Ô ngoài trời Mạnh Phát có những kích thước nào?

Trong cuộc sống, bạn có thể dễ dàng bắt gặp ô dù ngoài trời hoặc các mẫu ô dù quảng cáo được bày trang trí và sử dụng tại các nhà hàng, trước cửa hàng thời trang, tiệm tạp hóa hay thậm chí là các quán nước, quán nhậu ven đường… Vậy ô dù ngoài trời có những kích thước nào? Dưới đây Mạnh Phát sẽ cung cấp cho bạn các kích thước ô dù để bạn dễ lựa chọn.

Nhu cầu sử dụng ô ngoài trời hiện nay

Ô ngoài trời là một trong những đồ dùng tiện dụng được cá nhân hay doanh nghiệp sắm cho đơn vị của mình. Thông thường các hộ gia đình hoặc cá nhân cũng có thể lựa chọn một số chiếc ô dù để thuận lợi hơn cho việc kinh doanh.

Ô ngoài trời che nắng che mưa
Ô ngoài trời che nắng che mưa

Ô ngoài trời che chắn nắng mưa

Ô ngoài trời có ưu điểm mà không nhiều sản phẩm có thể thay thế được đó là sử dụng để che chắn nắng mưa. Thay vì sử dụng những nhà bạt di động, các tấm che chắn cố định như lợp mái bờ lô hay tạo nhà kính thì những chiếc ô dù này thuận tiện hơn rất  nhiều. Với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với sự dịch chuyển linh động, đây chắc chắn là sản phẩm mà bạn có thể ứng dụng rộng rãi.

Ô dù che nắng được dùng để che chắn các khu vực hàng hóa, đảm bảo hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi những tác nhân thời tiết. Bên cạnh đó, nếu ô ngoài trời được sử dụng cho các hội chợ, sự kiện thì có thể tạo nên những không gian có bóng mát, là nơi trú nắng mưa hiệu quả, giúp khách hàng vẫn thoải mái tham gia sự kiện.

Ô ngoài trời quảng cáo thương hiệu

O du quang cao là một trong những loại ô ngoài trời được nhiều người lựa chọn. Sự thông dụng và phổ biến của loại ô dù này có thể dễ nhận thấy ngay ở các nhà hàng, các khu vực quán cafe, hay tại các sự kiện ngoài trời, các bể bơi…

Ô dù quảng cáo thương hiệu nước giải khát
Ô dù quảng cáo thương hiệu nước giải khát

O du quang cao thường là các loại ô kích thước lớn, có thể gấp gọn gàng tiện dụng nhưng độ linh hoạt khác với kiểu ô dù cầm tay. Ô dù quảng cáo được in ấn màu sắc logo thương hiệu hoặc các thông tin quan trọng, thông điệp cô đọng muốn truyền tải đến với người đọc người xem.

Dựa vào những loại ô dù quảng cáo mang logo thương hiệu giúp các không gian trở nên mới lạ, hấp dẫn và đa dạng. Với những người sử dụng ô ngoài trời đây chắc chắn là loại ô dù tiện dụng và mang đến nhiều ứng dụng cho cuộc sống.

Ô ngoài trời có những kích thước nào?

Ô ngoài trời hay o du quang cao được sử dụng với nhiều mục đích, Do đó, việc cung cấp đa dạng kiểu dáng và kích thước đa dạng giúp người dùng có nhiều lựa chọn. Tại Mạnh Phát, các dòng ô ngoài trời, đặc biệt là ô dù quảng cáo được chia thành nhiều kích thước khác nhau:

Ô ngoài trời 2m2

Ô dù ngoài trời 2m4

O du quang cao 2m7

Ô dù quảng cáo 3m

Ô dù quảng cáo Mạnh Phát với nhiều kích thước giúp bạn thoải mái lựa chọn các sản phẩm đảm bảo, phù hợp với chất lượng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Mạnh Phát chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm ô dù đảm bảo tính tiện nghi cho mọi người, mọi nhà và là giải pháp marketing tiết kiệm chi phí. Hãy lựa chọn ô dù Mạnh Phát để trải nghiệm những tiện ích tốt nhất.