Nhân đôi niềm vui khi mua nhà Mon Bay trúng xe Mazda 3

1b1d4db30f.jpeg

Chương trình bốc thăm trúng thưởng đã được diễn ra một cách công khai, sáng tỏ và êm ấm. Kết thúc chương trình, Ban doanh nghiệp đã xác định được những đối tượng mua hàng may mắn trúng giải trong tổng số 48 phiếu của các đối tượng mua hàng đã gửi về Ban doanh nghiệp. Ông Lê Anh, có địa chỉ thường trú trên địa bàn TP Hạ Long đã rất may mắn trúng giải thưởng lớn nhất của chương trình là 01 chiếc Xe hơi Mazda 3 – 2.0 trị giá 754 triệu đồng.

Trong niềm vui và xúc động, Ông Lê Anh cho biết, ông yêu thích cuộc sống đương đại và tiện nghi trong không gian sống xanh nên ông cùng gia đình đã quyết định mua căn nhà đất liền kề tại Mon Bay để vừa ở vừa phối hợp kinh doanh trong không gian sống thứ hạng và tiện nghi. Phần vàng là chiếc Xe hơi Mazda 3 – 2.0 trị giá 754 triệu đồng đã làm cho niềm vui nhân lên gấp bội. Ông rất nóng lòng để sớm chuyển về ở tại khu tỉnh thành hạng sang với địa điểm chiến lược tại tỉnh thành Hạ Long.

Mon Bay là một trong những item mới nhất thuộc Tập đoàn HD Mon Holdings. Kế thừa kinh nghiệm xây đắp và tạo ra các khu tỉnh thành Mon City (Mỹ Đình, Hà Nội), Mon Central (Láng Hạ, Hà Nội), cùng nhiều dự án thứ hạng khác, Mon Bay sẽ đem tới cho quý đối tượng mua hàng một đẳng cấp sống thứ hạng vượt trội khi phối hợp hoàn chỉnh giữa BĐS nhà đất trong tỉnh thành ngao du trẻ trung và chuỗi hệ thống phục vụ tiêu chuẩn quốc tế, như: sân golf trong nhà, bể bơi 4 mùa trong nhà, bể bơi vô cực ngắm toàn cảnh Vịnh Hạ Long, rạp chiếu phim, phòng tập gym, công viên, phòng khám đa khoa, khu vui chơi trẻ em và khu tập sinh dưỡng cho người cao tuổi…

Đặc biệt, mua các căn nhà đất liền kề tại dự án Mon Bay, đối tượng mua hàng sẽ được nhận ngay sổ biểnng và nhận bàn giao nhà vào bốn tuần 10/2017 (đợt 1) và bốn tuần 1/2018 (đợt 2). Đây là lợi thế dị biệt của Mon Bay so với các dự án BĐS khác tại Hạ Long trong thời điểm ngày nay.

Sổ biểnng là khẳng định pháp lý cao nhất và kiên cố nhất về của cải của chủ chiếm hữu, không chỉ đem lại sự an tâm tuyệt đối cho đối tượng mua hàng mà còn bảo đảm lợi quyền tối đa cho chủ chiếm hữu khi có nảy sinh giao tế trao đổi, vay mượn, thế chấp…

Với các nhà đầu tư, sổ biểnng là một trong nguyên tố quyết định khi chọn lựa đầu tư vào một dự án BĐS. Thực tế, Mon Bay không chỉ là nơi để sống lý tưởng với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra Vịnh Hạ Long, địa điểm cách trọng điểm Cột đồng biển TP Hạ Long 1km, mà còn là dự án đem lại thời cơ đầu tư quyến rũ với nguồn thu bình ổn và lâu dài từ việc cho thuê lại.

Thông tin thêm:

Công ty TNHH HD Mon Hạ Long

Điện thoại: 04.6262.7655 – Hotline: 097 191 6868 | 093 388 6969

Website: http://www.monbay.vn – Email: [email protected].

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời