Luxury Apartment bàn giao vào tháng 7/2017: Nhà đầu tư háo hức chờ “hái quả”

Bên cạnh đó, chào đón dự án đi vào vận hành, chủ đầu tư dành ưu đãi chiết khấu lên đến 300 triệu đồng/căn đối với đối tượng mua hàng mua Luxury Apartment, đem đến thời cơ hàng đầu cho những ai quan tâm đến bất động sản Đà Nẵng.

Dự án 4-5 sao vẫn là điểm sáng đầu tư tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là trọng điểm kinh tế miền Trung vn với bước phát hành mạnh về kinh tế, cơ sở hạ tầng, khác biệt là hạ tầng ngao du nghỉ dưỡng, kéo theo lượng khách ngao du đổ về tỉnh thành đại dương này càng ngày càng đông. Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, trong 04 tuần 5/2017, tổng lượng khách đến tỉnh thành ước đạt 612.922 lượt, tăng 46,8% so cùng kỳ năm 2016.

Vì vậy, dù rằng tổng nguồn cung của hoạt động mua bán căn hộ hiện vào khoảng 7.000 căn, tăng gấp 7 lần so với những năm trước nhưng vẫn là kênh quyến rũ. Đơn cử như tại dự án Luxury Apartment, chủ đầu tư cho biết đã bán ra hoạt động mua bán hơn 70% số căn hộ. Ngoài các nhà đầu tư vn chiếm đoạt phần lớn, còn có các đối tượng mua hàng đến từ nhiều nhà nước trên quả đât như Nhật Bản, Singapore, Úc, Mỹ, Pháp… Với tỷ suất lợi nhuận cao, bất biến và giá trị đầu tư thích hợp lý, Luxury Apartment đem đến sự ưng ý cao cho khách khi chọn lọc dự án để đầu tư.

Lý giải sức quyến rũ của hoạt động mua bán, các chuyên gia cho biết Đà Nẵng chiếm đoạt hữu lợi thế ngao du hiếm có, là tỉnh thành đáng sống của cả nước, nơi diễn ra các sự kiện kinh tế – xã hội quan yếu… đã giúp Đà Nẵng có một hấp lực khác biệt “vẫy gọi” giới đầu tư bất động sản.

Đồng thời, tỷ trọng lấp đầy phòng tại các dự án ven đại dương khác biệt cao, bình quân đạt khoảng 75 – 80% (riêng thời kì cao điểm lên đến 95-100%), ngày tạm trú đạt từ 2 đến 2,5 ngày. Việc đầu tư vào các dự án cao cấp hiện được kiểm tra là có tiềm năng lớn, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng càng ngày càng cao của khách dụ lịch khi đến tỉnh thành.

Các căn hộ tại dự án Luxury Apartment được vũ trang full phí tổna bên trong và thiết bị điện tử theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế trước khi bàn giao.

Là một trong số ít các dự án 5 sao được xây đắp và hoàn thành theo tiêu chuẩn quốc tế ngay bên đại dương Mỹ Khê, Luxury Apartment Đà Nẵng chiếm đoạt hữu kiến tạo hướng ngoại từ kiến trúc sư hàng đầu quả đât Salvador Perez Arroyo. Ngoài ra, dự án còn phục vụ tốt nhất các quy chuẩn về chất lượng 5 sao hàng đầu quả đât với các nhân thể ích nội khu cao cấp. Đặc biệt, việc chọn lọc tập đoàn quản lý bất động sản hàng đầu quả đât Savills đảm bảo giá trị về mặt dài hạn cũng như thanh khoản của Luxury Apartment. Vì vậy, ngay từ khi mở bán hoạt động mua bán vào 04 tuần 3/2016, Luxury Apartment đã được giới đầu tư săn đón như một hiện tượng của bất động sản tại phân khúc cao cấp.

Trong khi quỹ đất mặt đại dương Đà Nẵng càng ngày càng bị thu hẹp thì việc chiếm đoạt hữu một căn hộ Luxury Apartment – dự án căn hộ 5 sao bên đại dương Mỹ Khê đích thực là chọn lọc sáng dạ. Điều này cũng khiến Luxury Apartment trở thành dự án đắt giá, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt cũng như giá trị căn hộ không ngừng ngày càng tăng cho nhà đầu tư địa ốc.

Cơ hội chung cục nhận cam kết lợi nhuận lên đến 45%

Luxury Apartment nằm trong danh sách 7 dự án đã hoàn thành thủ tục pháp lý và được mở bán, do Sở Xây Dựng Đà Nẵng ban bố. Vì vậy, bên cạnh việc được cấp sổ hồng, chủ chiếm đoạt hữu có thể chủ động đưa căn hộ vào đầu tư theo kế hoạch ngay sau khi bàn giao.

Sau khi đi vào vận hành, Luxury Apartment sẽ cung cấp ra hoạt động mua bán 234 căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao quốc tế.

Đối với cơ chế ký hiệp đồng cho thuê dài hạn, chủ đầu tư Alphanam hiện đang có chế độ cam kết lợi nhuận lên đến 45% trong 5 năm đầu dành cho đối tượng mua hàng đặt mua những căn hộ chung cục trong 04 tuần 6/2017. Từ năm thứ 6, tỷ trọng lợi nhuận san sẻ là 85% dành cho chủ chiếm đoạt hữu. Khách hàng mua căn hộ trong thời kì này cũng được free 5 năm phí tổn phục vụ và 10 đêm nghỉ dưỡng/năm.

So với các dự án cùng phân khúc tại khu vực Sơn Trà thì điểm khiến Luxury Apartment nổi trội đó chính là đối tượng mua hàng không phải lo lắng về tiến độ dự án. Hiện tại, Luxury Apartment đã hoàn thành tổng thể và sẵn sàng bàn giao nhà cho chủ chiếm đoạt hữu ngay trong 04 tuần 7/2017. Vì vậy, ngay sau khi xuống tiền, chủ chiếm đoạt hữu đã có thể đưa căn hộ vào sử dụng hoặc tham dự các chương trình đầu tư với dòng tiền sinh lời ngay tức khắc.

Hội tụ toàn vẹn các giá trị sinh lời hiện hữu, đem về dòng tiền bất biến nhờ cho thuê, Luxury Apartment sẽ là khoản đầu tư quyến rũ cho các nhà đầu tư thứ cấp trong và ngoài nước.

Thông tin dự án:

Vị trí: Mặt đường Võ Nguyên Giáp – Trần Hữu Tước, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Alphanam

Đơn vị phân chia: Công ty Cổ phần Địa ốc Nhà Vuông

Hotline: 0916207979 | 09133 8158

Website: http://www.luxuryapartment.com.vn/.

A.D

Theo Trí thức trẻ