Người dân tại những khu vực này sẽ hết sức vui mừng khi biết giá đất bồi thường sắp được nâng lên

An yên cuộc sống trong căn biệt thự The Green Star 2

Hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp để tính đền bù, hỗ trợ và mức hỗ trợ tập huấn, chuyển đổi nghề nghiệp, tìm kiếm việc làm của dự án xây đắp Trạm bình an hàng hải dịch vụ công việc quản lý vận hành tuyến luồng Soài Rạp Hiệp Phước tại xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ là 2,062 đối với địa điểm mặt tiền đường đê Soài Rạp và 1,443 đối với địa điểm không mặt tiền đường đê Soài Rạp.

Đối với mức hỗ trợ tập huấn, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi quốc gia thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sinh sản nông nghiệp, hệ số điều chỉnh giá đất là 2.

Tương tự, UBND TP.HCM cũng ưng chuẩn hệ số điều chỉnh giá đất ở đường Trương Văn Đa để tính đền bù, hỗ trợ của dự án Xây dựng cầu Thầy Thuốc, xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh là 2,313 và đất nông nghiệp là 2,962.

Đối với mức hỗ trợ tập huấn, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi quốc gia thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sinh sản nông nghiệp, hệ số điều chỉnh giá đất là 3,25.

Ngoài ra, UBND TP.HCM cũng ưng chuẩn đơn giá đất ở để tính đền bù, hỗ trợ đối với hai địa điểm bổ sung của dự án Nâng cấp, mở mang đường Trường Thọ tại phường Trường Thọ và phường Linh Đông, quận Thủ Đức.

Cụ thể, giá đất ở tại hẻm trải đá rộng từ 3m tới 5m, đường Trường Thọ là 7.218.400 đồng/m2 và hẻm đất rộng dưới 2m, đường Trường Thọ là 7.027.000 đồng/m2.

Gia Khang

Theo Trí thức trẻ