Mở bán căn hộ giá 2,2 tỷ nhân dịp cất nóc dự án 4 mặt tiền

d1ebf236a3.jpeg

Khởi công từ 04 tuần 06 năm 2015, dự án Xi Grand Court do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận làm chủ đầu tư. Với ý thức làm việc hăng hái của tổng thầu Cát Linh và giám sát nghiêm ngặt của chủ đầu tư, dự án đã bảo đảm đúng kế hoạch về tiến độ.

Khu phức phù hợp căn hộ cao cấp 4 mặt tiền Xi Grand Court tọa lạc tại số 256 – 258 đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP.HCM. Với tổng diện tích 17.940,5m2, Xi Grand Court được kiến tạo với 4 Block căn hộ, cao từ 27 đến 29 tầng, sắp xếp lệch nhau, tạo ra khoảng cách giữa các Block. Các căn hộ dự án có diện tích nhiều chủng loại từ 70 đến 109m2, 70% căn hộ của dự án là căn góc chiếm hữu hai mặt thoáng. Xi Grand Court hiện là dự án độc nhất vô nhị được triển khai nằm gần ga Lý Thường Kiệt của tuyến Metro số 5 (Bến Xe Cần Giuộc – Cầu Sài Gòn). Đây là khu vực có quỹ đất trống eo hẹp nên dự đoán giá trị tăng thêm trong mai sau của dự án sẽ rất lớn.

Xi Grand Court chiếm hữu khu trọng điểm thương nghiệp diện tích lớn nhất khu vực với mặt bằng 60.000m2. Theo kiến tạo, khu thương nghiệp 6 tầng thuộc dự án Xi Grand Court bao gồm tổ phù hợp các loại hình khu chợ, dịch vụ… được sắp xếp hội tụ, liên hoàn trong tổng thể kiến trúc liền kề; dịch vụ nhiều chủng loại các tiêu chuẩn về diện tích kinh doanh với đẳng cấp dịch vụ chuyên nghiệp, thoả mãn nhu cầu về hàng hoá, dịch vụ và sản xuất hoạt động kinh doanh của đối tượng mua hàng.

Mỗi căn hộ đều có không gian thoáng mát, thiết kế tiện lợi.
Mỗi căn hộ đều có môi trường thoáng mát, kiến tạo một thể lợi.

Nhân sự kiện cất nóc dự án, chủ đầu tư đưa ra mức giá ưu đãi khác lạ từ 2,2 tỷ/căn cùng cam kết ra sổ cho đối tượng mua hàng sau 9 04 tuần kể từ ngày bàn giao và ưu tiên mỗi căn hộ có chí ít 01 suất để xe ô tô. Những điều khoản này được thể hiện rõ trong giao kèo trao đổi.

Tính đến 04 tuần 04/2017, đã có 80% căn hộ được đối tượng mua hàng đặt mua, số ít những căn còn lại có địa điểm đẹp nhất dự án sẽ được chủ đầu tư tung ra trong ngày cất nóc dự án như một món tiến thưởng khác lạ, tri ân đối tượng mua hàng nhân sự kiện khác lạ này. Dự kiến, các căn hộ sẽ được bàn giao đầu quý I năm 2018.

Ông Trần Quang Cường, GĐ Kinh doanh Phú Sơn Thuận san sớt: “Ngay từ khi mới triển khai, chủ đầu tư Phú Sơn Thuận chấp thuận tự xoay xở nguồn vốn để xây đắp dự án, không dựa vào vào dòng tiền huy động từ phía đối tượng mua hàng. Đến nay, Xi Grand Court đã hoàn tất phần thô, cất nóc tổng thể công trình. Chúng tôi sẽ bàn giao dự án theo đúng tiến độ và đúng chất lượng đã cam kết cho người mua nhà. Đây là minh chứng về uy tín cũng như năng lực sản xuất dự án của Phú Sơn Thuận.”

Đến thời điểm này tiến độ xây dựng đang vượt nhanh hơn kế hoạch ban đầu đề ra.
Đến thời điểm này tiến độ xây đắp đang vượt nhanh hơn kế hoạch ban nhan đề ra.

Được biết trong thời kì đến, Phú Sơn Thuận sẽ tiếp tục triển khai những dự án mới tại TP.HCM , vừa đạt chuẩn chất lượng vừa có giá thành thích phù hợp, dịch vụ được nhu cầu đích thực của đại phòng ban người mua nhà trên hoạt động mua bán bây chừ.

Ngày 14/5 đến đây, trong sự kiện lễ cất nóc và mở bán thời đoạn cuối diễn ra tại khách sạn Equatorial (242 Trần Bình Trọng, P.4, Q.5), khách mua căn hộ Xi Grand Court sẽ được Chủ đầu tư tặng voucher xoàn trị giá 108 triệu, thời cơ trúng thưởng xe Vespa Sprint, tủ lạnh Samsung side by side, tivi 4K… Ngoài ra, đối tượng mua hàng còn có thời cơ nhân đôi may mắn, trúng thưởng xe Mercedes trị giá 1,5 tỷ và nhiều tiến thưởng tặng giá trị khác trong lễ tri ân đối tượng mua hàng.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời