Lý do bạn nên đến du lịch Quan Lạn hè 2021

Năm 2020 vừa qua với nhiều biến động, một trong những ngành kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch covid 19 chính là du lịch. Và điều đó đã khiến Quan Lạn trở nên vắng vẻ hơn bao giờ hết. Để chào đón mùa hè 2021 đầy sôi động, các công ty du lịch đã áp dụng chính sách kích cầu du lịch Minh Châu – Quan Lạn với giá thành rẻ hơn bình thường. Nên dưới đây là một số lý do khiến bạn nhất định phải đến du lịch Quan Lạn hè 2021. 

Xem thêm: > tour Hải Tiến 3 ngày 2 đêm

D:\20-4\Downloads\Quan Lạn 1.jpg
  1. Cảnh thiên nhiên biển hoang sơ, thơ mộng 

Là một trong những hòn đảo được mệnh danh là hoang sơ bậc nhất tại Quảng Ninh. Do đó, khi đến du lịch Quan Lạn bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên yên bình thơ mộng và dường như chưa bị chịu tác động từ bàn tay con người.  Tại Quan Lạn bạn sẽ được khám phá với nhiều bãi biển đẹp như bãi Quan Lạn, bãi Minh Châu, bãi Sơn Hào,… 

D:\20-4\điểm-tham-quan-minh-châu-quan-lạn-đẹp.jpg
  1. Nhiều địa điểm check – in đẹp

Chỉ với một hành trình tour Quan Lạn 3 ngày 2 đêm hoặc 2 ngày 1 đêm, là bạn được đắm mình dưới làn nước trong xanh bên bờ cát trắng mịn. Bên cạnh đó bạn còn được khám phá và check – in với vô vàn các địa điểm du lịch lý tưởng như: dòng sông đôi bờ cát trắng, eo gió Gót Beo, đồng cỏ Châu âu, rừng trâm trăm tuổi,…. 

  1. Các dịch vụ du lịch tại Quan Lạn giá siêu rẻ 

Là điểm đến còn khá mới nên các dịch du lịch tại Quan Lạn rẻ hơn rất nhiều so với đất liền. Thế nhưng khi đến du lịch Quan Lạn không có nhiều các khách sạn, nhà hàng sang trọng dành cho bạn lựa chọn. Bại có thể tham khảo một số khách sạn, nhà hàng dưới đây: 

  • Khách sạn, nhà nghỉ, homestay Quan Lạn: 

– Minh Châu Beach Resort 

– Minh Châu Pearl Hotel 

– Paloma Hotel 

– Hùng Diễm Hotel,…. 

D:\20-4\Downloads\Phòng tương đương 3 sao Quan Lạn.jpg
  • Một số nhà hàng bạn có thể tham khảo tại Quan Lạn: 

– Quán biển Linh Thành 

– Nhà hàng Nam Phong 

– Nhà hàng Ra Khơi 

– Nhà hàng Minh Quang 

– Nhà bè Vân Thương 

– Hải sản tươi ngon hấp dẫn 

Đến du lịch Quan Lạn, ngoài chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng hay các địa điểm check – in lý tưởng. Mà bạn còn được thưởng thức với vô vàn các món ăn được chế biến từ hải sản tươi ngon. Bạn có thể thưởng thức một số món ăn đặc sản từ Quan Lạn như: sá sùng, bề bề, tôm tích, hải sâm, móng tay,…. 

  1. Tạm kết

Không chỉ được biết đến với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng với cảnh quan tuyệt đẹp. Mà Quan Lạn còn được đông đảo du khách yêu thích bởi vẻ đẹp thuần khiết và dường như không bị nhân tạo hóa do bàn tay con người. Để có thể tham khảo những hướng dẫn chi tiết tour du lịch Quan Lạn trọn gói bạn có thể truy cập vào https://tour.pro.vn/tour-quan-lan-minh-chau để tư vấn và hỗ trợ.