Làm thế nào để có được kích thước lỗ ban đẹp

Dùng thước lỗ ban để đo đạc, tìm kiếm, cân đối các kích thước về số đo đẹp, mang ý nghĩa phong thủy tốt là mong muốn của mọi người. Vậy làm thế nào để có được kích thước lỗ ban đẹp khi sử dụng thước lỗ ban đo đạc?

Kích thước lỗ ban đẹp chỉ có được khi dùng đúng thước lỗ ban chuẩn

Thước lỗ ban chuẩn được hiểu theo 2 nghĩa:

– Dùng đúng thước lỗ ban cho mục đích đo đạc: dùng thước đo thông thủy để đo các diện tích trống, dùng thước đo các khối đặc, hay dùng thước đo âm phần.

– Thước lỗ ban chuẩn được tìm mua ở những điểm bán uy tín, nơi người bán có kiến thức cơ bản, có thể giúp người mua các thông tin phân loại và sử dụng cần thiết.

Kích thước lỗ bạn đẹp nhắm vào các cung tốt trên thước đo lỗ ban

C:\Users\Administrator\Desktop\281_48.jpg

Kích thước lỗ ban đẹp nhắm vào các cung tốt

Một thước đo lỗ ban được phân thành các cung lớn, và trong cung lớn lại được chia thành các cung nhỏ hơn.

Người ta quy định chung: Các cung tốt được ký hiệu màu đỏ trên thước lỗ ban và các cung xấu sẽ hiển thị màu đen.

Khi nhắm chọn kích thước lỗ ban đẹp, người dùng hướng tới các cung tốt trên thước đo lỗ ban, ghi nhớ đen thì bỏ, đỏ thì chọn sẽ tìm được các kích thước đẹp.

Kích thước lỗ ban đẹp cũng cần hài hòa âm dương

Trên 1 cây thước lỗ ban kết hợp cả thước âm phần và thước dương trạch, người ta hướng tới các kích thước lỗ ban sao cho trùng vào cả 2 cung tốt trên 2 thước lỗ ban hoặc cả 3 cung tốt trên 3 thước lỗ ban.

Với niềm tin rằng 1 kích thước đẹp trên cả thước dương trạch và thước âm phần sẽ tạo ra sự hài hòa về âm dương, mang đến điều tốt lành hoàn hảo hơn cho gia chủ.

C:\Users\Administrator\Desktop\huong-dan-su-dung-thuoc-lo-ban-trong-xay-dung.jpg

Người ta còn xem xét hòa hợp âm dương để cho kích thước lỗ ban đẹp

Kích thước lỗ ban đẹp còn phải phù hợp với thực tế sử dụng

Không thể khư khư nhắm vào các kích thước đẹp trên thước lỗ ban mà bỏ qua giá trị thẩm mỹ chung của công trình, nội thất hay giá trị sử dụng thực tế của chúng.

Nếu có được một kích thước lỗ ban đẹp nhưng khi ứng dụng thực tế gây khó khăn, phiền toái trong quá trình sử dụng của gia chủ thì giá trị phong thủy của nó cũng không hoàn hảo.

Vì vậy, khi dùng kích thước cửa chính 2 cánh theo phong thủy, người dùng phải cân bằng giữa tâm linh và thực tế để kích thước lỗ ban đẹp hài hòa khi áp dụng trong xây dựng và hợp lý về công năng sử dụng. Đạt được điều đó, kích thước lỗ ban đẹp mới thực sự là đẹp và hoàn hảo cho ứng dụng.

Thước lỗ ban đều hiển thị các giá trị đẹp, mang hàm ý tốt của nó mà nhìn qua chúng ta đều có thể nhận biết. Nhưng để có được một kích thước lỗ ban đẹp, hảo hảo để ứng dụng vào thực tế xây dựng, sửa chữa thì còn cần căn chỉnh cho hài hòa từ nhiều mặt, nhiều yếu tố.

Hy vọng trước khi sử dụng, mỗi người đều tham khảo kỹ thông tin để sử dụng tốt, đúng các loại thước lỗ ban nhằm mang đến các kích thước lỗ ban hoàn hảo.