Ngắm căn nhà cấp 4 rộng rãi và tiện nghi không khác gì biệt thự

e065e4187f.jpeg

Không gian bên ngoài được kiến tạo dễ chơi với thảm có xanh mượt, cây được trồng xung loanh quanh mảnh vườn và hoa leo được trồng leo xung loanh quanh hiên nhà. Một quang cảnh vô cùng lãng mạn và nên thơ.

nhà cấp 4, thiết kế nhà, nhà đẹp

Phía ngoài ngôi nhà được trồng cây vảy ốc, bám lên tường gạch màu nâu đỏ tạo nên bức tranh nhẹ nhàng mang dấu ấn đẹp của tự nhiên.

nhà cấp 4, thiết kế nhà, nhà đẹp

Khoảng sân vườn được kiến tạo vô cùng rộng rãi, là bước đệm kết nối giữa môi trường bên trong và môi trường bên ngoài. Khoảng hiên nhà là nơi được gia chủ đặt bộ bàn ghế dễ nhìn, không chỉ là nơi thưởng thức hàng ngày của gia đình, mà còn là nơi để mọi người ngồi nói chuyện, hàn huyên ổn hàn huyên ổn và ngắm cảnh tự nhiên bên ngoài.

nhà cấp 4, thiết kế nhà, nhà đẹp

Phòng khách được sắp xếp đối diện với khoảng sân bên ngoài. Khu vực tiếp khách khá tuyệt hảo bởi vẻ đẹp năng động, đương đại. Bộ sofa màu da, màu xanh da trời nhạt mang tới điểm nhấn tao nhã cho môi trường. Bên cạnh đó, sự phối hợp hài hoà giữa kệ đựng đồ màu gỗ với thảm trải sàn bình dị, thân quen nhờ nguyên ổn liệu cói. Tất cả trở thành hài hoà, bằng phẳng nhờ ánh sáng trắng của chuỗi hệ thống dụng cụ chiếu sáng sáng.

nhà cấp 4, thiết kế nhà, nhà đẹp

Phòng ăn và nơi đun nấu được sắp xếp ngay khoảng quy mô nối tiếp với phòng khách. Khu vực thưởng thức chính được đặt ngay cạnh góc đun nấu, mang lại sự một thể lợi cho mọi người khi sử dụng. Khoảng công dụng này được tuyển lựa cốt tử là màu gỗ, nguyên ổn liệu tự nhiên này đủ để mang lại sự kết nối với tự nhiên bên ngoài, ấm êm và gần gụi.

nhà cấp 4, thiết kế nhà, nhà đẹp

Phòng ngủ được sắp xếp trên tầng áp mái, tây riêng và ngập tràn ánh sáng. Tuy được đặt trên tầng áp mái, nhưng với cách trang hoàng tuyển lựa màu trắng tinh khôi, giúp cho môi trường ngơi nghỉ thêm an toàn, lãng mạn.

nhà cấp 4, thiết kế nhà, nhà đẹp

Trên tầng áp mái còn được kiến tạo thêm góc tây riêng để trò chuyện, giúp mọi người có thêm môi trường ấm êm, dễ chịu cho những hoạt động bình thường của cả nhà. Phòng khách phụ này còn được kết nối với ban công xanh tươi bên ngoài, giúp môi trường luôn ngập tràn nhựa sống và niềm vui.

nhà cấp 4, thiết kế nhà, nhà đẹp

Phòng tắm được sắp xếp dễ chơi với bồn tắm đẳng cấp cổ đại, chuỗi hệ thống chậu rửa và tủ đựng đồ một thể lợi, gọn nhẹ, giúp môi trường rộng rãi hơn.

nhà cấp 4, thiết kế nhà, nhà đẹp

Từ tầng áp mái có thể nhìn bao quát một phần của đô thị, mang lại cảm giác thảnh thơi., yên ổn bình cho những giây phút tự tại, ngắm cảnh khi rỗi rãi.

Trả lời