Ngọc Việt Land chính thức tiếp thị và phân phối dự án Condotel đầu tiên tại Hạ Long

e0a2588666.jpeg

Với kinh nghiệm và uy tín của mình trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Ngọc Việt Land – Thành viên của DTJ Group – tổ chức chuyên phân chia các vật phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của nhiều tập đoàn uy tín như VinGroup, Eurowindow Holding… đã được tuyển lựa là tổ chức tiếp thị và phân chia chính thức dự án condotel trước hết tại Hạ Long, đó là dự án Citandines Hạ Long do tập đoàn BIM Group là chủ đầu tư, và được quản lý vận hành bởi tập đoàn Ascott.

Citadines Hạ Long tuyệt hảo hoạt động mua bán condotel Hạ Long

Gần đây hoạt động mua bán nghỉ dưỡng Quảng Ninh khái quát, Hạ Long nói riêng luôn lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư. Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư đang tụ tập vào phân khúc vi la, loại hình condotel đang thịnh hành ở một số nơi như Đà Nẵng, Nha Trang lại chưa hiện ra tại Hạ Long.

Citadines Hạ Long mở bán được kỳ vọng sẽ lôi cuốn phân khúc này tại Hạ Long, bởi đây là dự án trước hết được chào bán do chủ đầu tư uy tín và vận hành bởi một tập đoàn quốc tế.

Được biết, Citadines Hạ Long thuộc bán đảo số 3 khu ngao du Bãi Cháy, Hạ Long bao gồm 2 tòa tháp căn hộ khách sạn và phổ biến cư đương đại.

Cách Vịnh Hạ Long chưa đầy 100m, Citadines Hạ Long hưởng trọn bầu không khí trong lành, hướng ra vịnh xanh, đem lại cảm giác thanh thản, an ninh. Không những thế, dự án còn chiếm hữu lợi thế khi nằm trong quần thế Hạ Long Marina, nơi tụ tập toàn vẹn nhũng luôn thể ích tiêu khiển và nghỉ dưỡng nhiều chủng loại nhất

Cidatines Hạ Long có nhiều chủng loại các vật phẩm căn hộ, từ 30m2 tới 157m2 với toàn vẹn phía bên trong cao cấp, ăn nhập với mọi nhu cầu của nhà đầu tư.

Điều đó đem lại thời cơ đầu tư quyến rũ cho các nhà đầu tư thông thái bởi những khoản lợi nhuận sinh lời cao nhất do lôi cuốn được lượng khách ngao du vô cùng đông đảo mỗi năm.

Cơ hội cho nhà đầu tư nhanh chân

Trong những năm gần đây, sự sản xuất mạnh mẽ của ngành ngao du đã kéo theo sự sản xuất của những ngành khác và nổi trội nhất là lĩnh vực bất động sản tại Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh khái quát.

Theo thông báo từ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Du lịch Quảng Ninh đã có sự đột phá lớn khi đón khoảng hơn 5,9 triệu lượt du khách, trong đó khách quốc tế đạt hơn 2,1 triệu lượt với tổng doanh thu đạt 7.743 tỷ đồng trong 7 bốn tuần đầu năm 2016.

Hạ Long đón lượng du khách đông đảo đến thăm mỗi năm.
Hạ Long đón lượng du khách đông đảo tới thăm mỗi năm.

Điều này khiến cho bất động sản trung và cao cấp tại Quảng Ninh trong thời kì gần đây rất hút hàng, nhiều dự án đã triển khai chiến thắng và tiếp tục tăng giá.

Đồng thời, sự sản xuất đồng bộ, bài bản, cơ sở hạ tầng liên lạc, phục vụ luôn thể ích đang dần được cải thiện cùng với địa điểm thuận lợi, view vịnh… ngày một khiến các dự án bất động sản tại đây quyến rũ hơn bao giờ hết.

Sự sản xuất kinh tế kéo theo mong muốn về ngao du, tiêu khiển, ngơi nghỉ đã thúc đẩy hoạt động mua bán Hạ Long sản xuất với những dự án nghỉ dưỡng. Và đi đầu thiên hướng này tai Hạ Long là dự án Citadines Hạ Long Marina với rất nhiều những ưu thế.

Citidines Hạ Long hứa sẽ mau chóng là thỏi nam châm hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước cũng như giới đầu tư nhanh nhạy.

Liên hệ để biết thêm thông báo cụ thể:

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Ngọc Việt

Website: http://ngocvietland.com/

Hotline: 0947 479 888.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời