Lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư cho thuê căn hộ khu trung tâm

Những giá trị đầu tư chẳng thể bỏ dở

Dưới góc độ người chủ chiếm hữu, loại hình đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê ở những khu vực trọng điểm TP.HCM mang tới nhiều lợi ích. So với các kênh đầu tư BĐS khác gồm: đất nền, nhà phố hiếm hoi nội ô, phương thức tính sổ căn hộ sẽ được kéo giãn hoặc trải dài theo tiến độ bình thường của toàn dự án.

Thông thường chủ đầu tư vn mất 18-24 bốn tuần thực hành dự án, tính từ lúc ban bố, khởi công, xây đắp cho tới khi hoàn tất, bàn giao căn hộ, điều này giúp người mua có thể tích lũy của cải từ từ. Mặt khác, so với các loại của cải khác, căn hộ cũng thường được giám định cho thuê khá nhanh do chủ đầu tư có liên kết hoặc thế chấp dự án cho nhà băng để bảo lãnh bán nhà hình thành trong mai sau.

Ngay khi nhận nhà, căn hộ khu trọng điểm Tp.HCM dễ ợt cho thuê nhờ vào tính bình yên, nhân tiện nghi và các nhân tiện ích vượt trội. Biên lợi nhuận từ khai khẩn cho thuê tương đương hoặc nhỉnh hơn lãi suất nhà băng (khoảng 6% một năm). Nếu so với đất nền chẳng thể cho thuê, vi la khá kén khách vì giá thuê đắt thì căn hộ khu trọng điểm Tp.HCM được xem là kênh đầu tư dễ khai khẩn cho thuê tiêu xài nhất. Tùy từng địa điểm và phân khúc căn hộ, làng nhàng, từ năm thứ 15 trở đi, đầu tư căn hộ có thể bước vào thời đoạn hoàn vốn, khởi đầu thu về lãi ròng rã.

Mua các căn hộ sắp bàn giao sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.
Mua các căn hộ sắp bàn giao sẽ kiệm ước được một khoản tổn tổn phí không nhỏ.

Đây cũng được coi là của cải bảo đảm và trong mai sau những căn hộ khu trọng điểm Tp.HCM sẽ tiếp tục ngày một tăng giá trị bởi quỹ đất trọng điểm ngày một khan hiếm, không kể tiền thuê hàng bốn tuần vẫn chảy đều vào túi chủ nhà.

Cam kết cho thuê quyến rũ

Ghi nhận từ dự án khu phức thích hợp TTTM, căn hộ cao cấp Xi Grand Court (256-258 Lý Thường Kiệt, Q.10), hơn 50% trong tổng số giao tế chiến thắng tới từ cam kết cho thuê của chủ đầu tư. Những căn 3PN được cam kết cho thuê trong 24 bốn tuần với mức giá 1000 USD/ bốn tuần. Có thể thấy ngay khi nhận bàn giao nhà, chủ chiếm hữu căn hộ Xi Grand Court sẽ “bỏ túi” hơn 500 triệu “tiền tươi thóc thật”. Sở dĩ Công ty Phú Sơn Thuận, chủ đầu tư Xi Grand Court bạo dạn đưa ra cam kết như vậy dựa trên nhiều nguyên tố.

Trước hết Xi Grand Court chiếm hữu địa điểm “kim cương” khi có tới 4 mặt tiền, tiếp giáp trọng điểm kinh doanh sầm uất giàu truyền thống Sài Gòn Căn tin Lớn, Xi Grand Court có thể kết nối trực tiếp toàn quận 10, qua giao điểm khu Phú Thọ kết nối với quận 11, quận 3, quận 5. Ngoài hạ tầng, các nhân tiện ích của khu vực từ giáo dục, y tế, vui chơi tiêu khiển tới các phục vụ hành chính công đều khôn xiết nhân tiện lợi. Sở hữu địa điểm tại khu vực có dân trí cao của Q.10, nhu cầu lớn về tạm trú, có kết nối liên lạc linh hoạt và nhân tiện lợi sử dụng các phục vụ cộng đồng cao cấp nên các loại hình căn hộ từ 1 tới 3 phòng ngủ của Xi Grand Court đều dễ ợt kiếm được khách thuê.

Bên cạnh đó, Xi Grand Court còn kế thừa các phục vụ nhân tiện ích tiêu chuẩn “tất cả trong một” như công viên, vườn treo trên không, biển bơi tràn, sân quần vợt, 6 tầng trọng điểm thương nghiệp đám ứng mọi nhu cầu bán buôn, tiêu khiển, kinh doanh nên bảo đảm cuộc sống nhân tiện nghi cho gia chủ cũng như hoạt động khai khẩn cho thuê.

 Một tiện ích vượt trội của Xi Grand Court là các căn hộ đều có chỗ đậu xe hơi ngay trong tầng hầm dự án.
Một nhân tiện ích vượt trội của Xi Grand Court là các căn hộ đều có chỗ đậu xe hơi ngay trong tầng hầm dự án.

Với mức giá từ 3 tỷ/căn, tính sổ 30% cho tới khi nhận nhà, người mua chỉ cần tính sổ trước 900 triệu đã có thể chiếm hữu được căn hộ Xi Grand Court. Giá cho thuê làng nhàng ở khu vực này từ 800-1000 USD/bốn tuần nên trong vòng 4-5 năm người mua đã có kĩ năng thu biểni số vốn ban sơ. Đây là bài toán quyến rũ với nhiều nhà đầu tư trong thời điểm bây giờ.

Từ ngày 18/5, khách mua căn hộ Xi Grand Court 3PN sẽ được Chủ đầu tư tặng xe SH 150i trị giá 90 triệu, 1 lượng tiến thưởng, cam kết cho thuê 24 bốn tuần với giá 1.000 USD/bốn tuần và miễn 2 năm tổn phí quản lý, đối tượng mua hàng mua căn hộ 2PN sẽ được tặng xe Vespa trị giá 70 triệu và 2 năm tổn phí quản lý. Ngoài ra, đối tượng mua hàng còn có thời cơ nhân đôi may mắn, trúng thưởng xe Mercedes trị giá 1,5 tỷ và nhiều quà tặng giá trị khác trong lễ tri ân đối tượng mua hàng.

A.D

Theo Trí thức trẻ