Novotel Villas: Tầm nhìn tương lai từ biệt thự hướng biển

“Cơn gió lạ” của dòng vi la nghỉ dưỡng

Thống kê của Tổng cục Du lịch cho thấy, lượng khách đến với Phú Quốc những năm gần đây đang đạt đến con số lý tưởng. Nếu như năm 2016, Phú Quốc đón hơn 1,45 triệu lượt khách, thì năm 2017, Đảo Ngọc được dự định sẽ đón đến 1,8 triệu lượt khách (tăng khoảng 25,5% so với năm 2016).

Theo kiểm tra của phòng ban Tư vấn khách sạn Savills, nguồn cung của hoạt động mua bán BĐS Phú Quốc thuộc phân khúc trung đến cao cấp sẽ đạt vận tốc tăng làng nhàng hàng năm 27% trong vòng 3 năm đến.

Trong bối cảnh ấy, khu vi la nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Villas của CEO Group hình thành tại Bãi Trường như một item đón đầu thiên hướng mang đến những thời cơ sinh lời quý giá cho các nhà đầu tư.

Với định hướng trở thành điểm nghỉ dưỡng đáng tạm cư nhất tại Phú Quốc, không chỉ có lợi thế vận chuyển dễ dãi đến Bãi Dài, Bãi Khem, Novotel Villas còn gây tuyệt hảo với du khách bởi lối kiến trúc “Tất cả trong một” lạ mắt.

Mỗi vi la là một trái đất thu nhỏ với ô cửa rộng đưa môi trường ngôi nhà hòa quyện với sân vườn, ban công phóng khoáng, kiến tạo sáng ý tích thích hợp bể bơi ngay trong khuôn viên, chuỗi hệ thống phía bên trong bài trí khoa học dựa trên nguyên tố phong thủy được tham mưu bởi các chuyên gia nổi danh.

Không chỉ có vậy, là dân cư của quần thể vi la Novotel Villas, chủ chiếm hữu còn được kế thừa 3 lớp nhân thể ích trong toàn cục khu tổ thích hợp Sonasea Villas & Resort, bao gồm: đại dương bơi sát đại dương, chuỗi hệ thống nhà hàng ẩm thực Á – Âu, Pool bar, trọng điểm sport, trọng điểm làm đẹp, khu vui chơi trẻ em, phố đi bộ Sonasea Shopping Center trước nhất tại Phú Quốc,..

Cơ hội sinh lợi nhuận kép

Nói về hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng ở vn, Vietnam Capital Partners kiểm tra: “BĐS nghỉ dưỡng tại vn là một hoạt động mua bán mới chưa đạt đến ngưỡng tối đa, do vậy kỹ năng tăng giá cao của nó trong ngày mai là điều thế tất”.

Sức hút mà Novotel Villas mang lại không chỉ là những ngày nghỉ dưỡng hấp dẫn, nơi đây còn chứa đựng những tiềm năng sinh lời mà chủ đầu tư nào cũng mong muốn có được.

Chuỗi tiện ích “3 lớp” chuẩn 5 sao tích hợp ngay trong quần thể biệt thự.
Chuỗi nhân thể ích “3 lớp” chuẩn 5 sao tích thích hợp ngay trong quần thể vi la.

Là quần thể vi la có quy mô nhiều chủng loại, chủ chiếm hữu hoàn toàn có thể sử dụng căn vi la cho du khách đến với Phú Quốc thuê làm nơi tạm cư dài ngày, tăng thêm giá trị từ chính của cải mình đầu tư.

Chuỗi vi la này cũng đang “ghi điểm” với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư CEO Group như: Sở hữu lâu dài 100% đất ở lâu dài; cam kết san sớt lợi nhuận 9%/năm trong 9 năm; trả ngay lợi nhuận 3 năm đầu; hỗ trợ vay 50% giá trị item, lãi suất 0% 10 04 tuần kể từ ngày giải ngân, thời hạn tối đa 20 năm; tặng 150 đêm nghỉ không tính tiền trong 10 năm và kỳ nghỉ “Sonasea – Nơi cuộc sống thăng hoa” có giá trị lên đến 100 triệu đồng. Xem chế độ ưu đãi: Tại đây.

Đáng lưu ý, dù được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp, nhưng giá sàn Novotel Villas đang được kiểm tra là cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc tại vn và trong khu vực.

Với dòng vốn đầu tư đổ vào Phú Quốc càng ngày càng nhiều, khi Phú Quốc trở thành một Bali hoặc Phuket mới ở Đông Nam Á, hoạt động mua bán BĐS Phú Quốc sẽ thực thụ bùng nổ, nhà đầu tư có thể an tâm với việc khai phá phòng từ công ty quản lý Accor, hoặc có thể kiếm lời lớn khi bán lại vi la với giá trị cao hơn mức giá mua trước đó.

Thời điểm ngày nay, chuỗi vi la nghỉ dưỡng Novotel Villas đang được trình bày và mở bán qua chuỗi hệ thống đại lý chính thức của chủ đầu tư. Trong đó, đầu 04 tuần 5 vừa qua, Công ty TNHH Phân phối VHG (VHG Land) đã chính thức trở thành đại lý phân chia item Novotel Villas Phú Quốc uy tín của chủ đầu tư CEO Group.

Để tò mò thông báo cụ thể về dự án, liên quan:

Đại lý phân chia chính thức dự án Novotel Villas – VHG Land

Hotline: 0912.1200.38 – 0945.23.23.26

Website: http://sonasea-phuquoc.vn.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế