽ ngày càng tăng nhanh trong thời kì tới”, một dân cư sở hữu 3 căn nhà phố Vạn Phúc đánh giá.

Theo một nhà đầu tư uy tín, đây chính là lúc đưa ra quyết định để có sản phẩm phù hợp và hiệu quả sinh lợi tốt. Cũng theo vị này, chỉ trong vòng 5 năm, Vạn Phúc có thể sánh ngang, thậm chí vượt xa các khu đô thị hiện hữu: Phan Xích Long, Đồng Khởi, Phú Mỹ Hưng…. và là điểm đến đầu tư, an cư lạc nghiệp của 45.000 dân cư bởi dư địa tăng giá của dự án còn rất lớn.

Mọi thông báo chi tiết, liên hệ:

Khu tỉnh thành Vạn Phúc

617 – 621 Điện Biên Phủ, Phường 26, Quận Bình Thạnh

Hotline: 1800 63 63 | Website: http://www.daiphuc.com.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời