Những cách bài trí phong thủy chiêu tài năm 2017 cực hay

Nhung-cach-bai-tri-phong-thuy-chieu-tai-nam-2017-cuc-hay-hinh-anh-2.jpg

Phong thủy lại trải qua một hồi biến hóa, đổi thay. Để phong lưu no đủ, hãy theo dõi những cách bài trí phong thủy chiêu tài năm 2017 để vận dụng cho ngôi nhà của mình nhé.

1. Tránh bày đồ vật phạm Thái Tuế

Năm đến là năm Đinh Dậu, phạm Thái Tuế có các cầm tinh Dậu, Mão, Tý, Tuất do bị Thái Tuế tác động, khác biệt là trên bình diện tài vận. Vì thế, muốn phong thủy chiêu tài 2017 thật đúng, thật tốt thì không nên bày đồ vật trang hoàng hình gà, mèo, chuột, chó.

2. Hạn nhạo báng cây cối

Năm Đinh Dậu có thiên can Đinh Hỏa rất dễ gây hỏa hoạn, địa chi thuộc ngũ hành Kim mà Hỏa tiết Mộc khí, Kim khắc Mộc nên trong nhà đừng bày nhiều cây cối, thực vật. Cây thây mặt cho Mộc, cùng Kim và Hỏa xung kích sẽ gây gian nan về tài vận, tạo có hại về tài chính cho gia chủ.

3. Không bày bể cá ở cung Khôn

Theo phong thủy truyền thống, cung Khôn trong nhà là phương Tây Nam. Hàng năm phương vị này nghênh đón Thất Xích tinh trong Cửu Cung Phi Tinh bay đến. Ngôi sao này là hung tinh chủ về quan tại, thị phi, hình thương. Vì thế phương vị này nên tĩnh không nên động, bày bể cá sẽ lậu tài vì cá chuyển động, người trong nhà liên tục gặp gỡ vận xui.

4. Tránh gương đối cửa

Một trong những cách phong thủy chiêu tài năm 2017 chính là lưu ý sắp xếp gương, kính trong nhà, tuyệt đối không để chúng đối diện với cửa. Gương, kính có tính năng phản xạ mà cửa là nơi khí tiến vào, hai bên xung đối, tài vận không qua được. Ngoài ra, gương là đồ vật tính chất ấm, dễ kết nạp những vật dơ vận nên đối diện cửa sẽ mang vào nhà những điều không may mắn, tác động đến tài lộc.

5. Tránh kê bàn ăn đối diện cửa

Trong phong thủy học bàn ăn cũng là một trong các tài vị mà tài vị thì không nên làm tiếc lộ. Bàn ăn đối diện cửa như tiền phơi bày cho người đời, dễ thất thoát, thoái tài, gặp gỡ trộm cướp.

Trả lời