Lợi nhuận hấp dẫn từ dự án Hometel cao cấp tại Hạ Long

3d75a1b989.jpeg

Được coi là “đàn em” và chỉ mới sinh ra trên hoạt động mua bán bất động sản vn khi mô hình dự án Condotel (căn hộ khách sạn), Office-tel (căn hộ vừa ở vừa làm văn phòng) đã làm mưa làm gió trong một số năm trở lại đây, nhưng theo kiểm tra của các chuyên gia, Hometel trước sau cũng sẽ “góp gió” và tạo nên một thiên hướng bất động sản đầy quyến rũ dành cho giới đầu tư có tầm nhìn.

Hometel là sự phối hợp của Home (nhà đất) và Hotel (khách sạn). Với loại hình này, khách mua không chỉ được dùng chất lượng dịch vụ một thể ích như một khách sạn mà còn được cấp sổ đỏ chiếm hữu lâu dài. Về căn bản, Hometel cũng là nhà, nhưng được chiếm hữu thêm dịch vụ cao cấp của khách sạn: đặt phòng, quét dọn vệ sinh, các một thể ích bể bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, siêu thị, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24…

Hometel và những giá trị đầu tư chẳng thể bỏ lỡ

Mang lại dòng tiền từ tiềm năng cho thuê quyến rũ: Một tiêu chí “bất di bất dịch” của các dự án Hometel đó là phải chiếm hữu địa điểm tại các khu vực có dân trí cao, cầu lớn về tạm trú, có kết nối liên lạc linh hoạt và phải thuận lợi sử dụng các dịch vụ cộng đồng cao cấp.

Bên cạnh đó, Hometel còn kế thừa tất cả các dịch vụ một thể ích tiêu chuẩn khách sạn 4 sao nên vừa bảo đảm cuộc sống một thể nghi cho gia chủ cũng như khai hoang cho thuê lại. Chủ căn hộ Hometel được toàn quyền quyết định về kế hoạch sử dụng, phương án đầu tư, cho thuê hay để ở mà không phải chịu sự buộc ràng hay san sớt lợi nhuận với chủ đầu tư.

Căn hộ lý tưởng cho an cư lâu dài: Hometel chiếm hữu hoàn toản các đặc tính căn bản của một căn hộ cao cấp dịch vụ cho nhu cầu định cư, sinh hoạt lâu dài của chủ chiếm hữu. Căn hộ được sắp xếp hoàn toản các môi trường phòng khách, phòng ngủ như khách sạn kèm theo bếp nấu và bàn ăn để cả gia đình có thể quây quần bên nhau. Hơn thế, người mua được chiếm hữu sổ đỏ lâu dài của căn hộ Hometel.

Căn hộ được bố trí đầy đủ các không gian phòng khách, phòng ngủ như khách sạn kèm theo bếp nấu và bàn ăn để cả gia đình có thể quây quần bên nhau.
Căn hộ được sắp xếp hoàn toản các môi trường phòng khách, phòng ngủ như khách sạn kèm theo bếp nấu và bàn ăn để cả gia đình có thể quây quần bên nhau.

Tiềm năng tăng giá trị bất động sản: Tiềm năng tăng giá của Hometel cũng ở mức cao, trên nhân loại có rất nhiều Hometel tăng giá 150% chỉ sau 18-24 04 tuần hoạt động. Tại vn, Hometel hiện là lĩnh vực mới, lại mang trong mình những ưu thế quyến rũ của một căn hộ quý phái, thứ hạng, chiếm hữu địa điểm lý tưởng sẽ là “món ăn” mới lạ đầy quyến rũ đối với nhà đầu tư khi đã quá thân thuộc với các loại hình khác như dự án Condotel hay Office-tel.

Green Bay Premium, hometel gương mẫu tại Hạ Long

Với hạ tầng kỹ thuật tốt, cùng lượng khách ngao du định hình vòng quanh năm, 100% căn hộ khách sạn 4 sao (được thiết bị phía bên trong cao cấp) có tầm nhìn ôm trọn kỳ quan tự nhiên nhân loại vịnh Hạ Long, Green Bay Premium được kiểm tra là rất tiềm năng cho nhà đầu tư khai hoang.

Green Bay Premium được xây dựng theo mô hình Hometel.
Green Bay Premium được xây đắp theo mô hình Hometel.

Phân tích về thời cơ đầu tư bất động sản của Green Bay Premium, các chuyên gia cho hay: Làm một phép thử so sánh, đầu tư một căn tầm thường cư ở Hà Nội giá từ 2,5 – 3 tỷ đồng, sau đó cho thuê lại cũng chỉ thu về 7 – 8 triệu/04 tuần, thời kì cho thuê lại không định hình, chưa kể việc tìm kiếm khách khá gian khổ. Nhưng, riêng tại căn hộ khách sạn 4 sao Hometel Green Bay Premium giá chỉ tương đương căn hộ dân dã, trung cấp tại Hà Nội khoảng 1,5 tỷ đồng, nhưng hiệu quả kinh tế cao hơn. Cụ thể, giá thuê căn hộ bình quân ở đây từ 1,5 – 2 triệu/ngày đêm. Dịp cuối tuần hay mùa ngao du công suất thuê phòng luôn được lấp đầy.

Thêm vào đó, tiềm năng về nhu cầu thuê phòng tại Green Bay Premium là rất lớn khi chiếm hữu một trong những mảnh đất trọng tâm tại thiên đàng ngao du Hạ Long (Quảng Ninh), nơi đón lượng khách ngao du luôn nằm trong top đầu của cả nước. Theo thông báo của Sở Du lịch, năm 2016, tổng lượng khách ngao du tới với Quảng Ninh đạt trên 8,3 triệu lượt, tăng 7% so với năm 2015 và đặt mục đích năm 2017 sẽ đón 8,5 triệu lượt khách.

Như vậy, với những giá trị đầu tư quyến rũ tới từ mô hình Hometel cùng với tiềm lực sẵn có về kết cấu hạ tầng, kiến tạo cũng như một thể ích thứ hạng đi kèm, Green Bay Premium mang tới thời cơ đầu tư sinh lời chẳng thể bỏ lỡ.

Đơn vị phân chia chính thức dự án:

Công ty CP Dịch vụ Bất động sản G5 (G5 property)

Công ty CP Bất động sản Trueland

Hotline: 0963 14 95 95 – 0915 96 95 95

Website: http://greenbayvillage.net/.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời