Nhận nhà Pandora, 1 trong 9 xe Mercedes đã có chủ

aa54ae2d64.jpeg

Đây là đợt bốc thăm trước hết trong chuỗi bốc thăm 9 bốn tuần liên tục đến cuối năm, mỗi bốn tuần trao 01 xe Mercedes cho đối tượng mua hàng trúng giải. Tổng số giải thưởng là 9 xe Mercedes C200, E200 và S400.

Các đối tượng mua hàng mua và nhận nhà càng sớm càng được tham dự nhiều đợt bốc thăm và càng có nhiều thời cơ trúng thưởng. Buổi lễ diễn ra sức khai, êm ấm và nghiêm trang dưới sự chứng kiến của thây mặt Sở Công Thương, các đối tượng mua hàng, các nhà phân chia, các đối tác và phóng viên báo chí, truyền hình.

Ông Nguyễn Viết Sơn là đối tượng mua hàng may mắn đã trúng thưởng 01 xe Mercedes C200 trị giá 1,479 tỷ đồng. Chia sẻ tại Lễ bốc thăm, ông Nguyễn Viết Sơn nói ông rất vui mừng và hạnh phúc khi may mắn trúng giải thưởng lớn của VMC. Pandora có không gian sống hoàn hảo, bình an, trong lành, thứ hạng. Mật độ xây đắp rất thấp, nhiều quy mô cho cây trồng.

“Dự án với quần thể khép kín với hoàn toản các phục vụ, hạ tầng từ nhà thờ, khu vườn nướng BBQ, khu thể chất đến khu vui chơi cho trẻ em là chọn lựa xứng đáng để an cư lạc nghiệp. Chúng tôi có thể để ba má, con cái ra ngoài vui chơi, tập thể dục mà không phải lo lắng về các nguy cơ. Tôi sẽ tiếp tục trưng bày để người thân, bằng hữu đến tò mò và chiếm đoạt hữu nhà vườn tại Pandora”- ông Sơn cho biết.

Đại diện CĐT, ông Trần Quang Thành – Tổng Giám đốc cùng đại diện Sở Công Thương trao giải cho khách hàng may mắn trong đợt 1.
Đại diện CĐT, ông Trần Quang Thành – Tổng Giám đốc cùng thây mặt Sở Công Thương trao giải cho đối tượng mua hàng may mắn trong đợt 1.

Chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” đợt 1 ứng dụng cho các đối tượng mua hàng hoàn thành tính sổ và nhận nhà từ 15/3- 14/4/2017. Cụ thể, các đối tượng mua hàng mua nhà liền kề thuộc dự án Pandora 53 Triều Khúc được công nhận đã hoàn thành các bổn phận theo Hợp đồng và nhận bàn giao nhà đúng hạn, sẽ nhận được một phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng có giá trị lớn là 01 xe Mercedes C200.

Dự án Pandora thời đoạn 1 được hoàn thành và mở bán với 104 nhà vườn liền kề quy mô từ 147 m2 trở lên. Với tiến độ bàn giao sổ đỏ nhanh gọn, không gian sống bình an, thứ hạng, ngoài lực lượng bảo vệ 24/24 giờ, Pandora còn lắp đặt chuỗi hệ thống camera trong toàn dự án. Đây cũng là một trong ít các dự án mà chủ đầu tư mở bán khi đã hoàn thành chuỗi hệ thống hạ tầng và mặt ngoài nhà vườn.. Hiện, nhà vườn Pandora vẫn đang tiếp tục mở bán, chờ đón các dân cư tiếp theo.

Bà Nguyễn Ngọc Hương – Phó Tổng Giám đốc VMC cho biết, từ nay đến cuối năm 2017, VMC tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà”. Theo đó, các đối tượng mua hàng thuộc chương trình khuyến mại sẽ còn 8 thời cơ nữa để trúng xe Mercedes.

Theo kiểm tra thì chương trình khuyến mại của Pandora lần này có tổng giá trị giải thưởng lên đến 18 tỉ đồng là điều mà ít nhà đầu tư dám đưa ra trong các chương trình khuyến mại về BĐS.

Giai đoạn 1 – Tổ hợp dự án nhà ở Pandora.
Giai đoạn 1 – Tổ phù hợp dự án nhà đất Pandora.

Pandora nằm ở 53 phố Triều Khúc – giáp đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân), là nút liên lạc trọng điểm để đi đến nhiều khu vực. Từ Pandora chỉ mất 5 phút để đến khu trọng điểm quận Thanh Xuân như Ngã Tư Sở, Royal City… Dự án này nằm sát Khu Làng Việt Kiều Mộ Lao, Văn Quán, xuống trọng điểm Hà Đông mất 3 phút, đối diện Trường ĐH Công nghệ GTVT, gần trường Đại học Hà Nội, ĐH Kiến Trúc, ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn, Học viện An ninh,… gần các bệnh viện như bệnh viện Tuệ Tĩnh, Bệnh viện 103… Từ địa điểm này, các dân cư cực kỳ tiện lợi trong liên lạc, sinh hoạt, làm việc, học tập và tiêu khiển.

Pandora có hạ tầng với chuỗi hệ thống vườn hoa, sân vườn riêng, có tường rào bảo vệ tạo không gian sống bình an cho các dân cư. Pandora cũng được chủ đầu tư chú tâm xây đắp chuỗi hệ thống đường dạo bộ, phong cảnh tự nhiên và có mật độ xây đắp chỉ chiếm đoạt 30% quy mô. Dự án được xây đắp vừa bảo đảm sự chủ quyền, biệt lập của một Dự án cao cấp, nhưng cũng vừa bảo đảm tính kết nối, giao lưu tiện lợi với bên ngoài.

Nhận nhà Pandora 53 Triều Khúc, rinh xe sang về nhà

Chủ đầu tư Pandora Triều Khúc cho biết, các đối tượng mua hàng mua nhà liền kề thuộc dự án Pandora 53 Triều Khúc được công nhận đã hoàn thành các bổn phận theo Hợp đồng và nhận bàn giao nhà đúng hạn, sẽ nhận được một phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng lên đến 8 xe Mercedes.

Xem cụ thể tại đây: http://pandorahanoi.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời