Mulberry Lane – Sự lựa chọn đúng đắn

50918c1635.jpeg

Góc Singapore giữa lòng Hà Nội

Sau hơn 6 niên học tập và làm việc tại Úc, chị Như Ninh quyết định trở về vietnam sinh sống để gần gụi với gia đình. Với tấm bằng xuất sắc cùng kinh nghiệm dày dặn, chị chóng vánh tìm được một công việc ăn nhập với mức lương cao tại Hà Nội. Thế nhưng riêng vấn đề nhà đất thì vẫn loay hoay mãi vẫn chưa xong.

Theo chị Như Ninh, các phổ biến cư tại Hà Nội hiện giờ có thiết kế khá cũ, không bắt kịp thiên hướng của quốc tế, không có hơi hám đương đại. Chủ đầu tư vì muốn tối đa hóa lợi nhuận mà “xén” bớt không gian công cộng, cây trồng và phục vụ nhân tiện ích, chẳng khác gì biến phổ biến cư thành một cái “tháp ngủ” khôn xiết ngột ngạt.

“Tôi đã đi xem nhiều dự án phổ biến cư tại Hà Nội nhưng nhiều phần đều không ưng ý. Ngoài ra là chủ đầu tư không uy tín, hoặc là thiết kế không xanh như quảng cáo. Thú thực sống ở nước ngoài nhiều năm tôi đã quen với không gian trong lành, tinh khiết và tương đối im tĩnh. Trong khi đó ở vietnam, số phổ biến cư như vậy rất cá biệt”, chị Như Ninh san sớt.

Phải mất một thời kì rà soát hàng loạt dự án, chị Như Ninh mới tìm thấy được dự án vừa ý mình, đó là Mulberry Lane tại Mỗ Lao, Hà Đông.

Cùng phổ biến nghĩ suy và quyết định như chị Như Ninh, chị Quỳnh Nga sau nhiều niên học tại Anh và trở về vietnam làm việc, hiện chị cũng đang là dân cư của tòa E tại Mulberry Lane, cho biết sở dĩ chị chọn lựa Mulberry Lane vì đây là dự án do nhà đầu tư nước ngoài thực hành và có thứ hạng thiết kế rất đương đại với màu xanh ngập tràn.

Mulberry Lane là dự án được tạo ra bởi chủ đầu tư CapitaLand – là một trong những tập đoàn BĐS hàng đầu Châu Á (có trụ sở tại Singapore) liên doanh với Công ty Hoàng Thành – doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong tạo ra nhà đất tại Thủ đô Các dự án của họ thiết kế thích mắt và có chất lượng xây đắp rất tốt. Tại vietnam, CapitaLand cũng có 9 dự án và đều đạt chuẩn xanh sinh thái. Đây là điều khiến tôi cảm thấy thêm tin tưởng vào quyết định của mình”, chị Quỳnh Nga cho hay.

Chị Quỳnh Nga – cư dân của tòa E tại Mulberry Lane, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
Chị Quỳnh Nga – dân cư của tòa E tại Mulberry Lane, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Thực tế có khá nhiều người như chị Như Ninh và chị Quỳnh Nga đã bị thuyết phục bởi sự vượt trội trong thiết kế và xây đắp của chủ đầu tư Mulberry Lane. Đó là những khoảng không gian xanh mênh mang, sự thoáng đãng về tầm nhìn, vẻ im tĩnh và thứ hạng Singapore đương đại.

Sống trọn vẹn với Mulberry Lane

Tuy nhiên, theo phần nhiều quan điểm, sức hút mãnh liệt nhất của Mulberry Lane vẫn đến từ chuỗi hệ thống phục vụ nhân tiện ích tuyệt vời của dự án.

Với chuỗi 54 nhân tiện ích nội khu gồm văn phòng phẩm, nhà hàng, khu cà phê, đại dương bơi, phòng tập gym, yoga… Mulberry Lane là một “không gian sống sót” hoàn chỉnh, phục vụ tối đa mọi nhu cầu về sinh hoạt, thể chất và vui chơi tiêu khiển của dân cư.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng không ngừng upgrade các phục vụ nhân tiện ích để làm ưng ý đối tượng mua hàng ngay cả sau khi đã bàn giao cho đối tượng mua hàng.

Chẳng hạn trong năm 2015, chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành cho đưa vào sử dụng phòng Golf 3D, phòng karaoke gia đình, bổ sung lễ tân tại quầy đón; năm 2016 tiến hành lắp đặt chuỗi hệ thống lọc nước tại nguồn cho dân cư với giá trị gần 10 tỷ đồng, đồng thời sơn mới lại toàn thể các tòa nhà với tổng tổn phí tổn là hơn 4 tỷ đồng.

Còn trong năm 2017, CapitaLand – Hoàng Thành cũng tiến hành sơn lại và upgrade khu vui chơi cho trẻ em đồng thời thúc đẩy việc mở một loạt các lớp dạy karate, mỹ thuật cho các bé, bên cạnh lớp dạy tiếng Anh đã hoạt động rất tốt từ trước đó.

Không gian sinh hoạt phổ biến kết nối cộng đồng cư dân.
Không gian sinh hoạt phổ biến kết nối cộng đồng dân cư.

Không chỉ vậy, mới đây, CapitaLand – Hoàng Thành còn mời một doanh nghiệp danh tiếng và thứ hạng quốc tế làm nhà quản lý cho dự án. Điều này giúp thiết kế không gian sống tuyệt vời, chuim nghiệp và tằn nhân tiện hơn.

Được biết, ngày nay CapitaLand – Hoàng Thành đang ứng dụng chương trình ưu đãi siêu khủng “nhận nhà đất ngay – liền tay chiết khấu” tại Mulberry Lane. Theo đó, đối tượng mua hàng chỉ cần tính sổ 30% sẽ được nhận nhà ngay và được chiết khấu 6% trên tổng giá trị hiệp đồng. 70% còn lại tính sổ lờ lững mà không cần chứng minh tài chính để ký hiệp đồng vay nhà băng như nhiều dự án khác

Ngoài ra, đối tượng mua hàng cũng nhận được hàng loạt ưu đãi khác như cam kết 2 năm cho thuê, tặng 10 năm phí tổn quản lý cho các khách khi mua căn hộ hoàn thành toàn vẹn, tặng bộ thiết bị sinh cao cấp giá trị đến hơn 80 triệu đồng từ các thương hiệu Grohe và Innoci cho khách khi mua căn hộ bàn giao thô và chiết khấu 1,5% đối với đối tượng mua hàng hiện hữu…

Thông tin dự án:

Website: https://mulberrylane.com.vn/

Hotline: 1800 400 066.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời