Mẹo sắp xếp đồ đạc nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

21[ảnh 1].Mẹo sắp xếp đồ đạc nhanh chóng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Làm thế nào để nhanh chóng sắp xếp đồ đạc khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà vừa tiết kiệm thời gian, vừa bảo đảm đến hiệu quả cũng như năng suất, an toàn cho đồ đạc của bạn. Hãy cùng Kiến Vàng tìm hiểu các mẹo sắp xếp đồ đặc nhanh chóng trong bài viết ngày hôm nay

Tận dụng thùng bìa carton

Đây sẽ là mẹo sắp xếp đồ đạc nhanh chóng sau khi sử dụng Dịch vụ chuyển nhà mà ai cũng cần biết. Những thùng carton lớn sẽ là “bảo bối” giúp bạn trong việc sắp xếp đồ đặc mà hoàn toàn không cần lãng phí tiền bạc, công sức để mua. Việc bạn cần làm chỉ cần ra những cửa hàng bán đồ điện lạnh, cửa hàng tạp hóa là có thể xin được. Hoặc cũng có thể mua các thùng ấy với giá cực kỳ rẻ với số lượng đủ để bạn đóng gói khi vận chuyển. Các thùng carton này sẽ giúp cho quá trình đóng gọi, vận chuyện dễ dàng và đơn giản hơn

Đối với những đồ điện lạnh, điện tử hãy sử dụng những thùng đóng gói khi mới mua về. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và không bỏ sót những thiết bị, đồ đạc nào khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Để đồ trong máy giặt

Mẹo vặt này tuy đơn giản nhưng vô cùng hữu ích đấy. Việc xếp gọn gàng quần áo, khăn, chăn, các đồ bông vải trong máy giặt, máy sấy sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian và diện tích đóng gói đồ chuyển nhà.

Nếu như mẹo tận dụng thùng carton trên bạn phải có nhiều thùng để phân loại đồ điện lạnh, quần áo, chăn ga… thì với mẹo này bạn chỉ cần duy nhất một chiếc thùng lớn để đóng gói chiếc máy giặt, máy sấy mà thôi. Còn những đồ bông vải khác, hãy để nó vào trong chiếc máy giặt/máy sấy.

Những chiếc thùng bê tay – Mẹo sắp xếp đồ đạc nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Những chiếc thùng vừa và lớn, quá nặng sẽ khiến cho thời gian đóng gói, sắp xếp đồ đạc của bạn sẽ bị trì trệ một khoảng vì phải bê chúng một cách khó khăn. Việc sắp xếp đồ đạc khi sử dụng Dịch vụ chuyển nhà sẽ trở thành một cực hình vất vả khi bạn phải bê những chiếc thùng vận chuyển. Việc làm sao để thuận tiện khi bê tay là điều ai cũng muốn khi di chuyển, đóng gói hàng hóa.

Việc sắp xếp đồ đạc đơn giản và nhanh chóng hơn nếu bạn nắm được mẹo tự sửa những chiếc thùng đóng gói. Cách làm những “chiếc tay” của thùng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cắt một khoảng nhỏ vừa với tay cầm của bạn ở hai mặt bên của chiếc thùng. Điều này sẽ giúp cho việc bê, nắm, vận chuyện đơn giản và nhanh chóng.

Những cuộn băng dính màu

Sử dụng các cuộc băng dính màu chắc chắn sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm những vật dụng cần tìm và tránh những nhầm lẫn khi sắp xếp. Hãy đánh dấu những thùng khác nhau bằng những cuộn băng dính màu khác nhau. Bạn sẽ không cần phải rối tung tìm loạn thùng đựng quần áo ở đâu, thùng đựng mĩ phẩm ở đâu. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian trong quá trình vận chuyển và dễ dàng tìm kiếm những món đồ mà bạn quan tâm.

Nếu không tìm được những cuộc băng dính màu, bạn cũng có thể sử dụng những tờ giấy ghi chú viết tên đồ đạc bên trong và dán nó lên chiếc thùng

Đừng quên ghi chú

Bạn hãy trang bị cho mình một số các phụ kiện cần thiết như các loại giấy bút, băng keo để có thể ghi chép và phân loại một cách khoa học. Lập ra một danh sách những đồ vật cần sắp xếp, đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Việc ghi lại sẽ giúp bạn thống kê, kiểm soát được tất cả tài sản, đồ dùng của mình tránh để sót những đồ dùng cần thiết.

Trên đây là những chia sẻ về cách đóng gói đồ đạc nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà mà Kiến Vàng chia sẻ tới bạn. Hi vọng có thể giúp bạn dễ dàng hơn khi đóng gói đồ đạc để chuyển nhà.