Nhà xây lên mới bán: Cách làm có lợi cho người mua

7046fcbf82.jpeg

Muốn bán nhà phải chia sẻ

Trên thực tiễn, dù nhu cầu của hoạt động mua bán vẫn rất lớn nhưng không phải dự án nào cũng bán được hàng. Trong bối cảnh mà các nhân tố về chất lượng và giá cả không còn sự không bằng nhau nhiều, chủ đầu tư dự án nào chiếm giữ được niềm tin của người mua nhà, thương hiệu đó sẽ chiến thắng.

Giám đốc một Sàn giao du BĐS (BĐS) tại TP.HCM nhận xét: “Hình thức xây nhà lên mới bán như Him Lam Land không phải đơn vị nào cũng làm được. Cách làm này yên cầu chủ đầu tư phải có tiềm lực tài chính ứng trước dòng vốn rất lớn để thi công dự án chứ không được phép đợi mong vào dòng tiền từ đối tượng mua hàng để xây đắp”.

Vị giám đốc này cũng phân tách, đây là dòng vốn khá nhiều sức ép nếu đơn vị chỉ ở diện tích vừa và nhỏ. Chủ đầu tư bằng lòng đi vay hoặc tự xoay xở khoản phí tài chính cho dự án để thay thế cho phương thức huy động vốn truyền thống từ đối tượng mua hàng như trước đó.

Him Lam Phú An nằm cách Ga số 9 tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên chỉ 3 phút đi bộ, nhưng giá bán vừa phải chỉ 1,65 - 1,85 tỷ đồng/2 Phòng ngủ.
Him Lam Phú An nằm cách Ga số 9 tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên chỉ 3 phút đi bộ, nhưng giá niêm yết vừa phải chỉ 1,65 – 1,85 tỷ đồng/2 Phòng ngủ.

Chinh phục đối tượng mua hàng bằng cách làm dị biệt

Việc dự án xây lên rồi mới bán khiến cho phí vốn bị đội lên rất lớn. Bởi một dự án căn hộ vốn đầu tư cũng đã lên tới hàng ngàn tỉ đồng. Nhưng bù lại, đối tượng mua hàng chính là những người có lợi nhất. Mua item đã thành hình, tất cả mọi cụ thể tác động tới quy hoạch, chất lượng, kiến tạo… đều dần được phơi bày. Việc “nơm nớp” sốt ruột chủ đầu tư “bẻ kèo” hay lờ đờ tiến độ sẽ được xua tan.

Thậm chí, người mua Him Lam Phú An của Him Lam Land còn được lợi nhiều hơn những nhân tố kể trên. Dự án hiện đã xây lên tới tầng 9, với vận tốc thi công nhàng nhàng 3 sàn/bốn tuần thì dự định Him Lam Phú An sẽ được cất nóc vào bốn tuần 8.2017 và người mua sẽ được nhận nhà vào bốn tuần 8.2018. Đây thật sự là một cách làm dị biệt hướng tới người tiêu xài cần được nhân rộng ra hoạt động mua bán. Bằng cách làm này, gần 1.200 căn hộ tại hai dự án Him Lam Phú Đông (trên đại lộ Phạm Văn Đồng) và Him Lam Phú An (Q.9) đã được đối tượng mua hàng hăng hái đón nhận trong thời kì qua.

Chính sách thanh toán 1%/tháng (16-18 triệu đồng) đặc biệt phù hợp với các gia đình trẻ.
Chính sách tính sổ 1%/bốn tuần (16-18 triệu đồng) khác lạ ăn nhập với các gia đình trẻ.

Chia sẻ về cách kinh doanh táo tợn của đơn vị, ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Công ty Him Lam Land, cho biết đối tượng mua hàng mục đích của đơn vị là người tiêu xài rốt cuộc. Vì vậy, tất cả chế độ bán hàng đều hướng tới dịch vụ tốt nhất cho đối tượng này với việc định giá niêm yết phù hợp lý, định hình và tính sổ kéo dài.

“Để bán được hàng thì cần hài hòa lợi ích của tất cả các bên tham dự hoạt động mua bán. Chúng tôi bằng lòng phí vốn tăng cao để giúp đối tượng mua hàng giảm tối đa sức ép tài chính dù cách làm này sẽ khiến lợi nhuận giảm. Điều này sẽ giúp hoạt động mua bán định hình vững bền hơn để mọi người đều có thời cơ chiếm giữ hữu nhà đất. Bằng cách làm này, tôi tin rằng đối tượng mua hàng sẽ bằng lòng về những item mang thương hiệu Him Lam Land”, ông Phúc nói.

Him Lam Phú An có gì mới?

1/ Theo quy hoạch mới, dự án kết nối với các công trình lớn như khu Bắc Rạch Chiếc, trọng tâm thể dục sport Rạch Chiếc, khu thành thị Sài Gòn Bình An…

2/ Theo quy hoạch ga số 9 có cầu bộ hành kết nối qua xa lộ Hà Nội nên việc tiếp cận tuyến metro này của dân cư Him Lam Phú An trên thực tiễn chỉ còn 350m, mất khoảng 3 phút đi bộ.

3/Căn hộ được bàn giao hoàn thiện với các trang thiết bị nức tiếng (Kohler, Teka…).

Hotline: 0939 559 659 – http://www:himlamphuan.com.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời