Những mẫu vòng bi công nghiệp được nhiều khách hàng chọn lựa nhất

Những mẫu vòng bi công nghiệp được nhiều khách hàng chọn lựa nhất 1

Vòng bi công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người. Nó đảm bảo chất lượng, hiệu quả cùng độ an toàn cao trong quá trình vận hành, hoạt động. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại vòng bi công nghiệp được bày bán. Bạn băn khoăn không biết sản phẩm nào mang đến hiệu quả cao khi sử dụng. Vậy hãy điểm qua những thương hiệu cung cấp vòng bi được đông đảo khách hàng chọn lựa trên thị trường ngay dưới đây.

Xem thêm: Báo giá vòng bi SKF

Vòng bi SKF

SKF được đánh giá là người anh cả trên thị trường vòng bi công nghiệp, là thương hiệu số 1 được khách hàng chọn lựa khi có nhu cầu mua vòng bi. Thương hiệu này có nguồn gốc xuất xứ tại Thụy Điển, do kỹ sư Sven Wingquist sáng lập nên vào năm 1907.

Trải qua hơn 100 năm ra đời và phát triển trong lĩnh vực cung cấp vòng bi SKF cho thị trường, đơn vị đã thu hút được khá nhiều thành công, cho ra đời hàng chục loại vòng bi khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Những sản phẩm được ra đời thể hiện sự cải tiến thương hiệu vượt trội. Người dùng dễ dàng nhận thấy điều đó. Bởi nó thể hiện trong chính kiểu dáng đơn giản, nhỏ nhắn nhưng có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu tải…cao gấp nhiều lần so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác. Ngoài ra nó còn được biết đến với khả năng tiết kiệm nhiên liệu lên đến 30%. Nếu có nhu cầu chọn lựa sản phẩm này đừng quên liên hệ chúng tôi để được báo giá vòng bi SKF.

Vòng bi Nachi

Nachi cũng là một trong những vòng bi công nghiệp được đông đảo khách hàng chọn lựa trên thị trường Việt Nam. Nó ra đời vào năm 1928 tại Nhật Bản. Sản phẩm đáp ứng được những ưu điểm nổi bật như:

  • Có độ chịu tải cao
  • Độ chính xác gần như tuyệt đối.
  • Mang lại sự êm ái cho sản phẩm trong quá trình sử dụng.
  • Có khả năng tiết kiệm nhiên liệu.
  • Cơ chế tự động bôi trơn khiến độ bền của sản phẩm được kéo dài.
  • Có thể hoạt động liên tục với công suất lớn.

Bên cạnh SKF, vòng bi Nachi cũng được đánh giá cao. Nó được những chuyên gia có kinh nghiệm đánh giá cao. Bên cạnh đó, người dùng hiện nay ngày càng đánh giá cao sản phẩm này. Do đó ngày càng ưa chuộng sử dụng. Kéo theo đó để đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng, đơn vị ngày càng mở rộng thị trường, đưa sản phẩm của mình ngày càng phát triển trên toàn thế giới.

Trên đây là 2 thương hiệu vòng bi công nghiệp được người dùng đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Nó mang tới cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn. Vì vậy, nếu có nhu cầu chọn sở hữu vòng bi công nghiệp có chất lượng tốt, độ an toàn cao và độ bền kéo dài, đừng ngần ngại chọn 2 thương hiệu đó. Nếu cần sự tư vấn, hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được sự trợ giúp.