Nhà đất Sapa tăng giá, cơ hội cho các nhà đầu tư

6bbcac7a6b.jpeg

bất động sản Sapa sẵn sàng cho thời đoạn tăng trưởng mạnh

Sapa – Lào Cai đang thay da đổi giết mổ từng ngày, những công trình hạ tầng lớn ngày một hoàn thành đang khiến hoạt động mua bán bất động sản Sapa như bừng tỉnh giấc giấc. Có thể kể đến như năm 2014 sau tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai đi vào hoạt động đã thúc tăng mạnh mẽ làn sóng các ông lớn bất động sản như Bitexco, Sun Group, Vingroup, Trường Giang Sapa… đầu tư vào khu vực này.

Bước sang thời đoạn 2016-2017, tuyến cao tốc Lào Cai – Sapa được khởi công và gấp rút xây đắp tiếp tục thúc đẩy giá bất động sản tại Sapa tăng trưởng. Theo kiểm tra của các chuim gia thời đoạn 2018-2019, khi tuyến cao tốc Lào Cai – Sapa cùng cao tốc 279, 4E, tỉnh giấc lộ 156, cao tốc Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng được đưa vào sử dụng sẽ là lực tăng mạnh mẽ cho hoạt động mua bán bất động sản Sapa tăng trưởng.

Theo quan sát của chúng tôi, bây chừ mặc dầu khu vực đất nền nằm trong lõi thành phố Sapa đã ghi nhận mức tăng giá đáng kể, có những khu vực giá đất đã tăng đến một số trăm triệu đồng/m2 thì ở những khu vực đất nền nằm trong bán kính 2km từ trọng điểm thành phố giá vẫn còn khá thấp và đang trong thời đoạn đầu tăng trưởng.

Tuy nhiên, theo dự đoán của các tổ chức nghiên cứu uy tín, trong bối cảnh quỹ đất Sapa ngày một eo hẹp, nhu cầu tìm đất của các đơn vị bất động sản để đầu tư không ngừng ngày càng tăng thì chỉ trong vòng 1 năm đến Sapa sẽ chứng kiến làn sóng tăng giá mới của toàn thể hoạt động mua bán đất nền Sapa, khác biệt những khu vực càng đắc địa giá càng tăng nhanh.

BĐS Sapa đang trong giai đoạn đầu tăng giá thu hút một lượng lớn khách hàng đổ tiền đầu tư.
bất động sản Sapa đang trong thời đoạn đầu tăng giá lôi cuốn một lượng lớn đối tượng mua hàng đổ tiền đầu tư.

Lộ diện thời cơ đầu tư khác biệt quyến rũ

Cùng với sự tăng giá chóng mặt của giá đất thổ cư tại Sapa trong một số năm gần đây, giá bất động sản nghỉ dưỡng cũng đang khởi đầu ghi nhận sự tăng trưởng lớn. Có thể kể đến như dự án Sapa Jade Hill tọa lạc tại thung lũng Mường Hoa do Trường Giang Sapa làm chủ đầu tư.

Nếu như cách đây 1 năm, các căn vi la, nhà phố thương nghiệp tại đây chỉ có giá từ 8 triệu/m2 thì nay giá sàn đã tăng gấp 3-4 lần lên 26 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, mức tăng này được dự đoán chưa dừng lại bởi theo quan sát chỉ cách Sapa Jade Hill khoảng 0,8km về phía trọng điểm thành phố giá đất thổ cư tại đây đang được giao thiệp với mức từ 30-35 triệu đồng/m2 và đến sát trọng điểm giá đã tăng lên mức 100-300 triệu đồng/m2.

Đặc biệt hơn nữa, Sapa Jade Hill là khu nghỉ dưỡng cao cấp tiền phong được xây đắp và đưa vào hoạt động tại Sapa từ năm 2016. Sapa Jade Hill cũng là một trong những dự án riêng lẻ tại Sapa được cấp sổ đỏ lâu dài chính vì vậy vi la, nhà phố thương nghiệp tại Sapa Jade Hill gần như là sự chọn lọc độc nhất, im tâm nhất cho những đối tượng mua hàng có nhu cầu đầu tư tại thiên đàng ngao du Sapa.

Cùng với sự tăng giá chóng mặt của giá đất thổ cư tại Sapa, giá BĐS nghỉ dưỡng cũng đang bắt đầu ghi nhận sự tăng trưởng lớn.
Cùng với sự tăng giá chóng mặt của giá đất thổ cư tại Sapa, giá bất động sản nghỉ dưỡng cũng đang khởi đầu ghi nhận sự tăng trưởng lớn.

Trong thời kì đến, khi thời đoạn 2 của dự án được đưa vào sử dụng cùng với toàn thể thời đoạn 1 sẽ tạo cho khu vực này một khu thành phố nghỉ dưỡng khép kín trước hết tại vùng Tây Bắc.

Dưới sự vận hành của tổ chức quản lý quốc tế Accor sẽ lôi cuốn một lượng lớn khách ngao du nghỉ dưỡng đến Sapa Jade Hill, lượng khách ngao du tăng cao cũng sẽ đẩy lợi nhuận kinh doanh của mảng nhà phố thương nghiệp. Đây cũng là nguim tố tiếp tục thúc đẩy sự tăng giá của Sapa Jade Hill thời kì đến.

Trong đợt tổng tiến công chung cục ra hoạt động mua bán trong 04 tuần 4 này, hàng loạt ưu đãi quyến rũ chưa từng cho đối tượng mua hàng mua nhà phố thương nghiệp Sapa Jade Hill sẽ được ứng dụng. Theo đó, Trường Giang Sapa cam kết lợi nhuận tối thiểu lên đến 5%/năm, phân phối lợi nhuận 70% cho nhà đầu tư trong 10 năm trước hết.

Ngoài ra khi chiếm hữu những căn nhà phố này, đối tượng mua hàng sẽ được nhận sổ đỏ trao tay và tận hưởng 15 đêm nghỉ không tính tiền trong năm và nhận chiết khấu lên đến 12% đối với mỗi khoản tính sổ sớm. Có thể nói đây là những thời cơ ít oi còn lại để chiếm hữu một của cải sinh lợi dài hạn cho những nhà đầu tư biết nhanh nhạy nắm bắt.

Website: http://sapajadehill.com

Fanpage: https://www.facebook.com/sapajadehill/?fref=ts

Hotline: 096 118 2266.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời