Người thu nhập bình dân cần được hưởng nhà chất lượng

Là một công ty có tiềm lực tài chính, ông có thể cho biết lý do vì sao lại lựa chọn xây đắp và tạo ra dự án của mình theo phân khúc trung cấp dân dã?

Từng bươn trải để có một chỗ đứng và chốn an cư tại Thủ đô, tôi hiểu nỗi thèm khát chiếm hữu nhà của phần lớn trí thức, gia đình trẻ, những người thu nhập dân dã đang sống và làm việc tại Hà Nội. Bởi vậy, tạo ra và xây đắp Tứ Hiệp Plaza để phần nào chia sẻ nỗi gian khổ, nặng nhọc đồng thời trao cho họ một thời cơ an cư.

Mặt khác, hoạt động mua bán hiện này, căn hộ giá tầm trung luôn được nhiều người quan tâm, săn đón, lượng cầu cao. Hơn nữa, với nhà đầu tư nhu cầu, sở thích của hoạt động mua bán cùng tính thanh khoản của item luôn là mối quan tâm hàng đầu. Thực tế, trong tầm 5 – 10 năm tới nhu cầu nhà đất với đối tượng đối tượng mua hàng này vẫn rất tiềm năng.

Vậy, tạo ra phân khúc này, ông đã gặp mặt những gian khổ như thế nào?

Như đã nói ở trên, đối tượng đối tượng mua hàng chúng tôi hướng tới là đối tượng mua hàng có nhu cầu ở thực nhưng tầm tài chính vừa phải, mua nhà là việc họ phải tính toán, ngần ngừ rất nhiều. Thậm chí cân nhắc, so sánh thiệt hơn giữa các mặt của item.

Với vai trò nhà kiến tạo, tạo ra dự án, việc tính toán xây đắp, triển khai item sao cho ăn nhập về quy mô, công năng sử dụng, các nguyên liệu, trang thiết bị nội ngoại thất, không gian luôn thể ích… phải suy xét rất kỹ. Nói cách khác chủ đầu tư phải thăng bằng giữa lợi ích của công ty với nhu cầu và kỹ năng chi trả của đối tượng mua hàng.

Tứ Hiệp Plaza, chúng tôi rất lưu tâm tới chất lượng căn hộ từ doanh nghiệp thi công, kiến tạo tới nguyên liệu xây đắp, trang thiết bị nội ngoại thất… đều được tuyển lựa kỹ lưỡng và tới từ các thương hiệu uy tín… Có chăng vì vậy Tứ Hiệp Plaza gặp mặt khó trong việc tiếp cận người mua nhà?

Ông nói rằng, Tứ Hiệp Plaza tạo ra theo hướng dòng căn hộ dân dã, song lại tuyển lựa nhiều doanh nghiệp thương hiệu, uy tín để xây đắp và kiến tạo, vậy item dân dã này có gì dị biệt?

Chất lượng căn hộ là tiêu chí hàng đầu của Tứ Hiệp Plaza chứ không phải giá thành căn hộ. Do đó, từ doanh nghiệp thi công, Vinh Hạnh lựa chọn Phục Hưng là một trong những nhà thầu có tiếng, uy tín trên hoạt động mua bán.

Công nghệ thi công Tứ Hiệp Plaza là kĩ nghệ mới với sàn bê tông cáp dự ứng lực, giảm số lượng sà dầm, tăng mỹ quan cho căn hộ đồng thời bảo đảm cách âm tốt. Sàn bê tông cáp dự ứng lực cách âm gấp 2,5 lần so với bê tông thường. Toàn bộ chuỗi hệ thống gạch ốp lát, trang thiết bị vệ sinh là của Prime và COTTO. Tiếp đó, chúng tôi dùng sơn My Kolor bảo đảm độ sáng và bền màu của căn hộ.

Các căn hộ Tứ Hiệp Plaza có quy mô linh hoạt từ 60 – 124m2, kiến tạo 2 – 3PN phục vụ nhiều chủng loại nhu cầu. Đặc biệt, các căn hộ được bàn giao phía bên trong hoàn thành căn bản với cửa gỗ thiên nhiên được xông mối mọt.

Ngoài ra, bảo đảm sự luôn thể lợi trong vận chuyển của người dân, Tứ Hiệp Plaza với 32 tầng được sắp xếp 10 cầu thang máy Mitsubishi du nhập Thái Lan với vận tốc cao cùng 8 thang bộ. Hệ thống phòng cháy chữa cháy cảm biến sáng dạ Notifier của Mỹ, chuỗi hệ thống bình an 03 lớp, camera bảo vệ 24/24…

Thông qua item Tứ Hiệp Plaza, ông mong muốn mang tới điều gì cho đối tượng mua hàng tổng thể và phân khúc dân dã nói riêng?

Người có mức thu nhập làng nhàng, gia đình, trí thức trẻ cũng cần được ở nhà chất lượng và hưởng cuộc sống trọn vẹn luôn thể nghi, thậm chí xanh, trong lành. Tứ Hiệp Plaza xây đắp và tạo ra không ngoài mục tiêu đó.

Hơn nữa, Tứ Hiệp Plaza đã chiếm hữu không gian xanh sẵn có từ kết nối hạ tầng của khu tỉnh thành Hồng Hà Ecocity và khu Công viên đại dương điều hòa lớn nhất Thủ đô – Công viên Yên Sở, Vinh Hạnh chúng tôi chỉ kiến tạo thêm cho dân cư nhưng căn hộ chất lượng cùng những luôn thể ích, phục vụ đương đại. Cụ thể như: TTTM, chợ nhanh, trường măng non, y tế, khu thể dục sport, phong cảnh và không gian vui chơi của trẻ nhỏ… được sắp xếp tại 3 tầng thương nghiệp tòa nhà, để dân cư có cuộc sống tốt hơn.

Trên hết, những căn hộ này dành cho người có thu nhập dân dã nên giá chúng tôi đưa ra chỉ trong khoảng 1,1 – 1,9 tỷ đồng/căn cùng hỗ trợ nhà băng lãi suất 0% tới khi nhận nhà.

Tứ Hiệp Plaza mong muốn phục vụ giấc mơ an cư của người dân, trao họ thời cơ chiếm hữu và các luôn thể ích hơn cả mong chờ của người mua.

Thông tin liên can:

Chủ đầu tư Công ty CP Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Vinh Hạnh

Hotline: ‎0928 22 97 98

Website: http://vinhhanh.vn/ – http://tuhiepplaza.vinhhanh.vn/.

A.D

Theo Trí thức trẻ