Panorama Nha Trang nhận 4 giải thưởng

Panorama Nha Trang vươn tầm quả đât

Tại đêm Gala Dinner vừa diễn ra vào 2/6 của Vietnam Property Award, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang vinh hạnh nhận 3 giải thưởng. Ở hạng mục dành cho chủ đầu tư, Vịnh Nha Trang giành giải “Đơn vị phát hành Nhà ở tốt nhất Nha Trang”. Riêng dự án Panorama Nha Trang đã giành 2 giải thưởng là “Thiết kế kiến trúc nhà đất tốt nhất” và “Phát triển căn hộ tốt nhất”.

Vietnam Property Awards – là giải thưởng uy tín của bất động sản vietnam. Tiêu chí trao giải dựa trên các nguyên tố về chất lượng, kiến trúc và thiết phía bên trong sáng tạo.

Bên cạnh đó, vấn đề tương tác đến không gian sống và hiệu quả đầu tư của dự án cũng được cân nhắc kỹ lưỡng. Các doanh nghiệp thắng giải sẽ tiếp tục tranh cử tại vòng thông thường kết Giải thưởng bất động sản châu Á lần thứ 7 (PropertyGuru Asia Property Awards) doanh nghiệp ở Singapore.

Với Giải thưởng doanh nghiệp phát hành nhà đất tốt nhất Nha Trang của Vietnam Property Awards, một lần nữa khẳng định uy tín của chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang.

Trước Panorama, tổ chức từng được biết đến là chủ đầu tư nhiều dự án lớn ở mọi phân khúc tại Nha Trang, trong đó dự án căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang chính là “viên xoàn” trong chuỗi những thắng lợi của doanh nghiệp này.

Tiếng vang của Panorama Nha Trang đã vươn tầm quả đât khi trước đó, dự án vinh hạnh được Asia Pacific Property Awards 2017 tôn vinh ở các hạng mục “Thiết kế kiến trúc khách sạn tuyệt vời nhất vietnam” (Hotel Architecture category for Vietnam).

Đại diện Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang nhận giải thưởng tại Vietnam Property Award diễn ra vào 2/6.

Asia Pacific Property Awards tôn vinh các công trình kiến trúc cũng như sứ mạng phát hành mang lại cho khu vực châu Á Thái Bình Dương và quốc tế. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản đến từ nhiều nhà nước khác nhau sẽ mày mò và kiểm tra dựa trên nhiều tiêu chí khe khắt của ban doanh nghiệp Asia Pacific Property Awards.

Giải thưởng “Thiết kế kiến trúc khách sạn tuyệt vời nhất vietnam” (Hotel Architecture category for Vietnam) của Asia Pacific Property Awards được coi là một trong những chiến thắng bước đầu giúp cho danh tiếng của Panorama Nha Trang vượt ra khỏi ranh giới vietnam, được giới chuyên môn về kinh doanh, bất động sản và kiến trúc quốc tế ghi nhận.

Đây cũng là tiền đề để các giải thưởng được đề cử lên tầm quốc tế với International Property Awards – một giải thưởng nức danh quả đât dành cho các hạng mục công trình kiến trúc tư nhân và thương nghiệp trên toàn cầu.

Kiến trúc rất dị của Panorama Nha Trang

Chia sẻ sau lễ trúng giải, thây mặt Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang cho biết, với kỳ vọng tòa tháp sẽ trở thành một biểu trưng của thành phố đại dương nên công việc kiến tạo của dự án được chủ đầu tư chọn lọc rất kỹ lưỡng.

Ông Nguyễn Thế Phương, Giám đốc Liên minh Thiết kế Quốc tế FINKO san sẻ mỗi kiến tạo của FINKO đều được xây đắp trên nền móng là công trình kiến trúc phải trở thành nguồn ngẫu hứng và kiêu hãnh của địa phương. “Đó cũng là những gì chúng tôi đưa vào Panorama Nha Trang”, ông Phương cho hay.

Với hình khối elips rất dị và bố cục tòa tháp được kiểm tra cao về sự tao nhã, bằng phẳng mà đương đại. Đại diện doanh nghiệp kiến tạo Panorama Nha Trang cho biết, mỗi ngày ở trong căn hộ Panorama Nha Trang, gia chủ sẽ không phải chịu cảnh bít bùng với những dãy phòng bất tận như ở nhiều công trình khách sạn theo motips cũ. Panorama Nha Trang cho gia chủ, du khách được thư giãn ở từng bước chân, ở mọi nơi, dù là hành lang hay ở cầu thang.

Điểm tuyệt vời nhất của dự án là bể bơi vô cực 3 chiều. Vô cực theo chiều đứng, vô cực theo chiều ngang vì nó 360 độ, và vô cực theo chiều sâu vì có đáy được làm bằng kính.

Chủ đầu tư không chỉ nỗ lực trong công việc kiến tạo và xây đắp cũng như phát hành các luôn tiện ích nội khu để xứng tầm là một công trình thứ hạng tại thành phố đại dương. Với uy tín và vị thế lớn trên hoạt động mua bán bất động sản vietnam, Công ty Cổ phần Đầu tư Vịnh Nha Trang đã tìm được những doanh nghiệp cộng tác lớn cùng kinh nghiệm dày dặn đến thông thường tay tạo nên một dự án chất lượng, bảo đảm tính thẩm mỹ.

Đó là nhà thầu hàng đầu vietnam Coteccons gánh vác phần thi chậu thổ trình dưới sự giám sát thi công nghiêm ngặt và xuyên suốt của Artelia Group– một trong những doanh nghiệp tham mưu giám sát quốc tế nức danh của Pháp. Cuối cùng, Panorama Nha Trang sẽ được đưa vào vận hành dưới sự quản lý của thương hiệu quản lý Tauzia Hotel Management – doanh nghiệp đứng sau thắng lợi của Khu thành phố cao cấp Ciputra Hà Nội.

A.D

Theo Trí thức trẻ