ParkCity Hanoi ‘bội thu’ giải thưởng tại Vietnam Property Awards 2017

Là tổ chức thắng nhiều giải thưởng quan yếu, ParkCity Hanoi sẽ tiếp tục tranh cử tại vòng chung kết Giải thưởng bất động sản châu Á lần thứ 7 (Asia Property Awards) ở Singapore.

Sau khi vượt lên nhiều dự án bất động sản lớn cùng phân khúc hoạt động mua bán trong nước, ParkCity Hanoi của Tập đoàn Perdana ParkCity đã giành liên tục 5 giải nhất (Winner) tại các hạng mục: Dự án Nhà ở Đẹp nhất của Hà Nội và của vn (Best Housing Development Hanoi và Vietnam), Dự án Nhà ở có Thiết kế Kiến trúc đẹp nhất (Best Housing Architectural Design) cho Tiểu khu Evelyne Gardens.

Ngoài ra, Khu tiện thể ích ParkCity Club Hanoi thứ hạng 5 sao đã thắng lớn trong hai hạng mục tranh giải quan yếu khác : Dự án Thương mại có Thiết kế Kiến trúc đẹp nhất (Best Retail Architectural Design) và Dự án Thương mại có Thiết kế Kiến trúc Cảnh quan đẹp nhất (Best Retail Landscape Architectural Design).

ParkCity Hanoi được phát hành theo mô hình Parkhome – những ngôi nhà trong công viên. Các dãy nhà thấp tầng nằm dọc theo tuyến công viên trải dài ngập tràn sắc đẹp hoa. Từ trục công viên chính, các thảm cỏ, vườn cây sẽ trải dài theo từng lối đi rải sỏi dẫn đến sân vườn riêng của từng ngôi nhà.

Vì vậy, từ phòng khách, phòng ngủ, dân cư có thể nhìn ngắm vườn cây qua cửa kính hoặc men theo lối đi trong vườn dẫn đến công viên chính của tiểu khu. Trong đó, Evelyne Gardens đang mở bán là tiểu khu thứ hai bao gồm 18 vi la song lập và 147 nhà liền kề được xây đắp trên diện tích 4,7ha.

Mỗi căn nhà liền kề có diện tích đất 120m2 và sàn xây đắp 270m2, trong khi vi la có diện tích đất 240m2 và sàn xây đắp 370m2. Mật độ xây đắp của dự án thấp, chỉ 35 căn nhà một hecta, đa số diện tích là công viên xanh và môi trường công cộng.

Tiểu khu Evelyne Gardens – Dự án nhà đất Đẹp nhất vn.

Khu tiện thể ích ParkCity Club Hanoi với diện tích lớn nhất Hà Nội đã đi vào hoạt động từ đầu 04 tuần 3/2017, là khu phức phù hợp tiện thể ích xứng tầm 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế, có diện tích 1,8ha và được đầu tư đến 20 triệu USD. Đây được coi là một trong những sự kiện gây lưu ý đối với hoạt động mua bán bất động sản năm 2017.

Khu tiện thể ích thứ hạng 5 sao gồm 2 bể bơi ngoài trời biệt lập, một bể bơi trong nhà, phòng tập gym rộng 890m2, 3 sân quần vợt, khu nướng BBQ, lầu vọng cảnh… Các khu tiện thể ích ngoài trời, sân nhảy, đường chạy trên cao… là môi trường ăn nhập cho các hoạt động gia đình, góp phần tạo cộng đồng dân cư cực thịnh

Khu tiện ích ParkCity Club Hanoi - Dự án Thương mại có Thiết kế Kiến trúc Cảnh quan đẹp nhất.
Khu tiện thể ích ParkCity Club Hanoi – Dự án Thương mại có Thiết kế Kiến trúc Cảnh quan đẹp nhất.

Như vậy với thắng lợi ngoạn mục trên trường đấu vn, Tiểu khu Evelyne Gardens, ParkCity Hanoi sẽ thây mặt cho các dự án Bất động sản ở vn tham dự Asia Property Awards 2017 (Giải thưởng bất động sản Châu Á 2017).

Đây là sự kiện bất động sản lớn nhất khu vực có sự tham dự của hàng trăm chuyên gia và doanh nhân uy tín đến từ 11 nhà nước. Đại diện tổ chức sáng lập và điều hành giải thưởng, ông Terry Blackburn cho biết, Giải thưởng bất động sản vn là giải thưởng được giới chuyên môn kiểm tra cao về tính sáng tỏ và công bằng bởi chịu sự giám sát của BDO, tổ chức kế toán và kiểm toán lớn thứ 5 quả đât.

Hiện nay Tiểu khu Evelyne Gardens đang được phân chia bởi sàn giao thiệp bất động sản New Day land với nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ.

Sàn bất động sản New Day Land

L2 R1 sảnh A khu thành thị Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân HN

Hotline: 0979526634/ 0963276869.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế