Nhà giàu Việt tăng nhanh, villa triệu đô bước vào cơn sóng

ad94cb16ce.jpeg

Mặt bằng thông thường giá vi la hạng sang tại vietnam hiện chao đảo từ 10 đến 35 tỷ đồng, trong bối cảnh số người giàu lại không ngừng tăng, thậm chí là một trong những nước có vận tốc tăng nhanh nhất quả đât. Nhu cầu chiếm hữu vi la triệu đô của giới nhà giàu Việt, vì vậy, dự đoán sẽ sớm bùng nổ, và giá các vi la cũng sẽ tăng theo thời kì một khi những địa điểm độc tôn dần cạn đi.

Trong thập niên qua, giới siêu giàu tại vietnam không ngừng tăng lên, khác lạ theo dự đoán của nhiều doanh nghiệp quốc tế uy tín, trong thời đoạn từ nay đến 2030, giới siêu giàu tại vietnam sẽ tăng nhanh nhất quả đât.

Báo cáo thường niên Wealth Report 2017 của Knight Frank vừa ban bố cho thấy, tỷ trọng người siêu giàu của vietnam dự đoán tăng 170%, nâng tổng số người siêu giàu của vietnam với của cải hơn 30 triệu USD/người lên 540 người.

Nghiên cứu của Savills cũng dự đoán, từng lớp khá giả và trung lưu ở vietnam sẽ tăng lên rất nhanh trong 5 năm nữa. Cụ thể, từng lớp khá giả tăng gấp đôi lên 530 nghìn hộ, trung lưu lên gần 5 triệu hộ. Còn theo Tổ chức Hợp tác và Phát triển Quốc tế (OECD), đến 2030, vietnam được dự đoán sẽ có gần một nửa dân số thuộc từng lớp trung lưu.

Đây được xem là thế hệ “dân số vàng”, có nhu cầu lớn đối với BĐS cao cấp.

Cơ hội không lặp lại

Người đứng đầu quỹ Indochina Capital, ông Peter Ryder, một doanh nhân Mỹ, từng cho rằng BĐS cao cấp vietnam rất có tiềm năng tăng giá cao.

Ông so sánh, một căn hộ cao cấp ở Hà Nội hay Tp.HCM chỉ có mức nhàng nhàng khoảng 2.000 USD/m2, nhưng ở một số thành phố lớn khác ở châu Á thì lên đến 20.000 USD; Hay một căn vi la nghỉ dưỡng ở vietnam cao cũng chỉ tầm 2,5 triệu USD, trong khi các BĐS thứ hạng tương tự tại Phuket hoặc Bali có giá trên dưới 15 triệu USD.

Khoảng cách giữa vietnam và quả đât trước sau sẽ được thu hẹp, do đó vật phẩm cao cấp là sự chọn lọc đầu tư tốt và mức giá phù hợp lý. Chẳng hạn những căn vi la hạng sang – với nhân tiện ích và chất lượng không thua kém gì các nước trong khu vực – tại FLC Hạ Long được chào bán với giá chỉ từ 10,5 tỷ đồng.

Theo khảo sát của Cushman & Wakefield, mức giá này thấp hơn 2-3 lần vi la nghỉ dưỡng ở Nha Trang, Phú Quốc và chỉ bằng 1/10 giá các căn vi la tương đương ở Thái Lan, Singapore và các nhà nước khác trong khu vực Đông Nam Á.

Các căn vi la trên đồi tại dự án FLC Hạ Long kiến tạo theo đẳng cấp Địa Trung Hải, được thiết bị hoàn toản phía bên trong của những nhãn hiệu uy tín và thanh lịch nhất, kế thừa chuỗi nhân tiện ích thứ hạng như 100% có bể bơi, vườn nướng BBQ, chuỗi hệ thống bình yên 2 lớp bình yên tuyệt đối, sân golf 18 lỗ dạng links, khách sạn 5 sao, trọng điểm hội nghị quốc tế,…

Không những vậy, nhằm tăng thêm thời cơ chiếm hữu những BĐS thứ hạng, chủ đầu tư dự án FLC Hạ Long còn tung ra nhiều chế độ quyến rũ trong lần mở bán thêm các căn vi la đẹp nhất tại dự án này. Theo đó, FLC chiết khấu trực tiếp trên giá trị giao kèo, hỗ trợ vay vốn lên đến 85% giá trị vi la với lãi suất 0%, giảm 10% khi mua thẻ golf, bốc thăm may mắn với giải thưởng có giá trị lên đến 4 tỷ như xe hơi Mercedes GLC 300, Mercedes C250…

Để biết thêm thông báo cụ thể về dự án, liên quan:

Phòng Giao Dịch Dự án FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort

Địa chỉ: 162 đường Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, Hạ Long.

Hotline: ‎098 666 8558 / ‎0915 96 95 95

Website: http://www.flchalong.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời