Nên lựa chọn thiết bị chuyển mạch cisco 3650 datasheet hay 3850?

Nên lựa chọn thiết bị chuyển mạch cisco 3650 datasheet hay 3850 1

Nhắc đến đơn vị chuyên cung cấp thiết bị mạng uy tín, chất lượng không thể không kể đến Cisco.             Thương hiệu này xuất hiện tại Việt Nam đã mang đến những giải pháp mới trong vấn đề mạng. Đối với dòng Switch, được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam đối với hai sản phẩm cisco 3650 datasheet và cisco 3850. Vậy nên chọn sản phẩm nào trong hai sản phẩm trên?

Tìm hiểu về thiết bị chuyển mạch cisco 3650 datasheet

Cisco 3650 datasheet được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm đơn giản hóa các hoạt động mang đến cho người sử dụng những lợi ích thiết thực nhất, đảm bảo độ tịn cậy cao. Khách hàng trong quá trình sử dụng có thể dễ dàng có được những trải nghiệm di động tốt hơn cho nhân viên.

Thiết bị cisco 3650 datasheet có thể dùng được cho mạng cói dây và không dây. Nó kết nối hai mạng này lại với nhau tạo nên mạng hoàn chỉnh. Từ đó nó cung cấp đến khách hàng những tính năng thông minh, đơn giản, đạt đến độ an toàn cao. Sản phẩm còn hỗ trợ cho người dùng lên đến 50 điểm truy cập với số lượng người dùng có thể lên đến hàng ngàn người.

Mỗi cổng gắn liền với mô hình PoE, PoE+  khiến nó có lượng điện năng lên đến 30W hoặc 60W. Nó không cần đến sự hỗ trợ cho hệ thống cáp điện hay các mạch cung cấp nguồn điện. Từ đó sản phẩm sử dụng mạng của bạn như một bộ cảm biến an ninh. Nó mang tới sự bảo mật gần như tuyệt đối giúp các đơn vị ưa chuộng hơn trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu về bộ chuyển mạch cisco 3850 datasheet

So với switch cisco 3650 datasheet, 3850 có thể giúp bạn mở rộng quy mô và bảo vệ đầu tư. Nó mạnh hơn so với dòng sản phẩm kể trê, đồng thời cung cấp đến bạn những tính năng thông minh, đơn giản nhất. Từ đó nó mang đến độ an toàn cao, đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Sản phẩm có tính năng đặc biệt có thể hỗ trợ lên đến 100 điểm truy cạp với hơn 2000 khách hàng sử dụng mạng không dây ngay trên mỗi thiết bị chuyển đổi.

Thiết bị Cisco 3850 datasheet còn nhận được sự hỗ trợ linh hoạt từ cisco trutsec, net flow…Do đó sử dụng mạng của bạn như bộ cảm biến an ninh, đảm bảo bảo mật thông tin gần như tuyệt đối. Thiết bị này còn hội tụ được những tính năng nổi bật khác trong đó dùng phần mềm quản lý toàn bộ cấu trúc chuyển mạch là một trong số đó. Ngoài ra nó còn có khả năng quản lý mạng chủ động, tránh được những rủi ro lớn khi di cư, hay thực hiện phương pháp tối iwi hóa trong chính cấu trúc kinh doanh.

Dù hội tụ được những tính năng khác nhau, nhưng giữa chúng thường có đặc điểm chung trong vấn đề lắp đặt và sử dụng. Bởi chúng thể hiện được sự đơn giản hơn rất nhiều. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể quyết định chọn thiết bị phù hợp.

Với những khách hàng cần đến sự tư vấn chi tiết, an toàn nhất, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HỢP NHẤT

Hồ Chí Minh: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Cây Trâm, quận Gò Vấp.
Hà Nội: Số 28 Ngõ 235 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline tư vấn: 0981 558668

Website: www.thietbimangcisco.vn

Email báo giá: [email protected]