Lưu ý khi chọn dịch vụ đăng ký thương hiệu giá rẻ

Lưu-ý-khi-chọn-dịch-vụ-đăng-ký-thương-hiệu-giá-rẻ-2

Dịch vụ đăng ký thương hiệu giá rẻ sẽ mang đến nhiều tiết kiệm hơn về tài chính. Tuy nhiên, không phải đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền giá rẻ nào cũng mang đến kết quả tốt nhất. Khi chọn các dịch vụ đăng ký độc quyền thương hiệu, logo, sản phẩm các bạn nên chú trọng đến các vấn đề mà chúng tôi cung cấp bên dưới.

Lưu ý khi chọn dịch vụ đăng ký thương hiệu giá rẻ

Báo cáo chi phí dịch vụ rõ ràng

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu bạn phải đảm bảo được rằng đơn vị này báo giá dịch vụ chi tiết. Giá dịch vụ đăng ký thương hiệu phải đảm bảo đã chi tiết và đầy đủ, không phát sinh thêm một khoản phụ phí nào. Rất nhiều đơn vị báo giá rẻ, nhưng trong quá trình thực hiện lại phát sinh thêm nhiều loại phí khác. Điều này khiến giá dịch vụ đăng ký thương hiệu bị trội lên rất nhiều so với mức giá rẻ được báo ban đầu.

Thường các dịch vụ đăng ký thương hiệu giá rẻ sẽ chỉ báo chi phí nộp đơn. Các phí tra cứu, phí văn bằng, phí đăng ký bản quyền lại không báo giá. Nhiều công ty/doanh nghiệp thường không để ý đến vấn đề này. Dẫn đến nhiều mức phí ngoài mong đợi.

Cung cấp dịch vụ không trọn vẹn

Dịch vụ đăng ký thương hiệu không được cung cấp đầy đủ. Nhiều khi đây chỉ là phí tư vấn dịch vụ. Hoặc đây chỉ là phí dịch vụ từ công ty cung cấp, chưa bao gồm phí nộp cho các công ty của nhà nước cho dịch vụ đăng ký độc quyền.

Không thông báo phí cấp bằng bảo hộ để giảm giá thành dịch vụ. Sau đó tính tiếp các phụ phí và báo giá sau khi đã ký được hợp đồng. Vì thế khi đăng ký thương hiệu bạn nên chú trọng đến các dịch vụ này để bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho mình nhé.

Công ty không được cấp phép của cục sở hữu trí tuệ

Những công ty thực hiện đăng ký thương hiệu không được hoạt động bởi sự cho phép của cục sở hữu trí tuệ sẽ báo mức giá rẻ hơn. Những đơn vị này thường không đủ cơ sở pháp lý và quyền lợi để theo bạn hết quá trình đăng ký thương hiệu. Các bạn nên chú trọng đến những vấn đề này. Nên tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để quá trình đăng ký thương hiệu độc quyền của mình được bảo vệ quyền lợi và nhanh chóng hoàn tất, nhận giấy chứng nhận.

Lưu ý khi chọn dịch vụ đăng ký thương hiệu giá rẻ

Cung cấp đăng ký thương hiệu uy tín

Luật Hoàng Phi đảm bảo mang đến cho các bạn dịch vụ đăng ký thương hiệu uy tín nhất. Hiện Luật Hoàng Phi được sự cấp phép hoạt động của cục sở hữu trí tuệ. Đội ngũ luật sư giỏi, am hiểu các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ, sản phẩm, thương hiệu, logo… Chúng tôi sẽ mang đến quá trình thực hiện nhanh chóng, giá tốt. Đặc biệt các vấn đề liên quan đến đặt tên thương hiệu, thiết kế logo, chứng thực bản quyền sẽ được tư vấn ngay khi các bạn thành lập công ty. Quá trình này sẽ mang đến quyền lợi và chứng thực thương hiệu, sự chuyên nghiệp tốt nhất cho các bạn.

Đăng ký thương hiệu sẽ giúp các bạn tránh được những tranh chấp không cần thiết. Đăng ký thương hiệu cũng giúp các bạn bảo vệ quyền lợi của mình trong quá trình kinh doanh. Khách hàng sẽ tin tưởng và nhận biết sản phẩm chính hãng tốt hơn khi bạn chưa đăng ký thương hiệu. Đặc biệt đây là cách để bạn chuyển nhượng thương hiệu và có pháp lý tốt nhất để nhận được nguồn lợi tài chính tốt nhất. Luật Hoàng Phi luôn sẵn sàng cho các dịch vụ sở hữu thương hiệu, tí tuệ, sản phẩm độc quyền cho quý khách hàng trên toàn quốc!