Lý do nào khiến quần thể khu vực phía Tây Hà Nội phát triển mạnh mẽ?

10030636a8.jpeg

Theo quy hoạch tới năm 2030, tầm nhìn 2050 của Thủ đô Hà Nội, khu vực phía Tây được xác định là đô thị hạt nhân – đầu não của các trọng điểm chính trị, văn hóa, y tế, giáo dục chất lượng cao.

Đặc biệt, khu vực phía Tây đô thị, dọc trục đường Đại lộ Thăng Long, nơi hạ tầng được cải thiện đã và đang là tâm điểm của các dự án quy mô lớn. Bằng chứng là khu Tây và Tây Nam, hàng loạt các dự án với toàn diện phân khúc cao cấp, trung cấp và dân gian được khởi công xây đắp bởi các ông lớn như Geleximco, Vinhomes…

Những dự án nằm trên các tuyến đường huyết mạch như Vạn Phúc, Lê Trọng Tấn… đang lôi cuốn nhiều người mua nhà với tiện lợi về hạ tầng liên lạc, tiện thể ích xã hội được đầu tư đồng bộ để phục vụ các dân cư trong khu vực.

Trên tuyến đường Lê Trọng Tấn – tâm điểm vùng đô thị mới phía Tây Hà Nội, bên cạnh các dự án nhà đất được đầu tư xây đắp thì hàng loạt công trình tiện thể ích cũng dần hiện hữu. Một số trọng điểm thương mại, tiệm tạm hóa, công trình văn hóa cũng đang được gấp rút hoàn thành. Việc đưa vào sử dụng tiệm tạm hóa liên cấp quốc tế Vinschool, trường Quốc tế Mỹ St.Paul, trường THCS Lê Quý Đôn, THPT chuyên Nguyễn Huệ, trường THPT Quốc Tế vietnam, trường THPT Hoài Đức B cũng là điểm nhấn góp phần thúc đẩy giáo dục khu vực này.

Đặc biệt sự hiện ra đang được ưa ưa chuộng hàng đầu bây giờ, chuỗi hệ thống trọng điểm buôn bán Aeon Mall tổng quy mô 16,7ha. Nằm giữa khu vực Tây Nam thủ đô cách Đại Lộ Thăng Long 2,5km, cách Lê Trọng Tấn 1km với những tiện thể ích đương đại, và cao cấp sẽ tạo nên điểm sáng về giá trị thương nghiệp, tiện thể ích góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trung tâm mua sắm Aeon Mall với tổng diện tích 16,7ha.
Trung tâm buôn bán Aeon Mall với tổng quy mô 16,7ha.

Dọc tuyến đường Lê Trọng Tấn nổi trội là quần thể khu đô thị Lê Trọng Tấn Geleximco do Tổng Công ty Cổ phần Xuất du nhập Tổng thích hợp Hà Nội (Geleximco) làm chủ đầu tư. Ngoài item liền kề, vi la, Geleximco cung cấp cho hoạt động mua bán căn hộ phổ biến cư chất lượng cao, giá sàn ăn nhập với phần đông đối tượng mua hàng có nhu cầu ở thực như Gemek Tower (bàn giao nhà từ năm 2016), Gemek Premium (dự định bàn giao bốn tuần 9/2017).

Theo thây mặt Geleximco, với địa điểm thuận lợi gần tiệm tạm hóa, bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp và hạ tầng liên lạc đồng bộ giúp các dự án, như: Gemek Tower, Gemek Premium,… lôi cuốn đối tượng mua hàng ngay từ khi mở bán.

Cụ thể, dự án Gemek Premium nằm trên tuyến đường mạch máu của Hoài Đức, dễ ợt lưu thông vào trọng điểm đô thị Hà Nội qua 2 tuyến đường lớn như Lê Trọng Tấn và Đại Lộ Thăng Long. Đây là khu vực có toàn diện tiện thể ích về giáo dục, y tế, trọng điểm thương nghiệp lớn, chuẩn bị phục vụ mọi nhu cầu của người dân.

Liên kết vùng hoàn hảo tại Gemek Premium.
Liên kết vùng tuyệt vời tại Gemek Premium.

Điểm cộng của dự án Gemek Premium là người mua còn hưởng nhiều chế độ ưu đãi từ chủ đầu tư Geleximco. Cụ thể, người mua được hỗ trợ vay ngân hàng không cần chứng minh thu nhập, lãi suất 0% trong 12 bốn tuần (đặc biệt: vận dụng cho từng đợt giải ngân). Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn có chương trình ưu đãi lớn tặng xe máy Honda Airblate cho căn hộ 3 phòng ngủ và xe máy Honda Vison cho căn hộ 2 phòng ngủ.

“Gemek Premium là một trong những dự án có tiến độ xây đắp chóng vánh, cam kết bàn giao đúng thời hạn, bảo đảm chất lượng và không có vướng mắc về thủ tục pháp lý, là nơi an cư lý tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ”, thây mặt chủ đầu tư khẳng định.

Hiện, chủ đầu tư tụ thích hợp xây đắp và hoàn thành các hạng mục rút cuộc để bàn giao căn hộ đúng cam kết cho đối tượng mua hàng vào bốn tuần 9/2017.

Ủy quyền phân chia từ chủ đầu tư Geleximco:

Sàn giao du BĐS Hoàng Vinh

Số 17 – B15 Khu đô thị Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Hotline: 098.166.5757.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời