Mở bán và khai trương căn hộ mẫu Việt Đức Complex

Dự án Việt Đức Complex do liên danh 3 doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà – Việt Đức (thây mặt liên danh), Công ty Cổ phần tập đoàn Xây dựng và Thiết bị Công nghiệp và Công ty Cổ phần Kinh doanh Vật tư và Xây dựng làm chủ đầu tư.

Với tổng mức đầu tư lên tới 1.800 tỷ đồng, chủ đầu tư đã thiết kế Việt Đức Complex trở thành một không gian sống lý tưởng, đương đại, thân mật không gian, chất lượng phục vụ tuyệt vời và mức giá cạnh tranh.

Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư sẽ đưa ra hoạt động mua bán số căn hộ rao bán là 250 căn và số căn hộ đã bán là 200 căn (Tòa A và Tòa C). Diện tích mỗi căn hộ giao động từ 72m2 tới 137m2, mức giá nhàng nhàng từ 24,5 triệu đồng/m2.

Theo ông Nguyễn Văn Bẩy, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà – Việt Đức cho biết: “Với vận tốc xây đắp 5,6 ngày/sàn, chỉ trong một thời kì ngắn từ cuối năm 2016 tới nay, Việt Đức Complex đã đạt tiến độ vượt trội khi cục bộ dự án đã xây đắp tới tầng 14. Đây được kiểm tra là một trong những dự án có tiến độ nhanh hiện thời tại Hà Nội”.

Bên cạnh đó, để làm được điều này, “dự án đã có sự sẵn sàng tốt nhất về mọi nguồn lực, ứng dụng công nghiệp xây đắp tốt nhất hiện thời là công nghiệp sử dụng tấm panel 3D của Cộng hòa Liên bang Đức. Với vận tốc xây đắp 5,6 ngày/sàn, Việt Đức Complex được xem là một hiện tượng lạ khi đại dương hết các dự án khác phải mất 8 ngày/sàn. Chính vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tín khi cam kết dự án sẽ ‘cán đích’ chiến thắng sau chưa đầy một năm nữa”.

Tọa lạc ở địa điểm trọng điểm – 39 Lê Văn Lương, trên khu đất rộng gần 1,2 ha, Việt Đức Complex chỉ dành 40% cho quy mô đất xây đắp, cục bộ phần quy mô còn lại đều dành cho không gian xanh mở, công trình tiện thể ích.

Hệ thống tiện thể ích và phục vụ mang tính tương tác cao, không chỉ giữa nhân loại và tự nhiên mà còn là giữa các dân cư với nhau. Đó là bể bơi bốn mùa nằm ngay trọng điểm Dự án, phòng sinh hoạt cộng đồng lớn, chuỗi hệ thống vườn trẻ mẫu giáo, sân chơi ngoài trời, các tầng phục vụ: khu coffee, phòng tập gym, tạp hóa và trọng điểm thương nghiệp…

Thiết kế theo thiên hướng đa công dụng, đa trải nghiệm, tối ưu hóa mọi công năng phòng ốc, tối đa hóa ánh sáng tự nhiên, Việt Đức Complex còn có lợi thế “view” công viên đại dương điều hòa Nhân Chính rộng 13ha, cho góc nhìn bát ngát ra không gian tự nhiên, đón gió thoáng mát.

Dự án hướng tầm nhìn công viên đại dương điều hòa Nhân Chính xanh mát.

Thêm vào đó, ngay trọng điểm khu căn hộ là công viên cây cỏ và rất nhiều mảng xanh sắp xếp đan xen với các tiện thể ích một cách khoa học. Đặc biệt, ngoài chuỗi hệ thống cầu thang máy đương đại, mỗi tòa còn có thêm 1 cầu thang máy riêng, hoàn toàn chuyên biệt chỉ di chuyển rác thải sinh hoạt – giúp bảo đảm vệ sinh và giảm thiểu không may cháy nổ như của ống xả rác.

Cũng nhân dịp mở bán và khai trương căn hộ mẫu, chủ đầu tư dành tiến thưởng tặng khác lạ cho đối tượng mua hàng khi chốt đặt cọc mua nhà tại sự kiện, đó là những phần tiến thưởng của Kim cương Diamond Empire như: 2 giải khác lạ 9.000 USD, 4 giải Phú Quý, 4 giải Thịnh Vượng và 5 giải An Cư có giá trị cao cấp từ nhãn hàng Kim cương Diamond Empire.

Dự án Việt Đức Complex đã đủ điều kiện mở bán từ lâu, bên cạnh đó chủ đầu tư đã chọn lựa thời điểm gần với thời điểm bàn giao nhà để doanh nghiệp lễ mở bán lớn nhất tại khu vực thi công tòa nhà, nhằm mang tới cho đối tượng mua hàng sự tin cẩn tốt nhất và bảo đảm đề xuất cấp thiết, đồng thời đối tượng mua hàng có thể thăm quan trực tiếp công trình và khu nhà của Dự án.

Với chỉ mức giá phù hợp lý chỉ từ 24.5tr/m2 và những ưu thế vượt trội về hạ tầng, tiện thể ích, không gian sống Việt Đức Complex xứng là món tiến thưởng cho tổ ấm của mỗi người.

A.D

Theo Trí thức trẻ