Mulberry Lane, chốn an cư lý tưởng của người nước ngoài tại Hà Nội

Tiềm năng hoạt động mua bán bất động sản cho thuê đối với người nước ngoài tại Hà Nội

Hiện tại, có hơn 320,000 người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại vietnam, cốt tử giao hội tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tới thời điểm ngày nay, chính phủ vietnam đã có nhiều chủ trương tao điều kiện cho người nước ngoài chiếm hữu, chuyển nhượng hay thuê nhà.

Tuy nhiên, vẫn sinh tồn một số gian nan cho người nước ngoài có nhu cầu tìm nhà có chất lượng tiêu chuẩn quốc tế tại vietnam.

Cô Lim Serene (Quốc tịch Hong Kong) cho biết “Cuộc sống tại vietnam rất dễ chịu, bên cạnh đó quá trình thuê nhà đất tại đây lại khá gian nan. Cụ thể là nhiều chủ đầu tư vietnam chưa hiểu được các nhu cầu của người nước ngoài sinh sống tại đây như đề xuất về môi trường sống và phục vụ tiện thể tích theo tiêu chuẩn quốc tế, những điều khoản và điều kiện thuê nhà cũng chưa thực thụ thuận lợi. Ngoài ra, có khá nhiều dự án nhà đất tại Hà Nội nhưng các tiêu chuẩn về chất lượng quản lý tòa nhà hay hỗ trợ từ phía Ban Quản lý chưa thực thụ đảm bảo như cam kết ban sơ.”

Đây là những gian nan phổ thông khiến người nước ngoài khó chiếm hữu nhà tại vietnam. Được biết, trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều dự án Bất động sản nhưng chỉ một số ít trong đó được người nước ngoài chọn lựa lọc làm nơi an cư nhờ sự thuận lợi về thủ tục thuê nhà cũng như ăn nhập với đa số dân cư nước ngoài. Trong đó, dự án Mulberry Lane của chủ đầu tư danh tiếng Singapore: Capitaland là 1 ví dụ.

Chung cư Mulberry Lane – Lựa chọn lựa cho người nước ngoài tại vietnam

Môi trường sống đương đại, được quy hoạch theo hướng “All in one”, bình an khép kín 24/24, tiện thể ích chỉn chu… là những nhân tố được cộng đồng người nước ngoài kiểm tra cao khi nói về thông thường cư Mulberry Lane (Khu tỉnh thành Mỗ Lao – Hà Nội).

Sống tại Mulberry Lane 1,5 năm, gia đình chị Myung Lim Kim (Quốc tịch Hàn Quốc) tại Block A cho biết rất bằng lòng với chất lượng phục vụ: “Chúng tôi đã sống ở thủ đô Cairo, Ai Cập trước khi chuyển đến vietnam. Do sống ở nước ngoài nhiều nên gia đình tôi đã quen với môi trường trong lành, tinh khiết và tương đối lặng tĩnh chính vì vậy ngay sau khi đến xem căn hộ gia đình tôi đã chọn lựa đây sẽ là nơi an cư lý tưởng”.

“Tại Mulberry Lane, tôi khác lạ thích khu vườn trên không. Ở đó, cậu đàn ông nhỏ 19 bốn tuần tuổi của tôi có thể thả giàn vui chơi, tò mò trái đất xung nói quanh nói quẩn trong một môi trường xanh mát và bình lặng tuyệt đối”, chị Kim san sẻ.

Cô Myung Lim Kim (Hàn Quốc) – Cư dân Mulberry Lane sống tại tòa A cùng con nhỏ.
Cô Myung Lim Kim (Hàn Quốc) – Cư dân Mulberry Lane sống tại tòa A cùng con nhỏ.

Cũng khá bằng lòng sau một thời kì dài sinh sống tại khu thông thường cư Mulberry Lane, anh Sung Sik Oh (Quốc tịch Hàn Quốc) chủ căn hộ tại tòa E kiểm tra Mulberry Lane là một dự án đáng sống với những tiêu chuẩn cao về chất lượng phục vụ và môi trường: “Khi chọn lựa lọc 1 căn hộ, ưu tiên hàng đầu của tôi đó là sự dễ chịu, tiện thể lợi. Kết cấu và các thiết bị trong ngôi nhà đương đại và hoàn toản tiện thể ích.

Vườn thượng uyển Sky Gargen.
Vườn thượng uyển Sky Gargen.

“Đặc biệt, địa điểm Mulberry Lane rất thuận lợi cho việc đi lại đến doanh nghiệp, tôi cũng có thể dễ ợt vận chuyển đến trọng tâm sắm sửa lớn như bách hóa Big C, Lotte hay các khu trọng tâm giao hội nhiều người Hàn sinh sống như Keangnam, khu vực Trung Hòa – Nhân Chính”, anh Sung Sik Oh cho biết.

Nếu như chị Myung Lim Kim, anh Sung Sik Oh bị cuốn hút bởi môi trường xanh cùng môi trường sống thứ hạng quốc tế tại Mulberry Lane thì cô Lim Serene (Quốc tịch Hong Kong) – sống tại tòa D lại hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng phục vụ và bình an tại Mulberry Lane: “Tại Mulberry Lane, tôi đã không còn phải lo lắng hay bận lòng đến vấn đề bình an bởi dự án có các chốt bảo vệ nghiêm nhặt vòng ngoài, chuỗi hệ thống camera giám sát 24/7, mỗi ngôi nhà trong dự án cũng được thiết bị nút báo động phòng khi có sự cố”.

“Thủ tục thuê nhà cho người nước ngoài dễ chơi và nhanh gọn với sự trợ giúp từ chủ nhà, ban quản lý, và các doanh nghiệp môi giới”, cô Lim Serene cho hay.

Đến bốn tuần 5/2017, có đến hơn 20% hộ dân cư là người nước ngoài tại Mulberry Lane đến từ nhiều nhà nước như Hàn Quốc, Hồng Kong, Nhật Bản, Singapore… Được biết, thương hiệu của Chủ đầu tư cùng doanh nghiệp quản lý tòa nhà, tập đoàn JLL (Hoa Kỳ) cũng vào vai trò quan yếu trong quyết định thuê nhà của người nước ngoài tại đây.

Trong bốn tuần 6 này, chủ đầu tư Capitaland vietnam triển khai chương trình ưu đãi quyến rũ: nhận ngay lợi nhuận cho thuê 14%/ 2 năm. Khách hàng còn được nhận thêm ưu đãi 8% khi tính sổ nhanh. Đồng thời, chủ đầu tư vẫn ứng dụng chương trình “Ở trước trả sau”. Người mua chỉ trả 30% và dọn vào ở trong vòng 1 bốn tuần kể từ ngày đặt cọc. Những ưu đãi quyến rũ này được chủ đầu tư gửi đến đối tượng mua hàng như một lời tri ân.

Thông tin dự án:

Website: https://mulberrylane.com.vn

Hotline: 1800 400 066.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế