Mãn nhãn với 3 bộ phim mới hấp dẫn này

1. Mãn nhãn với 3 bộ phim mới hấp dẫn này 1

Khi cày nát những bộ phim cũ, chắc hẳn không gì được bạn mong đợi bằng những bộ phim mới “nóng hổi vừa thổi vừa xem” đúng không nào? Vậy thì còn chờ đợi gì mà không mở máy và xem ngay 3 bộ phim hấp dẫn dưới đây!

1. Hồn ma nàng Vũ Ưu

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về hồn ma nàng Vũ Ưu Pikul – hồn ma không được tái sinh vì trái tim và tâm trí lấp đầy sự hận thù về mọi chuyện đã qua trong quá khứ. Quay ngược thời gian, Pikul yêu sâu sắc một người tên là Danu. Nhưng bất hạnh thay, chính kẻ này đã ra tay giết hại cô. Cô ôm mối hận mà quanh quẩn dân gian. Hồn ma của cô không thể đầu thai sang kiếp khác.

Trong khi đó, hồn ma của kẻ giết hại cô đã được đầu thai sang kiếp khác và chính là cháu nội của Danu. Và dòng tộc nhà Danu liên tiếp phải hứng chịu bi kịch vì phải chịu những lời nguyền rủa. Đến kết bộ phim, liệu rằng hồn ma Pikul có rửa được mỗi hận năm xưa?

Liệu rằng trong sự tình của câu chuyện trong bộ phim mới này có ẩn chứa điều gì khúc mắc?

2. Nhà có con gái vừa trưởng thành

Câu chuyện kể về một gia đình nhà nọ có hai người con. Cô chị là Giang Nam 25 tuổi. Cậu em là Giang Bắc, vừa tròn 22. Họ vốn sống trong một căn chung cư nhưng vào một ngày, cha mẹ họ ly hôn. Giang Nam sống với mẹ là Ngô Quỳnh căn chung cư tầng trên. Còn Giang Bắc sống cùng cha là Giang Quốc Lập – 50 tuổi – ở căn chung cư tầng dưới.

Rồi đến một ngày, người cha cưới vợ lẽ. Cô tên là Đới Linh Linh 35 tuổi, đã có con trai lên 8 tuổi tên là Đồng Đồng. Người mẹ họ cũng bị chinh phục bởi một chàng diễn viên trẻ và họ tiến tới hôn nhân. Anh chàng này tên Đỗ Vĩ và cũng có một đứa con riêng 12 tuổi tên là Dương Dương. 4 Đứa con là 4 tính cách khác nhau và luôn là mối lo cũng như sự phiền phức cho các bậc phụ huynh. Còn 4 bậc cha mẹ thì nghiêm khắc, cứng nhắc đến nỗi 4 người con cũng phải kêu trời.

Bộ phim moi Nhà có con gái vừa trưởng thành xoay quanh câu chuyện giữa 2 gia định với những rạn nứt cũ; với những gắn kết mới; với những tính cách khác biệt không ngừng va chạm. Liệu rằng họ có tìm được sự gắn kết tình thân giữa gia đình cũ và gia đình mới không?

3. Tuổi thơ bá đạo của Sheldon

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của cậu bé học sinh trung học Sheldon. Gia đình Sheldon có 5 người gồm một người mẹ yêu thương cậu bé hết mực; một người tra lo lắng và luôn coi cậu như người ngoài hành tinh; một cậu anh trai luôn bất đồng ý kiến và một cô em gái song sinh Missy. Mọi chuyện bắt đầu khi nhờ sự thông minh hơn người của mình mà Sheldon được nhảy lên lớp 9 học cùng người anh trai George Jr.

Trong bộ phim mới này, bước chân vào trung học, chắc hẳn cậu chàng có một quãng thời gian chẳng dễ dàng gì giống như bao người khác. Dù rằng cậu có trí thông minh hơn người, nhưng với vốn kiến thức xã hội ít ỏi cùng tính cách “oái oăm” của mình, cậu cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi vượt qua lớp 9. Ngay từ buổi đầu đi học, cậu đã gây ra rắc rối khi dám chất vất giáo viên của mình về vấn để bằng cấp.

Liệu rằng với tính cách khác người của mình, Sheldon sẽ vượt qua nhưng giờ học ở trường như thế nào đây?

Mỗi bộ phim có cốt truyện và những nét hấp dẫn riêng. Sẽ thật khó nếu bạn lạc vào ma trận của hàng trăm bộ phim. Nhưng sẽ thật dễ để giải trí hè này với 3 bộ phim mới phim hot kể trên đúng không nào? Chúc bạn có những giây phút giải trí thú vị với vietsubhd.com!