Làm thế nào để mua đúng thịt bò wagyu Việt không phải hàng giả?

Mặc dù thịt bò wagyu nuôi tại Việt Nam nhưng chất lượng thịt và mùi vị thơm ngon trong từng thớ thịt chẳng thua kém gì với các loại thịt bò wagyu Nhật, Úc. Và có không ít những cơ sở sẵn sàng kinh doanh thị bò wagyu Việt giả để mang về lợi nhuận cho mình. Vậy làm thế nào để mua đúng thịt bò wagyu Việt không phải hàng giả? Bí quyết nằm ngay dưới đây bạn nhé.

Kết quả hình ảnh cho site:https://www.thitbowagyu.com

Tại sao thịt bò wagyu Việt bị làm giả?

Giá cao, chất lượng hảo hạng sẽ khiến thịt bò wagyu Việt bị làm giả. Không ít người mua bị nhầm lẫn bởi tràn lan xuất hiện thịt bò wagyu Việt giá rẻ trên thị trường, khiến người tiêu dùng khắp nơi cảm thấy hoang mang. Những sản phẩm hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc được dán nhãn wagyu. Theo các cơ quan điều tra thì đây có thể chỉ là loại thịt của những con bò lai tạp. Được các chủ cơ sở kinh doanh hám lời dán nhãn giá hiệu thịt bò Việt wagyu nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Những hình thức trà trộn tinh vi khiến người mua cũng dễ dàng nhầm lẫn với thịt của những con bò giống wagyu thuần chủng. Và họ sẵn sàng bỏ tiền ra mua với mức giá ngang ngửa thịt bò wagyu thật. Lời khuyến cáo cho người tiêu dùng là nên chọn đúng địa chỉ uy tín để mua thịt bò wagyu nuôi trong nước đã có thương hiệu trên thị trường nhiều năm.

Kết quả hình ảnh cho site:https://www.thitbowagyu.com

Cách giúp bạn mua đúng thịt bò wagyu Việt không phải hàng giả

Thịt bò wagyu Việt giá rẻ không bao giờ có

Thông thường thịt bò wagyu nuôi tại Việt Nam cũng có mức giá khá cao, từ vài triệu đồng trở lên. Nên nếu như bạn ham rẻ mà chọn mua những loại thịt bò wagyu có giá rẻ chỉ từ vài trăm ngàn thì bạn nên cẩn trọng. Đừng vì những lời quảng cáo “có cánh” hấp dẫn mà chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ này, tiền mất mà tật lại mang nữa đấy.

  • Thịt bò Việt wagyu lõi vai Misuji có giá 1.800.000 đồng/ kg

  • Thịt bò Việt wagyu Fillet Tenderloin (thăn nội)  có giá 3.200.000 đồng/ kg

  • Thịt bò Việt wagyu Sirloin (thăn ngoại)  có giá 3.200.000 đồng/ kg

Xem xét kĩ vân mỡ trên thịt bò wagyu Việt

Là giống bò wagyu được nhập về từ Nhật và tiếp thu cách nuôi dưỡng, chăm sóc của họ. Vì thế, nếu đúng là thịt bò wagyu Viêt chính gốc, bạn sẽ thấy được những vân mỡ tuyệt đẹp như cẩm thạch xen đều trong từng thớ thịt. Bởi trong quá trình nuôi, bò wagyu được mát xa ngày 2 lần. Tỉ lệ hoàn hảo giữa thịt và mỡ làm cho miếng thịt trở nên mềm mại, không bị khô mà còn đậm đà hương vị mà không thể tìm thấy ở loại thịt bò thông thường nào.

Xem xét kĩ yếu tố màu sắc của thịt bò wagyu Việt

Điểm đặc trưng của thit bo wagyu Viet còn thể hiện ở màu sắc đỏ hồng mát mắt của sản phẩm. Ngoài lớp mỡ trắng hấp dẫn thì màu hồng tươi mang lại nét quyến rũ đến lạ thường. Không khác gì màu sắc của loại thịt bò nhập khẩu wagyu thượng hạng mà chúng ta từng thấy. Không đỏ sẫm như những loại thịt bò ta thường gặp ngoài thị trường, đảm bảo cực kì tươi ngon, hấp dẫn.

Chọn đúng địa chỉ uy tín để mua thịt bò wagyu

Có thể thấy rằng, trên thị trường bạn không khó để chọn lựa được một cửa hàng bán thịt bò Nhật wagyu nhập khẩu, thịt bò Việt wagyu, thịt bò Kobe Nhật...Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo hoàn toàn về mặt uy tín. Hãy tìm đến những đơn vị chuyên nhập khẩu thit bo Viet wagyu chính hãng đã có chỗ đứng trên thị trường để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng 100%. https://www.thitbowagyu.com chính là địa chỉ để bạn có thể tự tin an tâm khi sử dụng sản phẩm mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và gia đình.