Lý giải sức hút của nhà liền thổ xây sẵn Nam Sài Gòn

Danh tiếng đi kèm chất lượng

Theo CBRE, sự bình phục của nền kinh tế và sự tạo ra mạnh mẽ của hạ tầng là 2 trong nhiều nguyên tố củng cố niềm tin của người mua nhà. Không chỉ vậy, sự tăng trưởng mạnh của thị trường chứng khoán cùng với lãi suất tiền gửi liên tục giảm thời kì qua đã khởi đầu kích thích một dòng vốn mới từ các nhà đầu tư chuyển vào bất động sản. Điều này biểu hiện rõ nét nhất trong hoạt động hoạt động mua bán nhà liền thổ xây sẵn Quý I vừa qua tại khu Đông và khu Nam Sài Gòn.

Đặc biệt đối với Nam Sài Gòn, sự phát triển hạ tầng với vốn đầu tư đến 97.000 tỷ đồng, phân bổ cho các trục đường huyết mạch như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, tăng thêm kết nối thông suốt với Quận 2, Quận 4, Quận 8… đã lôi cuốn sự lưu ý của nhiều nhà đầu tư.

Chỉ riêng trục đường huyết quản Nguyễn Văn Linh đã có các công trình trung tâm, như cầu Thủ Thiêm 4 nối từ Nguyễn Văn Linh đến khu tỉnh thành mới Thủ Thiêm (Quận 2); chuỗi hệ thống hầm chui cầu vượt nút liên lạc Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, tuyến metro số 4, dự án mở mang đường Huỳnh Tấn Phát….

Theo đó, hoạt động mua bán bất động sản Nam Sài Gòn sẽ luôn giữ vững vị thế, xứng đáng là khu tỉnh thành cao cấp đáng sống giữa lòng thành thị.

Tiện ích cao cấp – Khởi nguồn thịnh vượng

Thực tế ghi nhận, Quận 7, khác biệt trục đường Nguyễn Văn Linh (Đông và Nam Sài Gòn) vẫn duy trì vận tốc giao thiệp cao từ năm 2016, trong đó tỉ lệ thu nạp tuyệt hảo thuộc về các dự án nhà phố thương mại, vi la có địa điểm kết nối thuận lợi và lưu ý đầu tư hệ thống tiện nghi khu vực và mảng xanh.

Khu vực Nam Sài Gòn chiếm hữu môi trường sống tân tiến, tiện nghi, nhiều mảng xanh và chuỗi hệ thống phục vụ cao.

Khu Nam được xem là nơi có mật độ dày về các chuỗi hệ thống phục vụ cao cấp quốc tế như SC Vivo City, Cresent Mall, Lotte Mart, chuỗi hệ thống giáo dục với các phố đi bộ quốc tế từ cấp măng non đến đại học, bệnh viện quốc tế FV….

Khu vực này cũng đồng thời chiếm hữu môi trường sống tân tiến, tiện nghi, qua đó lôi cuốn đông đảo từng lớp doanh nhân, Việt kiều và người nước ngoài tạm cư, kéo theo hoạt động mua bán nhà đất cho thuê trở thành quyến rũ, mở ra cho đối tượng mua hàng an cư lẫn nhà đầu tư nhiều sự tuyển lựa để đón đầu làn sóng đầu tư mới vào Nam Sài Gòn.

Đơn cử, khu cư dân Dương Hồng – thuộc phân khu tính năng số 9 của Nam Sài Gòn, do Tập đoàn Đại Phúc phát triển là một ví dụ. Dự án này tiếp tục ghi nhận thanh khoản tăng trên 20% với 50% cư dân đã dọn về ở.

Chia sẻ về quyết định lựa chọn của mình, một cư dân lớn tuổi tại Dương Hồng cho biết: “Dạo gần đây, nghe nhiều thông báo không tốt về việc quản lý, dịch vụ của các khu căn hộ, để tránh rối rắm nảy sinh, tôi đã chọn nhà phố xây sẵn ở đây. Tự mình quản lý, cho thuê sẽ an toàn hơn, cũng là một phần tích lũy tài sản tốt cho con cái sau này.”

Dự kiến trong thời kì đến, Tập đoàn Đại Phúc cũng sẽ tiếp tục tạo ra các dự án khu cư dân ở khu tỉnh thành Nam Sài Gòn, chi tiết là khu vực Bình Chánh, Nhà Bè….phục vụ nhu cầu an cư ngày một lớn của cư dân Tp Hồ Chí Minh.

Khu cư dân Dương Hồng – dự án thuộc phân khu tính năng số 9 của Nam Sài Gòn.

Thông tin can dự: Tập đoàn Đại Phúc. 617- 621 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hotline: 1800 6363

Website: www.daiphuc.com.vn.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế