Nghệ sĩ Trường Giang làm đại sứ thương hiệu của công ty bất động sản Đảo Vàng

aa3b39f19b.jpeg

Khu vi la hồ Phú Quốc Sonasea Golden Villas – nằm ở địa điểm trọng điểm khu phức phù hợp ngao du nghỉ dưỡng được quy hoạch đồng bộ tọa lạc tại Bãi Trường Sonasea Villas and Resorts – do GIS hiệp tác đầu tư với tập đoàn CEO GROUP. Trong phát biểu chính thức tại buổi lễ khánh thành, thây mặt đơn vị Đảo Vàng ông Trần Đăng Khoa đã ban bố nghệ sĩ hài Trường Giang là đại sứ thương hiệu của đơn vị BĐS Đảo Vàng đồng thời cũng là chủ chiếm hữu của vi la Sonasea Golden Villas.

Với thông điệp “Giá trị của cuộc sống vương giả”, vi la hồ Sonasea Golden Villas được đơn vị BĐS Đảo Vàng đầu tư vô cùng kĩ lưỡng: không gian sống thoáng đãng tràn ngập mảng xanh tạo cảm giác vô cùng thảnh thơi; phía bên trong đương đại nhập cảng từ Châu Âu với kiến tạo lạ mắt được bài trí tuyệt đẹp sẽ mang lại cho chủ nhân vi la những trải nghiệm thứ hạng nhất. Bên cạnh “giá trị cuộc sống” kể trên, chủ nhân chiếm hữu của vi la Sonasea Golden Villas cũng nhận được “giá trị cho thuê” với “cam kết lợi nhuận cao nhất khu vực” từ GIS và “giá trị BĐS tăng cao” từ “sự chuyển mình” mạnh mẽ của Đảo Ngọc.

Nghệ sĩ Trường Giang chia sẻ tại lễ khai trương biệt thự mẫu.
Nghệ sĩ Trường Giang san sớt tại lễ khai trương vi la mẫu.

Nghệ sĩ Trường Giang san sớt tại buổi lễ: “Cuộc đời em chưa từng có căn nhà nào hết, em luôn nỗ lực tích cóp với mơ ước có một ngôi nhà riêng. Vì thế trong ngày bữa nay, em rất vui, từ nay sẽ được đón gió hồ lồng lộng tại nhà. Hi vọng năm sau sẽ mua thêm 1, 2 căn nữa nhưng có nhẽ không còn vì vi la quá đẹp”. Danh hài đã cùng thây mặt đơn vị BĐS Đảo Vàng và chủ đầu tư tập đoàn CEO cắt băng khánh thành khai trương vi la mẫu Sonasea Golden Villas.

Đến dự lễ khai trương còn có sự góp mặt của thây mặt CEO Group, các nhà thầu và những đối tượng mua hàng thân mật của GIS, những chủ nhân mai sau của khu vi la Sonasea Golden Villas. Lễ khánh thành vi la mẫu như một lời cam kết về chất lượng và giá trị của Công ty Bất Động Sản Đảo Vàng với đối tượng mua hàng của mình.

Nghi thức cắt băng khánh thành đã diễn ra với sự tham dự của: Bà Nguyễn Ngọc Tiền – Giám đốc đơn vị Bất Động Sản Đảo Vàng; Đoàn Tiến Trung – Phó tổng giám đốc thây mặt phía chủ đầu tư CEO Group; Nghệ sĩ Trường Giang – Đại diện thương hiệu GIS; Bà Hoàng Thị Thu Hương – Đại diện nhà thầu đơn vị cổ phần xây đắp Hà Nội; Ông Huỳnh Công Nhuệ Chí – Đại diện nhà thầu đơn vị phía bên trong Nam Son; Ông Lê Sinh Thiếu – thây mặt nhà thầu An Gia Khang; Ông Vũ Trung Kiên – Đại diên Ngân hàng Vietcombank.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền giám đốc GIS- thứ 4 từ trái qua- cắt băng khánh thành với nghệ sĩ Trường Giang.

Thông tin cụ thể liên quan:

Mr.Nguyễn Bá Kiến An – Phòng Marketing

Công ty TNHH DV Bất động sản Đảo Vàng

Địa chỉ: 35 Nguyễn Văn Linh , KP Mỹ Hoàng, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08)54166116 – Fax: (08)54125025 – Hotline: 0932.11.11.33

Email: [email protected] – Website: www.goldenisland.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời