Người nước ngoài định cư lâu dài tại Việt Nam – cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản trong nước

Điểm khác lạ đáng lưu ý, có không ít người nước ngoài đang chuyển hướng định cư lâu dài tại vietnam thay cho ý định chỉ đến làm việc và tìm hiểu văn hóa một đôi năm như ban sơ. Xu hướng này cùng chế độ chuẩn y người nước ngoài cthi thoảng hữu, cho thuê, chuyển nhượng BĐS có hiệu lực từ năm 2015 đã tạo nên thúc đẩy không nhỏ đến hoạt động mua bán BĐS trong nước.

Xu hướng định cư lâu dài tại vietnam tăng cao

Môi trường sống và làm việc thân thương, kĩ năng định hình và hòa nhập chóng vánh là tiêu chí đưa vietnam lên địa điểm thứ 11 trong danh sách “Những nơi đáng sống nhất trên nhân loại” – theo trang web InterNations vừa ban bố.

Anh Hayden, trưởng thây mặt nhãn hàng đã có thời kì sinh sống và làm việc 9 năm tại vietnam san sớt: “Ban đầu, tôi được cử sang vietnam công việc nhiệm kỳ 3 năm để triển khai một dự án mới. Trái với sự thú vị thuần tuý vì tò mò với một giang san ở Đông Nam Á ban sơ, cuộc sống bình dị thân thương tại dải đất hình chữ S này ngày một khiến tôi cảm thấy gắn bó với “quê hương thứ hai” của mình. Bởi vậy khi trở về Anh vào năm 2011, tôi quyết định nộp đơn xin việc cho địa điểm trưởng thây mặt của một nhãn hàng tại vietnam để quay lại đây một lần nữa”.

Câu chuyện của anh Hayden không phải là số thi thoảng. Lẽ thế tất, thiên hướng định cư lâu dài của người nước ngoài tăng cao chóng vánh kéo theo sự lay động của mảng hoạt động mua bán “nhà đất” trong nước.

Khách hàng nước ngoài thường có nhiều yên cầu về nơi đi chốn về hơn đối tượng mua hàng nội địa bởi họ đã quen với luôn thể ích tại những căn hộ cao cấp tại nước ngoài. Do đó họ thường tìm các mô hình nhà đất đương đại, luôn thể nghi, thuận lợi đi lại cho công việc, đồng thời luôn thể lợi thỏa mãn nhu cầu “nạp” năng lượng, thư giãn, sport, bán buôn.

Chị Ngô Phương, chuyên viên kinh doanh BĐS lâu năm trong nghề phản đại dươngi: “Một thiên hướng rõ nét là ngày một nhiều người nước ngoài muốn cthi thoảng hữu căn hộ cao cấp thay vì thuê nhà dài hạn như lúc trước. Đây chính là lý do dẫn đến việc ngày càng tăng sự sinh ra của những đối tượng mua hàng nước ngoài tại nhiều sự kiện mở bán các căn hộ cao cấp trong thời kì qua”.

D’.Capitale – Dự án BĐS hạng sang “hút” khách ngoại

Theo san sớt của một số doanh nhân, chuyên gia nước ngoài làm việc tại Hà Nội, mua căn hộ D’.Capitale chính là khoản đầu tư đã được tính toán rất kỹ lưỡng.

Hiện D’.Capitale là một trong những dự án phục vụ được trọn vẹn các tiêu chuẩn cao mà đối tượng đối tượng mua hàng này đề nghị, gồm: không gian sinh thái, địa điểm ở trọng tâm hành chính mới, luôn thể ích cao cấp, tiềm năng tăng trưởng giá trị và chế độ tính sổ linh hoạt.

Không gian sinh thái bên đại dương điều hòa 13ha, cùng chuỗi hệ thống phục vụ và thương nghiệp của Tập đoàn Vingroup bảo đảm một không gian sống luôn thể nghi cho cả gia đình là những nhân tố trước tiên thú vị sự lưu ý của đối tượng mua hàng nước ngoài. Chất lượng cuộc sống tại các khu cư dân do Vinhomes quản lý và vận hành đã được minh chứng rõ ràng tại các khu thành phố, khu căn hộ Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City…

Tòa tháp căn hộ C7 – D’.Capitale hiện đang thú vị nhiều khách nước ngoài do kiến tạo phù hợp lý, nhiều mặt thoáng để tăng tối đa quy mô tiếp xúc với tự nhiên. Đáng giá nhất là 12 luôn thể ích đặc quyền cùng tầm nhìn panorama thi thoảng có ngay tại trọng tâm hành chính mới của thủ đô.

Tòa C7 cthi thoảng hữu tầm nhìn hướng ra hai con đường lớn là Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám, cùng công viên đại dương điều hòa Trung Hòa – Nhân Chính rộng 13ha, cũng như bao quát phong cảnh nội khu với cụm bể bơi và quảng trường trọng tâm.

Điểm đắt giá nhất ở tòa C7 là 12 luôn thể ích đặc quyền biệt lập nằm trên nóc tầng 6 – nơi giao thoa của 2 tòa C6, C7: bể bơi ngoài trời, bể bơi trẻ em, đảo thư giãn, sân chơi trẻ em, đường chạy bộ, đài ngắm cảnh, khu tập gym ngoài trời, skybar, khu bán buôn, sảnh lounge có mái che…

12 tiện ích thư giãn, giải trí đặc quyền không thua kém “resort 5 sao” và trung tâm thương mại Vincom dưới chân khối đế tại tòa C6 và C7 – dự án D’.Capitale.
12 luôn thể ích thư giãn, tiêu khiển đặc quyền không thua kém “resort 5 sao” và trọng tâm thương nghiệp Vincom dưới chân khối đế tại tòa C6 và C7 – dự án D’.Capitale.

D’.Capitale có đến 3 mặt tiền đường lớn là Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám, gắn với các tuyến liên lạc quan yếu như: đường Vành đai 3, Lê Trọng Tấn, Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) và các tuyến hướng đến trọng tâm như đường 32, đại lộ Thăng Long, tuyến metro sắp đưa vào vận hành…

Đây là khu vực được mệnh danh là “thủ đô mới”, tụ họp nhiều văn phòng tập đoàn, doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp đa quốc gia, đang đem lại nguồn khách là các chuyên gia nước ngoài làm việc dài hạn.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế