Mặt bằng và thiết kế dự án Takara Residence Bình Dương hấp dẫn

Dự án Takara Residence Bình Dương là một trong những dự án được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Với lối thiết kế mang phong cách nhật bản cùng với đầy đủ những tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống của cư dân. Nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho người dân một cuộc sống tuyệt vời nhất. Dự án đang trong quá trình triển khai và xây dựng chúng ta cùng tìm hiểu về mặt bằng và thiết kế của dự án qua bài chia sẻ sau đây.

Mặt bằng của dự án Takara Residence Bình Dương

Dự án được xây dựng trên một diện tích rộng lớn
Dự án được xây dựng trên một diện tích rộng lớn

Dự án Takara Residence sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại phường Chánh Nghĩa của thành phố thủ Dầu Một. về mặt bằng của dự án bao gồm 520 nhà phố thương mại liền kề và 668 căn hộ chung cư – 97 căn biệt thự. Tất cả đều được xây  dựng và bố trí trên tổng diện tích quy hoạch 190.000m2.

Dự án được thiết kế mang phong cách của Nhật Bản hòa quyện giữa thiên nhiên và con người nơi đây. Tại dự án thì cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện phân lô quy hoạch. Cụ thể như:

  • Toàn khu vực có lắp hệ thống Camera an ninh: Camera giao thông và Camera tại khu vực tiện ích chung.
  • Từng căn sẽ không có PCCC riêng, sử dụng chung của hệ thống theo tiêu chuẩn PCCC Việt Nam.
  • Hệ thống đồng hồ điện nước được lắp đặt riêng cho từng nhà. Hệ thống dự phòng sử dụng cho các khu vực chung (bảo vệ, điện đường, …).

Một điểm đặc biệt của dự án này đó chính là chủ đầu tư sẽ bàn giao và hoàn thiện mặt ngoài phần thô. Còn với mặt trong thì chưa lát gạch, không sơn tường để cho khách hàng có thể thiết kế với nhu cầu và sở thích riêng của mỗi người.

Thiết kế dự án takara Residence Bình Dương

Từng căn hộ đều được thiết kế chi tiết tỉ mỉ nhất
Từng căn hộ đều được thiết kế chi tiết tỉ mỉ nhất

Nhắc đến tỉnh Bình dương thì có lẽ dự án takara Residence đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. Không chỉ ở vị trí dự án đắc địa hay nhiều tiện ích hấp dẫn mà dự án còn được biết đến nhiều và nhiều người yêu thích đó chính là phong cách thiết kế của dự án.

Takara Residence Bình Dương sở hữu một thiết kế với rất nhiều những điểm ấn tượng tuyệt vời nhất. Nơi đây, được thiết kế theo phong cách của Nhật Bản vì vậy sẽ giúp mọi người có thể trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất. Từng góc cạnh chi tiết đảm bảo đều được thiết kế tỉ mỉ nhất.

Như vậy, với những chia sẻ về mặt bằng và thiết kế của dự án nêu trên hy vọng mang đến cho mọi  người những thông tin cần thiết hấp dẫn nhất. Nếu có bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Hoặc truy cập trực tiếp vào trang web Casland.vn để tự tìm hiểu rõ hơn về dự án.