Mua nhà – Trúng nhà” khi thuê dài hạn căn hộ Charmington La Pointe (Quận 10)

img20170522095105154.jpg

Mang tiến thưởng đến tận nhà

Buổi lễ bốc thăm trúng thưởng được tổ chức tại khuôn viên dự án Jamona Golden Silk (đường Bùi Văn Ba, quận 7) diễn ra sức khai sáng tỏ trước gần 1000 đối tượng mua hàng tham dự. Thật bất thần, căn hộ Office-tel thuộc về một đối tượng mua hàng đến từ khu vực chi phía Bắc đó là anh Phạm Nguyên Anh (Ba Đình, Hà Nội).

Đại diện tổ chức Sacomreal đã mau chóng xuất ngày nay Hà Nội để tận tay trao giải cho anh. Đang đi nghỉ cuối tuần cùng gia đình, anh bất thần khi nhận được thông tin từ Công ty. Xúc động trước sự thật tâm và chú ý của hàng ngũ Sacomreal, anh Nguyên Anh cho biết: mặc dầu ở Hà Nội nhưng anh rất quan tâm, đầu tư BĐS tại chi phía Nam và anh ưu tiên lựa chọn các vật phẩm do Sacomreal sản xuất bởi: “Đây là một thương hiệu uy tín lâu năm trên hoạt động mua bán, do đó hạn chế được rất nhiều không may trong quá trình mua nhà. Hôm nay, tôi thật bất thần và may mắn nhận được phần thưởng này. Thời gian đến tôi sẽ tiếp tục tin lựa chọn các vật phẩm của Sacomreal để đầu tư và an cư”. Anh Nguyên Anh trải lòng.

Và cũng trong buổi lễ bốc thăm may mắn đã cười cợt với chị Đinh Kiều Hoa Lệ là chủ chiếm hữu của căn hộ Luxury Home nhận được một chiếc xe hơi Kia Morning trị giá 330 triệu đồng. Bất ngờ vì nhận được giải thưởng chị Hoa Lệ san sẻ “Tôi thật sự là một đối tượng mua hàng may mắn. Khi quyết định mua nhà đất, tôi đã lựa chọn Luxury Home vì căn hộ này có địa điểm thuận lợi, kiến tạo sáng dạ, lại nằm trong tổng thể của dự án Jamona City nên được kế thừa nhiều nhân thể ích đi kèm. Nhưng quan yếu nhất là vật phẩm được sản xuất bởi tổ chức uy tín. Cảm ơn tổ chức Sacomreal”.

Chị Hoa Lệ nhận giải thưởng chiếc xe hơi.
Chị Hoa Lệ nhận giải thưởng chiếc xe hơi.

Trong buổi lễ bốc thăm, không chỉ có Căn hộ office-tel và xe hơi Kia Morning mà rất nhiều những giải thưởng khác cũng đã tìm được chủ nhân như iPhone 7 Red, iPad mini, Vàng 24K, xe đạp sport,…

Theo tổ chức tổ chức, đây là chương trình nhằm tri ân đối tượng mua hàng đã mua các vật phẩm trong thời đoạn khuyến mãi. Việc thực hành tổ chức lễ bốc thăm là minh chứng cho thấy uy tín của Sacomreal trong cam kết với đối tượng mua hàng. Bằng kinh nghiệm sản xuất dự án cùng với tiềm lực tài chính vững mạnh Sacomreal luôn đảm về chất lượng của từng vật phẩm nhà đất và thời kì bàn giao đúng hứa hẹn.

Không chỉ là căn hộ và xe hơi

Trên đà sản xuất và đón nhận nhiều hăng hái từ hoạt động mua bán BĐS, Sacomreal đã, đang và sẽ sản xuất hàng ngàn ngôi nhà đạt chất lượng cao để dịch vụ nhu cầu của đối tượng mua hàng. Trong đó, Sacomreal tụ phù hợp sản xuất các dòng vật phẩm chính: dòng vật phẩm căn hộ cao cấp – Charmington, khu thành phố phức phù hợp – Jamona và dòng căn hộ tầm trung Carillon.

Đặc biệt, ngày nay, hai dòng vật phẩm thuộc khu compound khép kín là vi la Jamona Golden Silk và căn hộ sinh thái Jamona Heights đang được đông đảo đối tượng mua hàng tìm mua. Tính đến nay, 90% vi la và nhà phố của Jamona Golden Silk đã được bán hết. Riêng căn hộ sinh thái Jamona Heights cũng đạt mốc bán 90% trong đợt mở bán 04 tuần 4. Để đạt được điều này, ngoài địa điểm, nhân thể ích tối ưu thì phương thức tính sổ tốt cũng giúp cho đối tượng mua hàng khi đến với Sacomreal cảm thấy bằng lòng.

Mong muốn cùng san sẻ gánh nặng, sức ép tài chính khi mua nhà Sacomreal đưa ra nhiều chương trình tính sổ linh hoạt, giúp đối tượng mua hàng chủ động dòng tiền khi quyết định mua nhà. Jamona Heights vận dụng phương thức tính sổ chỉ 20% nhận nhà. Với giá 2 tỷ căn 2PN, đối tượng mua hàng trả tương đương 400 triệu trong 7 04 tuần, sau đó sẽ không phải đóng bất kỳ khoản chi phí nào cho đến khi có thông tin nhận nhà vào quý III/2018.

 Đông đảo khách hàng quan tâm, đặt mua Jamona Heights.
Đông đảo đối tượng mua hàng quan tâm, đặt mua Jamona Heights.

Không dừng lại ở đó, dự định đầu quý 3/2017, Sacomreal sẽ chào bán ra hoạt động mua bán gần 1500 căn hộ cao cấp Charmington Iris tọa lạc tại địa điểm đắc địa, trọng điểm quận 4, có ba mặt giáp sông. Đây là dự án “bom tấn” được đối tượng mua hàng hy vọng, hứa là nơi sinh sống thứ hạng, phồn vinh cho những dân cư ưu tú.

Song song đó, Sacomreal cũng sẽ triển khai các dự án nằm trong chuỗi Carillon như Carillon 6, Carillon 7 tại quận Tân Phú. Dòng vật phẩm căn hộ Carillon sẽ dịch vụ cho đại phần nhiều cư là những gia đình trẻ. Nơi đây đặt nền tảng và bắt đầu cho một cuộc sống rộn rịch, hiện đại, hiện đại cho những người trẻ an cư.

Uy tín lâu năm, tài chính vững quà, chất lượng tuyệt vời, niềm nở trong dịch vụ là những nguyên tố chính khiến cho các vật phẩm của Sacomreal luôn được đối tượng mua hàng trong Nam và ngoài Bắc đón nhận.

Thông tin hệ trọng

VPBH dự án Jamona Heights

16/9, đường Bùi Văn Ba, Quận 7, Tp.HCM

Hotline: 093.999.11.66

Website: http://www.jamonaheights.com.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời