Nam Long (HOSE: NLG) tiếp tục hợp tác cùng 2 nhà đầu tư Nhật Bản phát triển 26 hecta dự án Mizuki Park

An yên cuộc sống trong căn biệt thự The Green Star 2

Theo thỏa thuận, hai nhà đầu tư Nhật và Nam Long cùng góp vốn theo tỷ trọng 50% – 50% để thực hành 26 hecta dự án Mizuki Park với tổng giá trị sản xuất khoảng 8 ngàn tỷ VNĐ. Đây sẽ là một trong những dự án quan yếu nhất của Nam Long trong năm 2017 – 2024.

Tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, dự án Mizuki Park cách Phú Mỹ Hưng khoảng 10 phút vận chuyển, cách Q1, Q5, Q8 khoảng 20-40 phút. Trong những năm tới, hàng loạt công trình trọng tâm được triển khai đầu tư trên địa bàn khu Nam như nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 7 với quận 2, cầu Nguyễn Khoái nối quận 7 với quận 4, tuyến metro số 4 chạy từ quận 12 tới quận 7, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được đẩy nhanh vận tốc xây đắp… sẽ là đòn bẩy giúp khu Nam tổng thể và Mizuki Park nói riêng sản xuất bứt phá.

Tận dụng ưu thế với hai mặt trải dọc sông và chuỗi hệ thống biển phong cảnh điều tiết không khí chảy xuyên qua tỉnh thành vòng vo năm thoáng mát, Mizuki Park được sản xuất trên ý nghĩ đó “khu tỉnh thành resort”. Đây không chỉ là một tỉnh thành an cư mà còn là một điểm tới văn hóa, sinh hoạt, tiêu khiển cho người dân đô thị.

Phần 26 hecta của Mizuki Park gồm 4676 căn hộ riêng biệt Flora, khoảng 170 đất nền, nhà phố và vi la Valora với hàng loạt các luôn tiện ích dịch vụ cho cuộc sống chất lượng như đường dạo bộ rộng 20m trải dọc ven sông, biển Nguyệt Cung chảy xuyên qua khu tỉnh thành, các phân khu tác dụng như khu thể dục sport, cụm nhà hàng, khu y tế giáo dục (trường mẫu giáo, tiểu học, phòng khám gia đình…), khu sắm sửa (siêu thị, minimart…), khu sinh hoạt cộng đồng, khu vườn cảnh tự nhiên, công viên trẻ em… đều được quy hoạch chỉnh chu.

Nhận định về việc tiếp tục hiệp tác đầu tư cùng Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad, ông Steven Chu, Tổng Giám Đốc Công ty CPĐT Nam Long cho biết: “Sau Flora Anh Đào, Fuji Residence, Kikyo Residence… Sự hiệp tác lần này giữa Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad và Nam Long đã bước lên một nấc thang mới. Từ một số block thông thường cư, tới khu phức phù hợp thông thường cư- vi la, và tới nay là Mizuki Park với diện tích của một tỉnh thành đã bộc lộ sự tin tưởng của hai nhà đầu tư Nhật Bản dành cho Nam Long. Chúng tôi rất trân trọng điều này và sẽ nỗ lực tối đa để tiếp tục đồng hành cùng những tập đoàn uy tín này.”

Ông Sumio Kuratomi – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Nishi Nippon Railroad cho biết: “Nishi Nippon Railroad sẽ đồng hành cùng với Nam Long và Hankyu Realty để sản xuất dự án Mizuki Park với qui mô lên tới 26 hecta. Đây là dự án thứ tư chúng tôi cùng hiệp tác với với Nam Long và Hankyu Realty. Trong những lần hiệp tác trước, Nam Long đã bộc lộ là một Chủ đầu tư có kinh nghiệm vững quà và luôn mang lại hiệu quả theo đúng cam kết do đó chúng tôi rất tin tưởng để tiếp tục hơp tác với Nam Long và Hankyu Realty trong dự án Mizuki Park lần này.”

Về phía Hankyu Realty, ông Ryuichi Morotomi – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty cho biết: “Tập đoàn Hankyu đã có hơn 100 năm sản xuất với rất nhiều dự án nhà đất và khu tỉnh thành cốt tử tụ họp dọc theo các trục đường sắt và sản xuất được rất nhiều tri thức cũng như kinh nghiệm dựa trên sự quan tâm của đối tượng mua hàng tại Nhật Bản. Cam kết hiệp tác lâu dài cùng Nam Long trong dự án lần này, chúng tôi mong rằng sự thông hiểu đối tượng mua hàng và hoạt động mua bán của Nam Long và Hankyu sẽ thiết kế ra một dự án thật sự giá trị cho hoạt động mua bán BĐS vn.”

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời