Nhất Nam Land mở bán giai đoạn II dự án New Điện Dương City

img20170523110013965.jpg

Điểm sáng cho hoạt động mua bán BĐS dọc tuyến Đà Nẵng – Hội An

Mới đây, thời đoạn 1 của dự án này đã tạo bước đột phá cho hoạt động mua bán BĐS Quảng Nam, tạo hiệu ứng mạnh mẽ thúc đẩy hàng loạt các dự án khác phát hành tại hoạt động mua bán đầy tiềm năng này. Chỉ sau 40 ngày được Nhất Nam Land chính thức tung ra hoạt động mua bán, dự án New Điện Dương City thời đoạn I đã đạt được 100% vật phẩm thanh khoản chiến thắng mỹ mãn, với hơn 200 vật phẩm đất nền.

Dự án chiếm hữu địa điểm đẹp, luôn thể ích tuyệt vời, hạ tầng đồng bộ, pháp lý toàn vẹn, New Điện Dương City thời đoạn II sẽ là sự chọn lọc có lí của đối tượng mua hàng chiếm hữu cho mình những vật phẩm BĐS lí tưởng.

Dự án này thêm một minh chứng cho hoạt động mua bán hoạt động mua bán BĐS Quảng Nam, liên tục chứng kiến sự bùng nổ đối với phân khúc đất nền. Theo các chuyên gia, khu vực phía Bắc Quảng Nam với quy hoạch hoàn thành, là khớp nối với khu Nam Đà Nẵng, việc vận chuyển vào trọng tâm Đà Nẵng hay Hội An, Điện Bàn được liên kết thuận lợi, tạo nên cú hích cho hoạt động mua bán BĐS nơi đây phát hành mạnh.

Đây được xem là tuyến đường ngao du, nghỉ dưỡng lí tưởng của du khách thập phương, nơi sinh sống toàn vẹn luôn thể ích cho người dân. Bên cạnh đó, tỉnh giấc Quảng Nam luôn chú ý cơ sở hạ tầng, tạo sự phát hành luôn thể lợi cho việc kết nối liên lạc tối ưu nhất.

Để tăng nhanh quyến rũ đầu tư và tăng trưởng kinh tế, Quảng Nam luôn có cơ giễu cợt, giễu cợt độ, xây đắp không gian đầu tư tốt nên đã quyến rũ lượng lớn các nhà đầu tư đầy tiềm năng.

Với tiềm năng phát hành mạnh về nhiều lĩnh vực, Quảng Nam luôn là hoạt động mua bán được các tổ chức BĐS chọn lọc và gửi gắm những dự án tâm huyết chiếm hữu địa điểm đẹp và luôn thể ích tiêu chuẩn được quy hoạch hạ tầng đồng bộ.

New Điện Dương City phục vụ nhu cầu đầu tư và an cư

Trong đó có dự án New Điện Dương City đang được Nhất Nam Land độc quyền phân chia, thỏa mãn những tiêu chí nêu trên. Dự án nhận được nhiều tín hiệu hăng hái từ phía đối tượng mua hàng, với hạ tầng đã được hoàn thành, nằm trên tuyến đường trung chuyển giữa hai tụ điểm ngao du nức tiếng Đà Nẵng – Hội An.

Ảnh phối cảnh tổng thể dự án New Điện Dương City.
Ảnh phối cảnh tổng thể dự án New Điện Dương City.

Dự án khớp nối khu vực phía Nam Đà Nẵng và phía Bắc tỉnh giấc Quảng Nam, quy hoạch đồng bộ với quy hoạch phát hành kinh tế thành thị Đà Nẵng, pháp lý kiên cố với giá sàn phù hợp lý vừa túi tiền. Sở hữu nhiều luôn thể ích tiêu chuẩn xung quanh như: đối diện chợ Điện Dương, khu dân cư sầm uất, là nơi quy tụ của các sân golf, resort nghỉ dưỡng 5 sao, gần hồ và sông Cổ Cò xung quanh, khu ngao du Hội An, phố đi bộ, bệnh viện,… phục vụ toàn vẹn nhu cầu an sinh xã hội, vui chơi tiêu khiển cho dân cư.

Trong thời đoạn I, tổng thể dự án New Điện Dương City đã hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng, tất cả các đối tượng mua hàng được Nhất Nam Land hoàn thành các thủ tục công chứng sổ đỏ và bàn giao sổ đỏ đúng thời hạn. Trước khi được Nhất Nam Land tiếp tục mở bảng hàng các block thời đoạn II thuộc dự án New Điện Dương City, chủ đầu tư Bách Đạt Corp đã hoàn thành cơ sở hạ tầng, đường xá, bóng đèn, cây cỏ đạt 70% và đang gấp rút thi công các bước chung cục để dân cư mai sau thuận lợi cho việc an cư và đầu tư ngay.

New Điện Dương City là biện pháp tối ưu của hoạt động mua bán BĐS Quảng Nam, hẹn sẽ đem tới cho dân cư một cuộc sống thịnh trị, không gian sống xanh, trong lành nhờ sát hồ Thống Nhất và sông Cổ Cò. Bên cạnh đó, tạo thuận lợi đầu tư vỡ hoang tiềm năng ngao du hoặc kinh doanh mua sắm cho các đối tượng mua hàng, các nhà đầu tư thông thái, thuận lợi cho kinh doanh mua sắm, là thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ mà các đối tượng mua hàng đang quan tâm.

Liên hệ

Nhất Nam Land

Địa chỉ: 480 đường 2/9, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

SĐT: 02363.538.789 – Hotline: 0911.29.29.13

Email: [email protected] Website: http://nhatnamland.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời