Những vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn căn hộ trung và cao cấp

Căn hộ trung và cao cấp được ưa ưa thích

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản (bất động sản) vn cho biết, tại địa bàn Hà Nội, tổng giao du hoạt động mua bán phổ biến cư quý I/2017 đạt hơn 3.600 căn hộ, tương đương hơn 312.000m2. Các giao du thắng lợi cốt yếu tại phân khúc căn hộ phổ biến cư trung và cao cấp, là nguồn cung chính trên hoạt động mua bán.

Những cốt truyện thực tại trên hoạt động mua bán bất động sản quý II/2017 cũng cho thấy, nguồn cung và giao du đều sôi động hơn. Thống kê của một số tổ chức nghiên cứu hoạt động mua bán bất động sản chỉ ra rằng, trong năm nay, hoạt động mua bán sẽ đón nhận nguồn cung khá lớn. Tại Hà Nội, theo Savills vn, sẽ có gần 50.000 căn hộ gia nhập hoạt động mua bán, đa số là căn hộ ở phân khúc làng nhàng tại các quận Hà Đông, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm và Thanh Xuân.

Theo các chủ đầu tư, phân khúc căn hộ trung và cao cấp vẫn được nhiều đối tượng mua hàng ưa ưa thích bởi chất lượng các căn hộ cùng với môi trường sống, chất lượng phục vụ và luôn tiện ích ở những dự án trung và cao cấp thường khá đồng bộ nên phục vụ tốt các nhu cầu của đối tượng mua hàng.

Nỗ lực phục vụ nhu cầu đối tượng mua hàng

Thuộc phân khúc căn hộ trung và cao cấp, Tổ thích hợp dự án Golmark City (Số 136 Hồ Tùng Mậu, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội) do Công ty CP Địa ốc Việt Hân làm chủ đầu tư, TNR Holdings vn là tổ chức quản lý, điều hành và phát hành độc quyền cũng là một trong nhưng dự án có tính thanh khoản tốt nhất ở khu vực phía Tây Hà Nội.

Hầm để xe rộng rãi và tinh khiết của Goldmark City.

Chủ đầu tư đã chọn lựa nhà thầu thi công uy tín nhất trên hoạt động mua bán xây đắp vn bây giờ là Coteccons và Delta xây đắp Goldmark City. Đây là hai nhà thầu có nhiều kinh nghiệm xây đắp các dự án bất động sản chất lượng cao và đúng tiến độ. Với sự điều phối và giám sát nghiêm ngặt của TNR Holdings vn, dự án khởi đầu chào đón dân cư vào quý I/2017, bảo đảm đúng cam kết của nhà đầu tư với đối tượng mua hàng.

Hầu hết các đối tượng mua hàng đều phân trần sự ưng ý khi nhận các căn hộ, Ban quản lý tòa nhà (BQL). Khách hàng Đồng Thị Lan Phương, chủ căn hộ tòa R3 san sớt: “Gia đình tôi đã nhận bàn giao căn hộ và đang sang sửa phía bên trong để dọn về đây đầu 04 tuần 6. Tôi kiểm tra cao phần phong cảnh của Goldmark City bởi khi bước vào khuôn viên dự án, cảm giác như bước vào một môi trường khác, không khí trong lành và thoáng đãng, các bể bơi, thác nước và phần trang hoàng chân thật đối nghịch hoàn toàn với cảnh rầm rĩ, chật hẹp bên ngoài”.

Đại diện TNR Holdings vn cho hay, mục đích cao nhất của đơn vị là phục vụ nhu cầu của đối tượng mua hàng, các đề nghị của chủ căn hộ trong quá trình hoàn thành phía bên trong đều được Ban quản lý tòa nhà (BQL) mau chóng hỗ trợ. Đối với trường thích hợp một số căn hộ chưa ưng ý về một số vấn đề ở mặt tường, ngay khi nhận được phản ảnh của đối tượng mua hàng, BQL tòa nhà đã trực tiếp ghi nhận quan điểm và khẩn trương tiến hành tu tạo, bảo đảm chất lượng mặt ngoài tường.

Không gian thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng bên trong căn hộ Goldmark City.

Khách hàng cũng phân trần sự san sớt với chủ đầu tư và nhà thầu bởi trong quá trình thi công số lượng căn hộ lớn thì những lỗi nhỏ như trên là khó tránh khỏi, điều quan yếu là BQL tòa nhà đã mau chóng kết thích hợp với nhà thầu để tu tạo theo đề nghị của đối tượng mua hàng. Đại điện BQL tòa nhà cho biết, trong thời kì tới, ngoài việc tiếp tục nâng cao chất lượng của những căn hộ sẵn sàng bàn giao, BQL đã thành lập đội phản ứng nhanh để ưu tiên xử lý những thắc mắc của đối tượng mua hàng ảnh hưởng tới các vấn đề nhận bàn giao nhà.

Dự án Goldmark City cũng dành được sự tin tưởng của các đối tượng mua hàng về chuỗi hệ thống luôn tiện ích ngầm nhưng có vai trò quyết định tới sự vận hành của mỗi dự án, bao gồm chuỗi hệ thống điện, chiếu sáng, chuỗi hệ thống chống sét, camera giám sát, tới các chuỗi hệ thống cần yếu khác như cấp thoát nước, cầu thang máy, điều hòa thông gió, phòng cháy chữa cháy, chuỗi hệ thống quản lý tòa nhà BMS,… Hệ thống này được thi công bởi nhà thầu cơ điện Hawee. Đây là nhà thầu thi công cơ điện cho những thương hiểu lừng danh như Vingroup, Novaland, Việt Hưng, Geleximco, Tân Hoàng Minh…

Mới đây, dự án đã được Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy (PC&CC) TP. Hà Nội (PC66) xác nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy. Trong bối cảnh điều kiện phòng cháy chữa cháy tại các dự án phổ biến cư đang trở thành vấn đề đáng quan tâm như bây giờ thì việc Goldmark City bảo đảm các điều kiện phòng PC&CC đã góp phần minh chứng cho chất lượng của công trình, uy tín của chủ đầu tư trong việc đặt lợi ích của cộng đồng dân cư Goldmark City cũng như các đối tượng mua hàng mai sau lên hàng đầu.

Như vậy, với ý thức làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhu cầu của đối tượng mua hàng BQL tòa nhà cùng với tính thanh khoản tốt của vật phẩm, TS. Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên gia tài chính, nhà băng và đầu tư cho rằng, những căn hộ trung và cao cấp như Goldmark City là một trong những thời cơ tốt không chỉ để ở mà còn để đầu tư sinh lời.

A.D

Theo Trí thức trẻ