Nội thất lý tưởng của căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế

81662efc5d.jpeg

Nằm trong chuỗi các item chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế đề cao lối sống xanh vững bền của Tập đoàn Nam Cường, dự án Anland Complex thuộc Khu thành phố Dương Nội, đang gây tuyệt hảo với kiến trúc khác lạ hướng tới không gian xanh, đã được IFC trao chứng chỉ công trình tằn tiện thể khoáng sản EDGE vào đầu 04 tuần 4/2017.

Điều khác lạ quyến rũ là, căn hộ Anland được đầu tư phía bên trong cao cấp, thứ hạng đương đại tuyệt hảo, đối tượng mua hàng có thể dọn về ở ngay mà không cần tu tạo và buôn bán tốn kém.

Nội thất cao cấp – ưu đãi lớn

Điểm tuyệt hảo của Anland Complex là điều kiện bàn giao tốt nhất so với các dự án cùng phân khúc tại khu vực. Căn hộ Anland cao cấp được đầu tư trang thiết bị phía bên trong tốt nhất từ châu Âu như: cửa Porta, chuỗi hệ thống sen vòi Paffoni, chuỗi hệ thống bếp từ, hút mùi Teka… hay những phía bên trong gắn tường có thương hiệu uy tín trên hoạt động mua bán như: sàn gỗ chịu nước Inova, khóa vân tay điện tử Lockhome, thiết bị vệ sinh Toto, đèn ốp trần Phillip, bình nóng lạnh Ferroli… Đặc biệt, căn hộ khi bàn giao được lắp sẵn tủ bếp cao cấp, dân cư chỉ cần dọn về ở mà không cần mất thêm tổn phí để sắm sanh.

Căn hộ Anland cao cấp được đầu tư trang thiết bị nội thất tốt nhất từ châu Âu.
Căn hộ Anland cao cấp được đầu tư trang thiết bị phía bên trong tốt nhất từ châu Âu.

Bên cạnh việc chọn lựa nguyên liệu, kiến tạo theo tiêu chuẩn chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, Tập đoàn Nam Cường đã cân nhắc kỹ khi chọn lựa các nhà tham vấn để dự án giám sát Anland Complex vừa bảo đảm tiến độ thi công, vừa bảo đảm chất lượng xây đắp có thể tiến hành bàn giao căn hộ theo đúng tiến độ cho dân cư từ quý II/2018. Tính tới giữa 04 tuần 4 dự án đã xây tới tầng 16, vượt tiến độ đề ra.

Để có thể chiếm giữ hữu được căn hộ cao cấp hoàn thành phía bên trong như Aland Complex, các đối tượng mua hàng thường phải bỏ ra số tiền rất lớn, đối với nhiều đối tượng mua hàng thỉnh thoảng vượt quá điều kiện tài chính. Chương trình ưu đãi khác lạ dành cho đối tượng mua hàng mà Tập đoàn Nam Cường đưa ra đã giải quyết được mối băn khoăn đó.

Chỉ cần khoản tích lũy ban sơ khoảng 350 triệu đồng, đối tượng mua hàng đã có thể chiếm giữ hữu ngay căn hộ cao cấp tại Anland Complex với hai phòng ngủ cùng lối sống tân tiến, đương đại, thân mật. Bên cạnh đó, TPBank – nhà băng tài trợ vốn cho Anland Complex còn cam kết hỗ trợ giải ngân lên tới 75% giá trị căn hộ với lãi suất chỉ 6,9% trong 6 04 tuần trước hết sau khi đối tượng mua hàng đặt mua.

Anland Complex thừa hưởng đầy đủ các tiện ích nội khu hiện đại của KĐT Dương Nội.
Anland Complex kế thừa trọn vẹn các tiện thể ích nội khu đương đại của khu đô thị Dương Nội.

Căn hộ sáng ý- hài hòa tiện thể ích – thân mật không gian

Anland Complex gồm 25 tầng nổi với 551 căn hộ cao cấp có quy mô nhiều chủng loại. Mỗi căn hộ tại đây được kiến tạo sáng ý, đón nắng, gió thiên nhiên và nguồn khí tươi mát, trong lành với cửa sổ lớn và ít ra 2 ban công cho tầm nhìn rộng. Mật độ xây đắp của dự án Anland Complex chỉ chiếm giữ 35%.

Dự án Anland Complex kế thừa trọn vẹn các tiện thể ích nội khu đương đại như: bệnh viện, chuỗi hệ thống nhà thờ công lập và liên cấp quốc tế chất lượng cao, công viên tiêu khiển khoa học – thiên văn rộng 12ha trước hết tại vietnam với trọng điểm là biển điều hòa Bách Hợp Thủy… Ngoài ra với việc hưởng trọn tiện thể ích của đại tạp hóa Aeon mall xây đắp theo thứ hạng Nhật Bản tại Hà Đông, dân cư dự án Anland Complex sẽ được trải nghiệm không gian buôn bán đương đại, với các item tiêu chuẩn chất lượng.

Những dân cư nhí của Anland Complex sẽ được trải nghiệm nhiều điều có ích tại Trung tâm thương nghiệp như phát hành vận động, khu công nghiệp cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu bếp… Đây là điểm tuyệt hảo và dị biệt mà không phải dự án nào trên hoạt động mua bán cũng chiếm giữ hữu. Vì thế Anland Complex được các chuyên gia BĐS kiểm tra sẽ ngày càng tăng giá trị BĐS trong mai sau.

Chỉ từ 350 triệu đồng đã chiếm giữ hữu căn hộ đương đại thứ hạng quốc tế Anland với nhiều hỗ trợ từ chủ đầu tư.

Thông tin liên tưởng:

Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường

Website: http://anland.com.vn/ ; http://namcuong.com.vn/

Đơn vị phân chia chính thức:

Sàn An Cư: 0965.85.56.85

Sàn MaxLand: 0939.66.01.01.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời