Ngắm căn hộ 45m2 đầy đủ các khu vực chức năng dành cho gia đình trẻ

7650fa83d0.jpeg

Dù khoảng quy mô vô cùng nhỏ hẹp nhưng gia đình trẻ gồm 3 người, vợ chồng và con nhỏ vẫn cảm thấy dễ chịu với toàn diện các khu vực tính năng cấp thiết.

Khi ngắm nhìn và tham khảo cách sắp xếp các khu vực tính năng của căn hộ này, người chơi sẽ cảm thấy thật hoàn hảo với những biện pháp tạo các khu vực lưu trữ thích hợp lý, giúp căn hộ tuy nhỏ vẫn rộng rãi hơn nhiều so với quy mô thực. Chính việc tìm ra các biện pháp lưu trữ đồ, và phân phối môi trường thích hợp lý, căn hộ tuy nhỏ về quy mô nhưng lại đủ rộng cho các khu vực tính năng cấp thiết.

thiết kế căn hộ, nhà đẹp

Không gian phòng khách được sắp xếp bên cạnh bức tường kiến tạo bằng kính với các khuông bằng kim khí sơn màu ghi xám. Gam màu này cũng được lựa chọn làm màu nhấn cho môi trường phòng khách. Cách sử dụng và phối thích hợp màu nhan sắc ghi, be và màu gỗ đã giúp cho góc nhỏ sinh hoạt bình thường của gia đình trở thành đẹp đương đại và thanh nhã hơn.

thiết kế căn hộ, nhà đẹp

Một điều vô cùng khác biệt trong kiến tạo kiến trúc của căn hộ nhỏ này, đó chính là việc lựa chọn sàn giật cấp. Phòng khách cao hơn các khu vực tính năng còn lại. Giải pháp hoàn hảo này mang tới khu vực lưu trữ phía dưới, giúp vô khối đồ đoàn không sử dụng thường xuyên được cất gọn ghẽ, ngay ngắn, dường sự thông thoáng, rộng rãi cho bề mặt sàn.

thiết kế căn hộ, nhà đẹp

Góc phòng khách tuy nhỏ nhắn nhưng vẫn được săn sóc trong cách sắp xếp phía bên trong. Hệ thống kệ được đặt sát tường, thêm một số chiếc ghế rocking, đủ để mọi người trong nhà dễ chịu chuyện trò, vui chơi trong khu vực chính này.

thiết kế căn hộ, nhà đẹp

Không gian phòng bếp được sắp xếp bên cạnh khu vực tiếp khách. Góc tính năng không kém phần quan yếu này cũng được sắp xếp khá tuyệt vời với những cụ thể phía bên trong nhiều chủng loại nhan sắc màu. Bên cạnh đó, sự ngăn chia hai khu vực tính năng thổi nấu và thưởng thức tạo sự riêng tây, tách biệt nhưng vẫn liền mạch một cách hài hoà, khôn khéo.

thiết kế căn hộ, nhà đẹp

Góc thưởng thức được sắp xếp dễ chơi với chuỗi hệ thống kệ tủ gắn tường, giúp mọi người có thêm nơi cất trữ đồ đoàn. Bộ bàn ghế ăn với màu trắng và xanh lá tạo điểm nhấn tươi mới, mang tới sinh khí mới cho môi trường nhỏ.

Phòng bếp được sắp xếp góc thổi nấu ở vách ngăn và chuỗi hệ thống tủ sát tường, sắp xếp khoa học để mang lại sự luôn tiện lợi và dễ chịu cho các thành viên khi sẵn sàng đồ ăn hàng ngày.

thiết kế căn hộ, nhà đẹp

Góc ngơi nghỉ được tách biệt bằng tường lửng. Không gian phòng ngủ được lựa chọn màu trắng làm gam màu cốt yếu. Những cụ thể rất nhỏ của vật dụng như chăn hay tủ đựng đồ, rèm cửa, thảm trải sàn giúp môi trường ngơi nghỉ đẹp cá tính và tuyệt vời.

thiết kế căn hộ, nhà đẹp

Phòng tắm được sắp xếp ngay bên cạnh phòng ngủ. Với cách tạo điểm nhấn bằng gạch ốp tường nhiều màu nhan sắc, phòng tắm nhỏ bỗng trở thành vui nhộn và sinh động hơn bao giờ hết.

Theo Em đẹp

Trả lời