Người trẻ thành đạt chọn căn hộ của Phát Đạt, tại sao?

32cf6d3a9b.jpeg

Đặc biệt chủ đầu tư cho biết, đối tượng mua hàng của Phát Đạt phần nhiều là người trẻ tuổi, lý do họ lựa chọn căn hộ Phát Đạt xây đó là chất lượng và luôn thể ích từ dự án.

Được kiểm tra là dự án được lưu ý tại Quận 4 bây giờ, Millennium đang lôi cuốn lượng lớn đối tượng mua hàng là người trẻ với độ tuổi từ 27 đến 35 tìm mua. Ngày 6/5, vợ cbiểnng anh Phạm Thanh Tùng, 29 tuổi đến Millennium tại số 32 Bến Vân Đồn để xem dự án. Ngay sau khi coi nhà mẫu cũng như những luôn thể tích, vợ cbiểnng anh Tùng quyết định đặt mua một căn hộ.

Lý do mua căn hộ tại đây được chị Trần Bảo Trân, 27 tuổi, vợ anh Tùng cho biết đó là, dự án mang âm hưởng của kiến trúc đương đại, nhẹ nhõm và được gọt giũa tao nhã. Dự án còn chiếm hữu những nét kiến trúc “khác biệt, lạ mắt”. Ngoài ra, địa điểm nằm trên trục đường mạch máu của Quận 4 đi vào trọng điểm Quận 1. Từ đây dễ ợt lưu thông đến Quận 7, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận Bình Chánh…

“Điều vợ cbiểnng tôi thích ở dự án này đó là sự kết dịch hoàn hảo giữa những giá trị kiến trúc quốc tế và nét đẹp tao nhã của luôn thể nghi tổn phía bên trong với những sắc đẹp màu nhẹ nhõm, hòa điệu cùng tự nhiên giúp căn hộ và dự án nổi trội thanh lịch tại khu trọng điểm tỉnh thành. Bên cạnh đó, việc chủ đầu tư lựa chọn tổn phía bên trong căn hộ của Kohler (Mỹ), FAagor trong gói quà tặng thiết bị tổn phía bên trong cũng để nêu bật lên tính cao cấp của dự án. Kohler (Mỹ), item thiết bị vệ sinh, phòng tắm và nhà bếp. Còn Fagor là một trong những thương hiệu hàng đầu về bếp, chậu rửa, máy hút mùi, lò nướng và hòm chứa bia”, chị Trân cho biết.

Không chỉ có kiến tạo căn hộ, chất lượng tổn phía bên trong mà ngay cả luôn thể tích cũng được đối tượng mua hàng trẻ quan tâm và tin tưởng lựa chọn Millennium làm nơi để mình sinh sống trọn đời. Dự án được chủ đầu tư xây đắp biển nước phong cảnh ngay nội khu, nhà hàng BBQ, khu đậu xe ngoài trời, sân vườn nội bộ, khu thư giãn ngoài trời, phòng tập Gym, thác nước phong cảnh, biển bơi, khu vui chơi trẻ em… Dự án gồm một tòa tháp đôi cao 34 tầng + 3 tầng hầm xây đắp trên quy mô 7.302,6m², dự định hoàn tất xây đắp Quý III/2018.

Hay tại Quận 5, dự án The EverRich Infinity, tọa lạc trên đường An Dương Vương cũng đang lôi cuốn đối tượng mua hàng trẻ. Ai cũng muốn chiếm hữu căn hộ ở dự án mà chỉ đi bộ một vài bước chân đến Quận 1 này.

The EverRich Infinity được bàn giao nhà đầu năm 2017, với 439 căn hộ có quy mô trên 70 đến hơn 100m2; 325 căn hộ văn phòng có quy mô 29 đến 35m2. Điểm hút đối tượng mua hàng trẻ ở dự án này ngoài thứ hạng về kiến tạo, tổn phía bên trong còn có một công viên xanh xung quanh dự án. Bên bạnh đó, bình yên cũng được thiết lập tốt, cộng thêm luôn thể nghi với hàng loạt phục vụ như Gym và Spa, phòng đa năng, khu vui chơi trẻ em, khu thương nghiệp, nhà hàng và café, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu BBQ, biển bơi Infinity điều chỉnh nhiệt độ…

Điểm mạnh nữa mà đối tượng mua hàng trẻ luôn tin tưởng lựa chọn dự án của Phát Đạt đó là tiến độ xây đắp luôn bảo đảm, chất lượng công trình tốt và giao nhà đúng thời hạn, hỗ trợ vay nhà băng với lãi xuất thấp nhất có thể. Thậm chí tại dự án The EverRich Infinity, Phát Đạt hỗ trợ lãi suất và tổn phí trả nợ trước hạn 0%, ân hạn gốc 12 04 tuần trước hết.

Nói về việc hướng chính vào giới trẻ của các dự án mới, ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Phát Đạt cho biết, người trẻ bây giờ cần được trông nom, họ trẻ trung, thích sống tại những nơi vừa đủ luôn thể ích. Chính vì vậy, Phát Đạt quyết định sản xuất dự án với vừa đủ luôn thể ích, thậm chí chỉ có tại dự án để giúp người trẻ thỏa mãn ngay tại ngôi nhà của mình.

“Ngoài những luôn thể ích vượt trội về địa điểm, không gian sống, kiến tạo tao nhã, biểu đạt sự thứ hạng cho người sử dụng, đối tượng mua hàng của Phát Đạt còn được tận hưởng sự cẩn thận trong cách tận tụy trông nom của chủ đầu tư. Sự bằng lòng của đối tượng mua hàng luôn được Phát Đạt quan tâm và ưu tiên, ưng chuẩn nhiều hoạt động như hỗ trợ vay vốn mua nhà tại nhà băng Techcombank với lãi suất ưu đãi 0%, ân hạn nợ gốc cho đến lúc nhận nhà, không tính tổn phí trả nợ trước hạn cho đến lúc nhận nhà và vay tối đa 70% tổng giá trị căn hộ. Hay như, quan tâm đến sức khỏe, bình yên cho dân cư bằng việc xây đắp những mảng xanh và bình yên tách biệt với bên ngoài để mọi người an tâm sinh sống”, ông Đạt nói. Cũng theo thây mặt Phát Đạt cho biết, tổ chức đã chi gần 1.500 tỷ đồng để sản xuất dự án The EverRich Infinity.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời