Những ứng dụng tuyệt vời của tiêm filler trong thẩm mỹ

Những-ứng-dụng-tuyệt-vời-của-tiêm-filler-trong-thẩm-mỹ

Tiêm filler hoàn toàn có thể cải thiện mọi khuyết điểm của cơ thể lẫn khuôn mặt mà không cần phẫu thuật. Chất làm đầy được tạo ra với ứng dụng tuyệt vời trong thẩm mỹ. Trở thành giải pháp lựa chọn hoàn hảo cho những chị em ngại phẫu thuật.

Những ứng dụng tuyệt vời của tiêm filler trong thẩm mỹ

Nên sử dụng chất làm đầy vĩnh viễn hay bán vĩnh viễn?

Tiêm filler được biết đến là phương pháp làm đẹp khá an toàn. Chất filler là một loại chất làm đầy được cấu tạo từ axit Hyaluronic. Nó tương tự như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người. Hiện tại phổ biến nhất vẫn là 2 loại chất làm đầy vĩnh viễn và chất làm đầy không vĩnh viễn.

Chất làm đầy không vĩnh viễn

Tiêm filler chất làm đầy không vĩnh viễn có thể duy trì hiệu quả làm đẹp từ 4 tháng đến 3 năm. Thường có 3 loại chất làm đầy không vĩnh viễn được sử dụng rộng rãi là: dạng filler Radiesse, Scultra; Collagen dạng tiêm và axit Hyaluronic. Trong đó, loại axit Hyaluronic là dạng filler phổ biến được sử dụng trong thẩm mỹ. Loại này không gây kích ứng cho da và có cơ chế phân hủy nhanh.

Chất làm đầy vĩnh viễn

Tiêm filler chất làm đầy bán vĩnh viễn có khả năng tồn tại lâu hơn tới nhiều năm. Hiệu quả làm đẹp cũng kéo dài hơn. Kết hợp giữa Hyaluronic hoặc Collagen với chất làm đầy vĩnh viễn. Loại chất này được dùng để xóa nếp nhăn và phục hồi tối đa diện rộng. Loại này cũng rất an toàn, ở dạng gen lỏng. Khi được tiêm vào da không hề để lại bất kỳ biến chứng nào.

Tùy vào cơ địa cũng như mục đích làm đẹp mà người dùng có thể phù hợp với từng loại.

Những ứng dụng tuyệt vời của tiêm filler trong thẩm mỹ

Những ứng dụng tuyệt vời của tiêm filler trong thẩm mỹ

Đi kèm với giải pháp tiêm botox hiệu quả siêu tốc, tiêm filler cũng được éng dụng trong nhiều dịch vụ thẩm mỹ. Bởi khả năng tăng thể tích da và tạo hình khuôn mặt:

  • Ứng dụng trong xóa nếp nhăn, giúp da căng bóng: Filler có khả năng làm đầy rãng nhăn. Từ đó giúp xóa mờ nếp nhăn. Ngoài ra còn giúp da căng bóng, hạn chế tình trạng da chùng, chảy xệ.
  • Ứng dụng trong điều trị sẹo lỗ: Với khả năng làm đầy, tiêm chất làm đầy filler trực tiếp lên lỗ sẹo rỗ. giúp làm đầy vết lõm, giúp cải thiện bề mặt da nhanh chóng. Sử dụng chủ yếu trong điều trị những vết sẹo có kích thước lớn và sâu rất hiệu quả.
  • Ngăn chặn quá trình lão hóa da: Tiêm filler còn có tác dụng trẻ hóa làn da, làm chậm lão hóa. Filler có khả năng cấp nước, tăng sinh Collagen. Ngoài ra còn làm đầy, duy trì da săn chắc, khỏe mạnh.
  • Làm đầy quầng mắt dưới: Với những người có quầng mắt dưới sâu, trũng thiếu sức sống và giá trước tuổi. Tiêm chất filler có thể khắc phục hoàn toàn khuyết điểm này bằng cách làm đầy quầng mắt dưới. Đồng thời hỗ trợ làm giảm các nếp nhăn nhỏ ở xung quanh mắt.
  • Ứng dụng trong tạo hình khuôn mặt: Tiêm filler có khả năng tạo hình môi trái tim, nâng mũi, má, thái dương…Giúp duy trì quá trình tạo hình trong thời gian lâu dài nhất. Ngoài ra còn được ứng dụng để tạo hình một số cơ quan khác. Tuy nhiên chủ yếu là các cơ quan có diện tích nhỏ.
  • Ứng dụng trong nâng ngực, mông: Tiêm chất filler vào ngực, mông giúp vòng 1 và vòng 3 căng tròn, săn chắc và tràn đầy sức sống.

Kết luận

Với những ứng dụng tuyệt vời và vô cùng hữu ích trong thẩm mỹ làm đẹp. Tiêm filler thực sự là giải pháp tốt mà chị em luôn truyền tai nhau. Nếu muốn có vẻ đẹp hoàn hảo nhất từ phương pháp này. Nhanh tay đến với Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm để có được hiệu quả an toàn như mong đợi.