Kinh nghiệm di chuyển đến Hồ Ba Bể

Nếu như bạn là du khách đang có dự định đi tour Ba Bể vào thời gian tới. Thế nhưng bạn vẫn chưa biết nên di chuyển như thế nào. Thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm du lịch Hồ Ba Bể. Hy vọng với những thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho chuyến du lịch của bạn nhé! 

Giá Vé Thuê Tàu Thuyền Tham Quan Hồ Ba Bể - Bắc Kạn 2021 - Tour Pro

1, Nên đến du lịch Hồ Ba Bể mùa nào thì đẹp? 

Hồ Ba Bể là một trong những địa điểm du lịch chịu ảnh hưởng rõ rệt của 4 mùa. Vậy nên theo hướng dẫn đi Ba Bể, thì bạn không thể bỏ qua các khoản thời gian đẹp khi đến du lịch Hồ Ba Bể dưới đây: 

+ Tháng giêng: 

Đây là khoảng thời gian tuyệt đẹp dành cho những chuyến du lịch. Đến với Hồ Ba Bể vào khoảng thời gian này bạn sẽ được hòa mình cùng không khí vui nhộn, hấp dẫn khi được tham gia lễ hội Lồng Tồng của người dân nơi đây. 

+ Từ tháng 4 đến tháng 10

Đây là khoảng thời gian Hồ Ba Bể vào mùa mưa. Đến du lịch Hồ Ba Bể vào khoảng thời gian này bạn sẽ được tận hưởng không khí mát lạnh, trong lành rời xa chốn đô thị ồn ào, náo nhiệt và nóng nực kia. 

+ Từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau: 

Là khoảng thời gian Hồ Ba Bể vào mùa khô. Đến du lịch Hồ Ba Bể vào khoảng thời gian này bạn sẽ được được chiêm ngưỡng một Hồ Ba Bể mỹ miều đẹp đến ngỡ ngày. 

Du lịch Thác Bản Giốc 3 Ngày - Ấn Tượng Xuyên Việt

2, Phương tiện di chuyển đến Hồ Ba Bể 

Nhiều du khách vẫn chưa biết nên đến du lịch hồ Ba Bể bằng phương tiện nào? Và di chuyển như thế nào? vậy dưới đây, Tour Pro sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này ngay nhé! 

+ Di chuyển bằng các phương tiện cá nhân: 

Từ Hà Nội, cách khu du lịch Hồ Ba Bể khoảng hơn 150km. Để đến được du lịch nơi đây bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng các phương tiện cá nhân như: xe máy hoặc xe ô tô cá nhân. Bạn có thể di chuyển theo hướng: Hà Nội – QL3 Thái Nguyên – Bắc Kạn – Hồ Ba Bể. Thời gian bạn sẽ mất khoảng hơn 5h di chuyển theo sự chỉ dẫn từ Google Maps nhé! 

+ Di chuyển bằng xe khách 

Nếu như bạn không muốn di chuyển bằng các phương tiện cá nhân. Thì bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng xe khách. Từ Hà Nội bạn có thể bắt xe khách đi Bắc Kạn từ bến xe Mỹ Đình hoặc bến Giáp Bát. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe như: nhà xe Thưởng Nga, nhà xe Chiến Viên, nhà xe Trường Giang, nhà xe Sơn Ngọc, nhà xe Tuấn Việt,…. Giá vé dao động từ 80k – 250k/người/chiều tùy vào từng nhà xe. 

+ Di chuyển theo tour du lịch 

Ngoài các phương tiện di chuyển bạn cũng có thể lựa chọn đi theo tour đến Hồ Ba Bể. Bạn có thể lựa chọn đi tour Hồ Ba Bể trọn gói mà không cầ phải lo lắng về các phương tiện di chuyển. Chỉ với  1200k bạn đã có chuyến du lịch Hồ Ba Bể trọn gói 2 ngày 1 đêm với đầy đủ các dịch vụ tiện ích khi đến với nơi đây. 

Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch Hồ Ba Bể mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn trong việc di chuyển đến du lịch Hồ Ba Bể. Nếu bạn có dự định đến du lịch Hồ Ba Bể theo tour trọn gói hãy liên hệ với tour.pro.vn/tour-ho-ba-be để được biết thêm thông tin chi tiết nhé!